Top 10 Ứng dụng luyện vẽ trên Ipad  được tải nhiều nhất 2022

Top 10 Ứng dụng luyện vẽ trên Ipad  được tải nhiều nhất 2022

Với 10 ứng dụng vẽ bên cạnh dưới đây, chúng ta cũng có thể trở thành họa sĩ lành nghề để sáng tạo nên hàng loạt các tác phẩm đồ họa nghệ thuật với bộ công cụ phong phú, tối ưu. Hãy theo dõi và lựa chọn cho mình một ứng dụng đam mê nhé!

10 Ứng dụng luyện vẽ trên Ipad  được tải nhiều nhất 2022

10 ứng dụng luyện vẽ trên ipad  được tải nhiều nhất 2022
10 Ứng dụng luyện vẽ trên Ipad  được tải nhiều nhất 2022

1. Procreate

Procreate
10 Ứng dụng luyện vẽ trên Ipad  được tải nhiều nhất 2022

Procreate được biết đến là một trong các ứng dụng minh họa chuyên môn cao, sáng tạo và trực quan nhất ngày nay trên iPad dành cho những nghệ sĩ sáng tạo. Ngay cả các họa sĩ, concept artist, designer từ các hãng phim, studio, game nổi tiếng như Pixar Animation Studio, Disney, Mattel, Ubisoft, DC Comics…cũng rất yêu chuộng ứng dụng này. Ngoài ra, ứng dụng này cũng là ứng dụng một trong những ứng dụng  từng đoạt giải thưởng Apple Design Award và App Store Essential.

Với Procreate, người dùng phải có cơ hội trải nghiệm rất nhiều tính năng phác họa đột phá như tùy chỉnh độ phân giải canvas, 128 mẫu bút vẽ, layer hiện đại, bảng màu phong phú, cliping masks…Procreate hỗ trợ tạo ra các bức tranh sơn dầu (canvas) có độ phân giải cao đến khó tin chưa từng có ở ứng dụng nào trên linh kiện cảm biến. Nhờ đó, dùng rất đơn giản in được tác phẩm nghệ thuật của mình ở kích thước to. Hơn nữa, ứng dụng còn có giao diện cấu tạo trực quan, hiện đại và luôn đặt yếu tố nghệ thuật lên hàng đầu.

Link tải ứng dụng: Procreate

2. SketchBook

Sketchbook
10 Ứng dụng luyện vẽ trên Ipad  được tải nhiều nhất 2022

Ứng dụng vẽ SketchBook hoàn toàn miễn phí cho phép những nhà được cấu tạo, kiến ​​trúc sư và họa sĩ, vẽ phác thảo, trình diễn ý tưởng mau chóng và tạo ra các hình minh họa chất lượng khi cảm hứng sáng tác của bạn đang dâng trào.

Ưu điểm đặc biệt của công cụ  Sketchbook chính là giao diện làm việc toàn màn hình đẹp mắt, lý tưởng cho các người nhiều lần di chuyển. Ứng dụng còn đáp ứng một không gian làm việc tối ưu giúp người dùng thao tác vẽ nhanh chóng khi buộc phải. Ngoài ra, công cụ này còn sở hữu các công cụ cọ vẽ (Brush) mạnh nhất trên nền tảng App Store, với 60 kiểu cọ khác biệt, từ bút chì, tròn mềm mại, vuông, airbrush (bút nghệ thuật), các bạn thậm chí hoàn toàn có thể lựa chọn những ký hiệu như lá cây, hoặc hoa. Mỗi cọ vẽ có thể được tùy chỉnh bằng phương pháp điều chỉnh bán kính, độ mờ đục của nó, lông, và khoảng phương pháp.

một trong thứ bạn sẽ khó tìm thấy trong bất kỳ ứng dụng khác là công cụ đối xứng của Sketchbook. Khi công cụ này hoạt động, mỗi khi bạn thực hiện vẽ thì tự động đa số hình các bạn vẽ được nhân đôi ở phía vị trí kia của màn hình.

Liink tải app: SketchBook

3. Adobe Illustrator

Adobe illustrator
10 Ứng dụng luyện vẽ trên Ipad  được tải nhiều nhất 2022

tới từ nhà phát hành Adobe, Illustrator chính là công cụ vẽ kỹ thuật viên số mà không nên bỏ qua. Adobe Illustrator giúp đỡ người sử dụng tạo các hình ảnh minh họa dưới dạng đồ họa vector một cách cực kì ấn tượng, mà chỉ sử dụng các thao tác đơn giản như chạm và vuốt.

chúng ta cũng có thể dùng các cây cọ có thể tùy chỉnh được để vẽ, được thiết kế và tạo phong biện pháp cho tác phẩm của mình. Adobe Illustrator bao gồm những khuôn tô (stencil) hình dạng căn bản nhằm các bạn rút gọn thời gian thiết kế của mình như hình tròn, vuông, đường cong Pháp (French curve), hình đa giác và một số hình khác hỗ trợ tốt hơn công việc sáng tạo truyện tranh. Bên cạnh đó, tác phẩm Illustrator của chúng ta sẽ được tự động đồng bộ hóa với đám mây, vì thế các bạn chuyên hoàn toàn có thể truy cập phiên bản mới nhất từ ​​máy tính để bàn hoặc iPad của mình.

Tải Adebe Illustrator tại đây: Adobe Illustrator

4. Adobe Fresco

Adobe fresco
10 Ứng dụng luyện vẽ trên Ipad  được tải nhiều nhất 2022

cạnh Illustrator, Adobe phát triển thêm Fresco như một bí quyết được thiết kế nổi bật dành cho những nghệ sĩ hội họa. Thiết kế tối ưu cho những loại bút trỏ và màn hình cảm biến thế hệ hiện đại, Adobe Fresco hài hòa đồ họa vector với bút vẽ nghệ thuật, những cải tiến mới của Live Brush – mô phỏng bí quyết sơn được hòa trộn như đời thực nhằm mang đến trải nghiệm vẽ tranh tự nhiên, gần gũi chân thực như đang thao tác trên giấy.

Đây là chương trình dành riêng cho những họa sĩ, người vẽ tranh minh họa, họa sĩ vẽ truyện tranh và phim hoạt hình, họa sĩ phác thảo… nhiều lần bất cứ ai suy nghĩ khám phá sâu hơn về nghệ thuật hội họa.

Tải Adobe Fresco tại đây

5. Affinity Designer

Affinity designer

Affinity Designer là ứng dụng phải mua mới có thể dùng được của nhà phát hành Serif dựa vào các (app khác) ứng dụng cùng tên trên máy tính. Ngoài ra, nó có khả năng hỗ trợ các khung vẽ nghệ thuật thông qua các  layer có sẵn và có thể thu phóng ảnh rõ nét.

Affinity Designer trang bị cho máy iPad của bạn  một bộ công cụ cốt lõi để tạo đồ họa vector. Bạn cũng có thể tạo và chỉnh sửa hình dạng, vẽ đường cong, chọn cọ vẽ, tạo biểu tượng… Bộ công cụ cọ vẽ của ứng dụng cực kỳ một cách dễ dàng, cho phép kiểm soát độ chính xác về độ rộng đường kẻ. Nhà phát triển cũng đảm bảo rằng ứng dụng tận dụng hiệu quả nhất khả năng vẽ của Apple Pencil về độ chính xác, độ nhạy và chức năng nghiêng bút.

Affinity Designer không chỉ có đa số các công cụ và khả năng căn bản mà chúng ta mong đợi từ một ứng dụng được thiết kế vector, mà còn có khả năng chỉnh sửa hình ảnh được tích hợp thông qua Pixel Persona, làm cho nó trở thành một phương pháp được thiết kế đông đảo trong một tuyệt vời.

Link tải app: Affinity Designer

6. Vectornator

Vectornator
10 Ứng dụng luyện vẽ trên Ipad  được tải nhiều nhất 2022

Nếu các bạn đã từng thử qua những ứng dụng trả phí như Procreate, Affinity Designer… Mà vẫn chưa cảm thấy đặt niềm tin thì hãy thử ngay Vectornator. Vectornator là một nền tảng cấu tạo vector mạnh mẽ cho phép bạn tạo các hình minh họa đẹp mắt, bố cục tuyệt vời và được thiết kế giao diện người sử dụng phức tạp.

Không chỉ dành cho những người công nghệ mới bắt đầu khởi động, cả các họa sĩ tay nghề cao cũng sẽ tìm thấy những công cụ quan trọng cực kì giúp tạo ra bức vẽ cực kỳ chi tiết và có thể mở rộng, dù là giúp được cấu tạo logo, mô hình mockup cho website nhiều lần bản vẽ kiến trúc. Không giống các ứng dụng vẽ minh họa dựa trên pixel, Vectornator X – Vector Art cho phép các bạn phác thảo bằng đường nét và hình khối và bạn có thể xem lại, chỉnh sửa mà không mắc phải mất đi những chi tiết.

Trên iPad, ứng dụng giúp chế độ đa nhiệm với chế độ Split View (Chia màn hình) và Multiple Windows (Đa cửa sổ). Bạn chỉ đề nghị kéo và thả giúp nhập hình ảnh từ các ứng dụng khác hoặc từ thư viện ảnh. Nếu chưa có sẵn ý tưởng, hãy thử nghiệm với 1 trong 80.000 biểu tượng vector có sẵn và miễn phí nhé.

Tải ứng dụng tại đây: Vectornator

7. Tayasui Sketches

Tayasui
10 Ứng dụng luyện vẽ trên Ipad  được tải nhiều nhất 2022

Tayasui Sketches là một lựa chọn hoàn hảo cho người dùng mê sáng tạo với những điều kỳ diệu mà nó mang lại trên từng canvas, hỗ trợ sử dụng thể hiện ý tưởng, hình minh họa, tranh vẽ màu nước hay bất cứ thứ gì mà trí tưởng tượng và sáng tạo của chúng ta sinh ra trong đầu. Không dừng lại ở đó, Tayasui Sketches cũng là sự hài hòa hợp lý của cái đẹp, sáng tạo và sức mạnh – một sự hòa hợp khác lạ mà không ứng dụng vẽ tranh nào có được.

Tayasui Sketches mang đến mọi nhu cầu sáng tạo từ tạo ghi chú cá nhân với những hình vẽ phác thảo kiến trúc nhanh, cho tới tranh hoạt hình, hình minh họa và tranh vẽ màu nước đậm chất nghệ thuật. Với chuỗi hệ thống bút vẽ bắt mắt và giao diện sử dụng mang tính đột phá, Tayasui Sketches sẽ mang đến cho chúng ta sự sáng tạo, hiệu suất và cả những giờ giải trí vui nhộn!

Link tải app: Tayasui Sketches

8. Ibis Paint X

Ibis paint x
10 Ứng dụng luyện vẽ trên Ipad  được tải nhiều nhất 2022

Ibis Paint X là ứng dụng vẽ tranh cho phép dùng thỏa sức thể hiện tài năng hội họa của mình ngay trên điện thoại, nổi trội các ai ham mê vẽ tranh manga, anime. Ngoài thao tác người dùng một cách dễ dàng, công cụ vẽ đầy đủ, chúng ta còn cũng có thể xuất video về quá trình vẽ nhằm chia sẻ với mọi người.

Sở hữu hơn 2.500 chất liệu, hơn 800 font cùng với 362 bút vẽ, 64 bộ lọc, 46 screentone, 27 chế độ blend màu, ứng dụng cho phép quay lại quá trình vẽ tranh cùng với tính năng ổn định nét vẽ và thước kẻ đa dạng như Radial Line hay Symmetry và cắt mask chuyên môn cao. Như những ứng dụng vẽ tranh khác, dùng có thể tùy chỉnh những thông số cọ khác biệt như độ dày lúc bắt đầu và kết thúc, độ mờ lúc khởi động và kết thúc, góc cọ khi đầu đến cuối và những lệnh layer không giống nhau như nhân đôi layer, đảo chiều, di chuyển, phóng to, thu nhỏ…

Link tải app: Ibis Paint X

9. IPastels

Ipastels
10 Ứng dụng luyện vẽ trên Ipad  được tải nhiều nhất 2022

các bạn phù hợp vẽ tranh phấn màu và chì than, nhưng không suy nghĩ tay chân lấm lem, thì hãy tìm đến iPastels – ứng dụng kỹ thuật viên số được khiến ra để mô phỏng hiệu ứng phấn màu, và nó khiến đơn giản công việc này đến mức đáng kinh ngạc.

Với iPastels, chúng ta có thể phối màu bằng tay trên màn hình máy tính bảng mà có cảm giác chân thật như đang phác thảo trên giấy. Có rất nhiều lựa chọn giúp chúng ta người dùng bao gồm màu sáp mềm, phấn màu, bút chì màu hoặc chúng ta có thể pha trộn màu sắc bằng cách người sử dụng ngón tay di trên màn hình. IPastels sở hữu các điểm mạnh đáng chú ý, trong đó có tính năng chỉnh sửa chữa nhanh chóng sai sót. Khuyết điểm duy nhất là bạn nên dừng tay lúc muốn điều chỉnh áp lực và kích thước công cụ vẽ.

Links tải app: iPastels

10. MediBang Paint

Medibang paint
10 Ứng dụng luyện vẽ trên Ipad  được tải nhiều nhất 2022

Được đánh giá là “công cụ vẽ truyện tranh miễn phí đơn giản thế giới”, MediBang Paint là một trong những ứng dụng vẽ manga dành cho những ai thích hợp anime và văn hóa Nhật Bản, nổi trội là những nhà được cấu tạo, họa sĩ, người vẽ truyện tranh. Mặc dù hoàn toàn miễn phí, MediBang Paint vẫn mang tới vô vàn tính năng và công cụ mạnh mẽ mà các bạn đề nghị nhằm tạo nên những sản phẩm hội họa hay truyện tranh thú vị.

MediBang Paint sở hữu hơn 50 bút vẽ Brush như GPen, Mapping Pen nhiều lần Watercolor Brush… Mang lại hầu hết lựa chọn vẽ phong bí quyết đa dạng. Không chỉ thế, mỗi đầu bút lại có rất nhiều lựa chọn tùy chỉnh theo sở thích cá nhân của người dùng. Khi vẽ truyện tranh thì các ô truyện, hay khung truyện, là yếu tố lần thứ nhất và quan trọng cực kì nhất. Việc tạo ô truyện với phần mềm MediBang Paint cực kỳ tốt nhất và hoàn toàn có thể tạo theo mọi hướng, giúp bạn thỏa sức sáng tạo nội dung trong những ô truyện.

Link tải app: MediBang Paint

Từ khóa tìm kiếm:

app sử dụng apple pencil

how to use medibang on ipad

nên mua ipad nào để học

học vẽ trên ipad

app thiết kế nhà

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button

Adblock Detected

Trang website này đang chạy quảng cáo từ Google