6 Ứng dụng học toán tốt nhất cho học sinh cấp 1

Giới thiệu 6 ứng dụng học toán tốt nhất và dễ sử dụng cho học sinh cấp 1

Dưới đây là danh sách 6 ứng dụng toán học đơn giản cho học sinh cấp 1. Tất cả những ứng dụng đều hoàn toàn có thể một cách dễ dàng cài đặt và sử dụng trên điện thoại thông minh.

Trước phải chuyển đổi số đang diễn ra mạnh mẽ, ngành giáo dục xác định việc học tập trực tuyến trong thời điểm diễn ra dịch Covid-19 là rất cực kì thiết yếu. Bên cạnh đó, hàng loạt các ứng dụng học tập trên điện thoại cũng đã xuất hiện trên cửa hàng ứng dụng của Android và iOS. Ở bài viết dưới đây, FPT Shop sẽ chia sẻ cho các phụ huynh về danh sách những ứng dụng toán học đơn giản dành cho trẻ đang học cấp 1.

Top 6 ứng dụng học toán tốt nhất cho học sinh cấp 1 trên điện thoại

Top 6 ứng dụng học toán tốt nhất cho học sinh cấp 1 trên điện thoại
Top 6 ứng dụng học toán tốt nhất cho học sinh cấp 1 trên điện thoại

1. King of Maths

Image 18
6 Ứng dụng học toán tốt nhất cho học sinh cấp 1 8

King of Maths là một ứng dụng toán học cực kỳ nổi tiếng. Bên giao diện đơn giản và trực quan, ứng dụng còn có rất nhiều câu đố Toán học liên quan tới phép cộng, phép trừ và toán tổng hợp dành cho các em học sinh 9 tuổi. Qua mỗi màn, mức độ khó sẽ tăng dần lên.

King of Maths cũng là ứng dụng tuyệt vời nhằm trợ giúp trẻ bắt đầu khởi động làm quen với những bài tập Đại số qua những bài toán bắt buộc trẻ suy nghĩ xem số nào hài hòa với số nào là chính xác. Ứng dụng cũng có 1 số ít tính năng phải trả phí và giúp 18 ngôn ngữ khác biệt.

Tải về ứng dụng cho linh kiện Android

Tải về ứng dụng cho thiết bị iOS

2. Math Tango

Image 19
6 Ứng dụng học toán tốt nhất cho học sinh cấp 1 9

Math Tango là một trò chơi toán học với bối cảnh là một hòn đảo xinh đẹp cùng tên. Tại hòn đảo đó, những em học sinh phải có nhiệm vụ đem phép thuật và các điều kỳ diệu quay về đúng nơi.

Trong suốt những màn chơi, trẻ còn được dẫn dắt bởi nhân vật Fibonacci (nhà toán học nổi tiếng người Ý) nhằm vượt qua những thử thách bằng phương pháp thu thập ngọc và chiến thắng các con quái vật đang sống trên đảo.

Math Tango người sử dụng những câu hỏi toán học từ cơ bản cho tới cao hơn. Khi trả lời đúng những câu hỏi đó, trẻ em sẽ nhận được những vật phẩm giúp vượt qua màn chơi. Những câu hỏi toán đều ảnh hưởng tới phép cộng, trừ, nhân, chia nên rất thú vị cho những em học sinh cấp 1.

Tải về ứng dụng cho thiết bị Android

Tải về ứng dụng cho thiết bị iOS

3. Maths vs Dinosaurs

Image 16
6 Ứng dụng học toán tốt nhất cho học sinh cấp 1 10

Maths vs Dinosaurs cũng là một trò chơi toán học để giúp đỡ những em học sinh có hứng thú hơn với việc học toán. Bối cảnh của trò chơi xoay quanh hai anh em Max và Zoe đang cố gắng tạo ra một cỗ máy du hành thời điểm giúp khám phá Kỷ nguyên Mesozoi. Các em sẽ buộc phải trả lời các câu hỏi toán học cơ bản cho đến nâng cao để hỗ trợ hai nhân vật chiến thắng các con khủng long trong trò chơi.

Qua mỗi màn chơi, Maths vs Dinosaurs còn cung cấp thêm rất nhiều câu chuyện lịch sử thú vị về thời kỳ đồ đá. Trò chơi cho phép phụ huynh tự điều chỉnh mức độ khó sao cho thích với tuổi của các em học sinh.

Tải về ứng dụng cho linh kiện Android

Tải về ứng dụng cho linh kiện iOS

4. Toon Math

Image 17
6 Ứng dụng học toán tốt nhất cho học sinh cấp 1 11

Toon Math, những em học sinh sẽ được tham gia nhiệm vụ giải cứu các người các bạn đã mắc phải bắt cóc đến thị trấn Halloween. Bằng phương pháp hóa thân thành một chú mèo siêu đáng yêu (hoặc những con vật khác), những em sẽ bắt buộc trả lời các câu hỏi toán học lôi cuốn để vượt qua chướng ngại vật, thu thập đồng xu và nâng cấp phép thuật. Thông qua Toon Math, phụ huynh hoàn toàn có thể giúp đỡ con em mình thích các phép tính toán học hơn.

Tải về ứng dụng cho thiết bị Android

Tải về ứng dụng cho linh kiện iOS

5. Tap Math

Tap math

Tap Math là một ứng dụng toán học cực kỳ đơn giản. Thông qua giao diện như một trò chơi xếp hình, những câu đố toán học sẽ rơi xuống từ màn hình. Các em sẽ nhanh tay và nhanh chóng mắt nhằm chọn lấy câu trả lời đúng trong hai lựa chọn mà Tap Math nêu ra.

Nếu trả lời sai câu đố, viên gạch sẽ lao nhanh hơn và ván chơi sẽ kết thúc khi gạch chạm xuống đất. Ứng dụng có hệ thống tính điểm giúp cho phép các em học sinh chơi lại và nâng cao kết quả của bản thân.

Tải về ứng dụng cho linh kiện iOS

6. Simple Sums

Simple sums

Với giao diện là một chiếc bảng xanh, Simple Sums sẽ mang lại cảm giác như một lớp học thực sự cho những em học sinh ở ngay trên điện thoại thông minh và máy tính bảng. Trong ứng dụng, phụ huynh cũng có thể hỗ trợ những em chọn chủ đề giúp luyện tập bao gồm phép cộng, phép trừ, bảng cửu chương và phép chia.

Simple Sums có phiên bản miễn phí nhằm tải về với hai mức độ chơi là Dễ và Trung Bình. Những câu hỏi sẽ khó dần lên lúc trẻ trả lời đúng nhiều hơn thế nữa. Lúc trả lời đúng liên tiếp, những em cũng có thể đạt được những phần thưởng khích lệ tinh thần rất thú vị.

Tải về ứng dụng cho thiết bị iOS

Từ khóa liên quan:

app ghi chú học tập

elephant app

elephant learning app download

geogebra

khan academy

ứng dụng học toán online

ứng dụng học toán online

ứng dụng giải toá

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button

Adblock Detected

Trang website này đang chạy quảng cáo từ Google