Trải nghiệm Elden Ring trên Xbox Series và Xbox One cho người dùng #1

Trải nghiệm Elden Ring trên Xbox Series và Xbox cho người dùng

Chỉ còn 10 ngày nữa là đến ngày phát hành Elden Ring và trong những lúc thời điểm chờ đợi, nhà mạnh lên đã mang tin tối ưu nhất đến cho anh em chơi game vì bản tải trước của trò chơi này đã có sẵn sàng cho những ai sở hữu Xbox Series và Xbox One.

Trải nghiệm Elden Ring trên Xbox Series và Xbox One cho người dùng

Trải nghiệm elden ring trên xbox series và xbox one cho người dùng
Trải nghiệm Elden Ring trên Xbox Series và Xbox One cho người dùng

Đối với những người đã đặt hàng trước tựa game Elden Ring trên cửa hàng Xbox, thì bạn đã có thể bắt đầu khởi động tải trước lúc trò chơi phát hành. Được biết, bản tải trước đã sớm sinh ra vào ngày hôm nay. Tuy thế, ngay bây giờ các bạn vẫn chưa biết liệu rằng trong số đó có bao gồm các bản vá hay không, kích thước bản tải xuống khoảng 49GB, tùy thuộc theo nền tảng chúng ta định chơi.

Elden ring

Nếu bạn có nhu cầu sở hữu trò chơi trước thì việc lần đầu nên khiến cho là tải xuống ứng dụng Xbox trên thiết bị iPhone hoặc Android, đăng nhập và sau đó tìm kiếm Elden Ring. Tại đây, bạn sẽ thấy nút có chữ “Download console” như hình.

Elden ring

không chỉ có thế, đối với sử dụng hệ máy PlayStation 4 và PlayStation 5, chúng ta sẽ rất cần buộc phải đợi đến ngày 22 – 23/2 giúp nhận bản tải trước. Tùy chọn này chỉ có sẵn riêng cho người chơi game đã đặt trước Elden Ring trên PlayStation Store. Tựa game bom tấn hành động Elden Ring dựa theo bộ phim chúa tể của các cái nhẫn sẽ chính thức ra mắt vào ngày 25/2 trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X | S.

Nguồn: mp1st

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button

Adblock Detected

Trang website này đang chạy quảng cáo từ Google