Tiny Tinas Wonderlands là gì? Đánh giá game Tiny Tina’s Wonderlands 2022

Nếu bạn đang đặt ra câu hỏi Tiny Tinas Wonderlands là gì thì có lẻ bạn đang không bắt kịp được xu hướng game 2022 rồi. Tại event PlayStation Showcase 2021 vừa mới đây xuất hiện trailer của tựa Game Tiny Tina’s Wonderlands. Gearbox đã thông báo rằng tựa Game Tiny Tina’s Wonderlands sẽ tiến hành phát hành vào ngày 25 tháng 3 năm 2022.

Trailer chính thức của Tiny Tina’s Wonderlands

Tiny Tinas Wonderlands là gì?

Tựa trò chơi Tiny Tina’s Wonderlands sắp xuất hiện trên những hệ máy PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X/S và Máy tính, được diễn đạt là “game bắn súng viễn tưởng mới toanh của Gearbox” bao gồm các nhân vật tới từ tựa trò chơi Borderlands. Được biết trò chơi sẽ gồm 1 campaign co-op cốt truyện cho tối đa bốn người chơi, cũng tương tự những gói nội dung bổ sung cập nhật chào làng kèm theo trong tương lai.

Tiny tinas wonderlands

tiny tinas wonderlands

“Trong tựa Game thể loại bắn súng viễn tưởng mới của chúng tôi, người chơi rất có thể tạo và tùy chỉnh những anh hùng của riêng mình được độc lập làm gì mà họ thích gồm có cả những hành vi cướp bóc, bắn phá, chém chặt & vượt qua các con quái vật kỳ dị trong Game, thám hiểm các hầm ngục tối chứa đầy kho báu.” Theo lời của nhà cải tiến và phát triển sẻ chia thì đó là dự án công trình tiềm năng tiếp theo mà đội ngũ Gearbox muốn tạo nên dành riêng cho những người hâm mộ của dòng trò chơi Borderlands trước đó. Người ta có nhu cầu tạo thành 1 sản phẩm thật sự mớ lạ và độc đáo & bứt phá để tiên phong thách thức mới thay vì chọn tập trung vào tựa Game Borderlands tiếp theo sau.

Tiny tinas wonderlands là gì
Tiny Tinas Wonderlands là gì

Nhận định về Tiny Tina’s Wonderlands

Dàn nhân vật của Game sẽ bao gồm đội trưởng Valentine (Andy Samberg), người máy Frette (Wanda Sykes) & Tiny Tina (Ashly Burch), người đóng vai trò là kẻ chỉ dẫn người chơi trải qua thế giới trong Game, nơi mà mọi nguyên lý sẽ bị phá bỏ & chẳng có tác dụng khi họ tìm cách đánh bại Chúa rồng (Will Arnett).

Tiny tina’s wonderlands

tiny tina’s wonderlands

Randy Pitchford, người sáng lập Gearbox Entertainment cho biết: “Wonderlands là đỉnh điểm của hơn một thập kỷ cải cách và phát triển thường xuyên tại Gearbox Software để hướng đến một tựa Game bắn súng nhập vai lấy toàn cảnh là một trong ngoài hành tinh giả tưởng. “Đối với tôi, việc hoàn toàn có thể mang theo các khẩu pháo Borderlands kề bên để chiến đấu với những giống loài rồng, Skeleton, Golbin & hơn thế nữa trong 1 quả đât giả tưởng nơi mà mọi thứ thuở đầu nằm ở trong trí tưởng tượng của một đứa trẻ mười ba tuổi mang về chết chóc cho cả ngoài hành tinh Tiny Tina là 1 trong nội dung mới hoàn toàn điên rồ và táo bạo mà chúng tôi từng triển khai. Chúng tôi muốn mang về một tựa Game AAA mới, rất đầy đủ công dụng để biến giấc mơ của Tiny Tina trở thành sự thật.”

Cách chơi tiny tinas wonderlands
cách chơi Tiny Tinas Wonderlands

David Ismailer, chủ tịch tại 2K đã nói thêm trong một tuyên bố chuẩn bị: “Giữa tài năng cải cách và phát triển của Gearbox & sức mạnh ngôi sao không còn khước từ của dàn diễn viên lồng tiếng trong trò chơi, chúng tôi không hề vui tươi hơn để reviews về tựa Game mới của chúng tôi.

“Chúng tôi luôn tìm kiếm những ý nghĩ đó & phương pháp lôi kéo để thiết kế dựa vào sức khỏe của IP hiện đang có, vì thế chúng tôi rất vui khi được mang đến một đội ngũ sáng tạo đầy hăng hái cùng theo với một quả đât trò chơi sáng tạo cùng với các nhân vật chứng minh và khẳng định sẽ gây nên được tiếng vang không chỉ là với người ái mộ nhiều năm của chúng tôi mà cả đối với các người theo dõi mới tiếp cận.”

Trích lời của đại diện nhà phát hành.
Tiny tina’s wonderlands cross platform

tiny tina’s wonderlands cross platform

Cách chơi Tiny Tinas Wonderlands

Về chỉ số nhân vật, Tiny Tina’s Wonderlands không thể cho người chơi chọn một nhân vật đc tạo sẵn mà sẽ tự tạo hẳn một anh hùng riêng (giống các trò chơi nhập vai phương Tây) cùng cách chơi tương đối giống nhau, cùng lựa chọn bị giới hạn duy nhất là lớp nhân vật, cùng sáu kỹ năng “tối thượng” riêng lẻ.

điều ấy đồng nghĩa cùng các khả năng chính của nhân vật sẽ trở thành “dễ hiểu” and dễ chơi hơn hoàn toàn như tăng sát thương súng, speed di chuyển… nhưng những chính sách này vì vậy cộng hưởng xuất xắc hơn với các chỉ số điều đơn giản mà bạn được chọn.

Tiny tinas wonderlands bị lỗi
Tiny Tinas Wonderlands bị lỗi – tiny tinas wonderlands

các chỉ số điều đơn giản này đc bố trí giống như những chỉ số trong số những trò chơi vào vai huyền ảo rất gần gũi như Strength (sức mạnh), Dexterity (nhanh nhẹn), Intelligent (trí tuệ)… nhưng chúng sẽ không còn đóng vai trò quyết định các số liệu cốt lõi của gamer như số máu giỏi số sát thương, mà sẽ đóng tầm quan trọng suport hơn như là tăng xác suất and sát thương chí mạng, giảm phút giây hồi kĩ năng…

điều đó làm cho những cách tân mang tính chất “số liệu” của bạn giữa các level trở thành cụ thể hơn, & với cùng 1 phiên bản Borderlands thiên về vũ khí hơn là năng lực, các bổ sung cập nhật này làm cho vòng lặp chơi trở thành lôi cuốn hơn nhiều.

Chưa hết, hai bổ sung cập nhật & biến hóa quan trọng còn lại là lúc này game thủ dường như trang bị những vũ khí cận chiến and phép màu khác nhau!

Tiny tina's wonderlands release date

tiny tina’s wonderlands release date – tiny tinas wonderlands

chế độ cận chiến 1-1 điệu của Borderlands bây giờ đc biến đổi bởi một khối hệ thống cận chiến hết sức có chiều sâu, và muôn vàn vũ khí cận chiến không giống nhau có speed đánh, sát thương, hiệu ứng khác nhau để người chơi lựa chọn & phối hợp trong thời gian đùa, và ảnh hưởng rõ ràng trong lối chơi vô cùng nhanh và điên rồ.

Vũ khí cận chiến mếm mộ nhất của người viết là một trong những “món hàng” hết sức hài hước & quyền năng: chiếc chảo rán với bản lĩnh phản lại tới 90% sát thương! &Amp; trong trò chơi không hề thiếu những trang bị điên rồ này!

Còn về phép màu, chúng bây giờ thay thế sửa chữa cho lựu đạn và do đó, team ngũ Gearbox đc áp dụng nhiều dự án kỹ năng điên rồ hơn.

Tiny tina's wonderlands release date
tiny tina’s wonderlands release date

các phép phụ trợ (sorcery) này không còn thuần túy là gây sát thương nữa, mà còn giống như đóng vai trò hỗ trợ như tạo cảm giác hút máu, trói chân, triệu hồi “đệ”, kiểm soát ván chơi…. Tạo ra nhiều phối hợp rất chi là điên rồ và…. Tác dụng cho người chơi thay vì bận rộn kẹt vào một lối chơi của một hero như lúc trước.

và muôn vàn súng ống và lối chơi khác biệt, nụ cười và Tiny Tina’s Wonderlands Ngoài ra là bất tận

Tiny tina’s wonderlands metacritic

tiny tinas wonderlands metacritic

các bổ sung này cốt lõi là để tăng mức độ đa dạng và hòa bình của bạn trong việc tiếp cận and giải quyết đề bài (bằng súng ống) lên mức cao nhất, cũng đúng việc “respec” (đặt lại chỉ số) nhân vật vô cùng dễ dãi và rẻ nên khiến cho sự tự do trong cách tiếp cận vòng lặp hành động điên rồ của trò chơi trở thành điểm lưu ý nhất của game!

Tất cả những cách tân này sẽ đc người chơi chơi thỏa thích qua loại game Chaos Chambers được “mở khóa” sau khoản thời gian bạn hoàn bộ phận đùa chiến dịch, cùng độ khó có thể chấp nhận được tùy chỉnh rất chi là chi tiết & giải thưởng vô cùng thỏa mãn!

Tiny Tinas Wonderlands là gì

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button

Adblock Detected

Trang website này đang chạy quảng cáo từ Google