Cập nhật các Template Blogspot miễn phí 2022 đáng chú ý.

Các template blogspot miễn phí tuy không thể giúp chúng ta thỏa mãn các tính năng vốn có cao cấp của nó nhưng cũng đủ để bạn có thể xây dựng một blog chuyên nghiệp trên nền tảng Blogger rồi. Với danh sách các template miễn phí dành cho blogspot sau đây hy vọng sẽ giúp ích được cho bạn trong việc thiết lập một dành riêng cho mình.

Giới thiệu một chút, template blogspot hay còn gọi là Blogger Template tuy cách gọi có khác nhau nhưng ý nghĩa đều là một. Chính vì vậy, nếu như bài viết này vẫn không thể giúp ích cho bạn trong việc tìm kiếm các mẫu template blogspot miễn phí dành cho mình thì cũng có thể tự tìm kiếm thêm trên Google với cú pháp: “Blogger template + miễn phí” hoặc “Template + blogspot” đều được.

Quay lại nội dung chính, các mẫu template blogspot miễn phí trong bài được mình khảo sát và lựa chọn theo các tiêu chí quan trọng tối thiểu đối với một blog bao gồm:

  • Chuẩn SEO
  • Tối ưu hóa bộ code
  • Đầy đủ tính năng và bố cục
  • Dễ dàng tùy biến

Các Template Blogspot miễn phí 2022

Việc tự thiết kế giao diện blogspot khá phức tập vì vậy các tên tuổi lớn trong ngành giao diện blogspot trên thế giới như Themeforest, Goomsite, Sora Template, Templateyard,… đều có chính sách cho phép người dùng sử dụng miễn phí các mẫu template của họ trước khi đưa ra quyết định mua hàng. Chính vì vậy mà bạn có thể sử dụng các template này miễn phí.

Template blogger miễn phí
Cập nhật các Template Blogspot miễn phí 2022 đáng chú ý

Danh sách các template miễn phí mới nhất cập nhật năm 2022 gồm:

1Devify Blogger Template
2Klutch Blogger Template
3Ezzy Blogger Template
4Musa Blogger Template
5Tubify Blogger Template
6Landscape Blogger Template
7Pixer Blogger Template
8Quick Blogger Template
9Feedify  Blogger Template
10Mina Blogger Template
11Neeon Blogger Template
12Foodicious Blogger Template
13Pikify Blogger Template
14Micromag Blogger Template
15Beautify Blogger Template
16New Maggner Blogger Template
17Paperify Blogger Template
18Amalia Blogger Template
Danh sách mẫu template miễn phí cập nhật mới nhất 2022

1. Devify

Devify là một mẫu giao diện blogspot miễn phí được kết hợp từ HTML 5, CSS khá đẹp mắt và cũng là đang là template blogspot miễn phí mới nhất hiện nay được cập nhật trên Gooyaabitemplates. Điều đặc biệt trong thiết kế giao diện này là bộ code được tối ưu khá tốt vì vậy tốc độ load của trang chủ khá nhanh và thân thiện với người dùng.

Devify blogger template

Ngoài ra, giao diện blogspot miễn phí này được thiết kế thân thiện với hầu hết các thiết bị truy cập thông minh nhất hiện nay như mobile, máy tính bảng, máy tính và phù hợp với yêu cầu của các trình duyệt uy tín như Google Chrome, Firefox, Opera,…

Mẫu giao diện này rất phù hợp với dạng blog tạp chí, blog cá nhân chia sẻ về công nghệ, tin tức, thể thao,…và còn rất nhiều mục đích khác nữa. Một số tính năng quan trọng của template này là tối ưu tốt cho SEO, AMP, Breadcrumb,…

2. Klutch

Klutch cũng là một template blogspot miễn phí được thiết kế với phong cách hiện đại rất phù hợp với các trang web nội dung âm nhạc, trò chơi, giải trí,… Với thiết kế đơn giản phù hợp với các cập nhật mới nhất từ nền tảng Blogger nên tốc độ load khá nhanh và ổn định.

Điều ấn tượng đáng nhắc đến từ Klutch là thiết kế thân thiện với người dùng và các thiết bị trình duyệt web thông minh hiện nay.

3. Ezzy

Ezzy là một giao diện mới nhất dành cho nền tảng blogspot (Blogger) được thiết kế độc đáo, đẹp mắt với bộ code hiện đại rất phù hợp với những trang web tin tức, tạp chí về làm đẹp, ẩm thực, du lịch,..v.v.

Cũng như các template blogspot được nhắc đến khác, Ezzy được thiết kế thân thiện và phù hợp với hầu hết trình duyệt web thông minh nhất hiện nay như Chrome, Firefox, Opera,.. Được tích hợp sẵn bộ Meta SEO chuẩn nên tối ưu khá tốt đối với các bộ máy tìm kiếm hiện nay.

Ezzy blogger template

Một điều đáng nói khác là giao diện này khá phù hợp với những ai muốn xây dựng một trang web để chèn quảng cáo hay kiếm tiền Adsense.

4. Musa

Musa cũng là một template blogspot miễn phí được thiết kế mới nhất và có tốc load nhanh nhờ bộ code nhẹ. Thiết kế đẹp và tương thích với hầu hết các trình duyệt web thông minh như Firefox, Chrome, Sarafi, Opera,…

Được tích hợp bộ meta SEO chuẩn nên hỗ trợ tốt hơn trong việc SEO website của người dùng và giúp các bài viết được index nhanh hơn.

Musa template blogspot được thiết kế sẵn các vị trí quảng cáo trong cấu trúc của mình vì vậy nếu bạn là người muốn kiếm tiền với Adsense thì đừng quên trải nghiệm template blogspot miễn phí này.

5. Tubify

Tubify thích hợp để xây dựng trang web về phim, phim ảnh, hay tin tức làm đẹp đều được. Điều đặc biệt của giao diện này là thiết kế độc đáo với nhiều vị trí chèn quảng cáo nhưng vẫn đảm bảo tính mỹ thuật cần thiết.

Được tích hợp sẵn bộ thẻ meta SEO và thiết kế thân thiện với người dùng và các thiết bị di động nên template blogspot này được đánh giá khá cao từ cộng đồng sử dụng blogspot quốc tế.

Tubify template
Cập nhật các Template Blogspot miễn phí 2022 đáng chú ý. 11

Với nhiều vị trí quảng cáo có sẵn trong cấu trúc theme, đây là một template khá tốt nếu như bạn muốn xây dựng một blogspot để kiếm thêm thu nhập từ Adsense.

6. Landscape

Landscape được thiết kế theo chuẩn UI nên khá độc đáo và khác biệt so với các giao diện khác. Với sự độc đáo này thì rất phù hợp với các site dạng du lịch, blog cá nhân, nhiếp ảnh,..

Ngoài ra, code được tối ưu tốt vì vậy tốc độ load của trang web sẽ khá nhanh vì vậy sẽ tăng hiệu quả tốt hơn đối với trải nghiệm của người dùng khi truy cập website. Landscape thân thiện với các với hầu hết các trình duyệt hiện đại cũng như thiết bị trình duyệt phổ biến hiện nay.

7. Pixer

Bạn sẽ nghĩ ngay đến một giao diện tin tức khi lần đầu nhìn thấy Pixer. Với bố cục hiện đại, Pixer hứa hẹn là một template miễn phí dành cho site tin tức, tạp chí tốt nhất năm nay. Người dùng có thể tùy biến trang web của mình thông qua việc thêm, bớt hay di chuyển các khối cài đặt có sẵn từ trước.

Ngoài ra, bộ code nhẹ cũng là một điểm cộng ấn tượng của template này, kèm theo đó là bộ meta chuẩn SEO giúp tối ưu tốt vafg thân thiện với các bộ máy tìm kiếm hơn.

8. Quick

Read more:

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button

Adblock Detected

Trang website này đang chạy quảng cáo từ Google