Mẹo nhỏ giúp bạn tắt tự động sáng màn hình trên Apple Watch

Mẹo nhỏ giúp bạn tắt tự động sáng màn hình trên Apple Watch

Sử dụng Apple Watch đã lâu, chắc hẳn đôi lần chúng ta cảm thấy khó chịu vì Apple Watch nhiều lần tự động sáng màn hình mỗi khi tay bạn di chuyển. Dưới đây sẽ là giải pháp nhằm giúp đỡ chúng ta có thể khắc phục được dấu hiệu này.

Mẹo nhỏ giúp bạn tắt tự động sáng màn hình trên apple watch
Mẹo nhỏ giúp bạn tắt tự động sáng màn hình trên Apple Watch

Tính năng tự động sáng màn hình mỗi khi nâng cổ tay là một trong các tính năng căn bản được trang bị cho phần lớn các smartwatch hiện nay. Dù thế, đối với Apple Watch thì tính năng này có phần nhạy hơn so với những hãng khác. Việc sáng màn hình lúc không cực kì cần thiết có thể gây ảnh hưởng đến thời gian dùng pin của Apple Watch. Bài viết dưới đây, FPT Shop sẽ hướng dẫn bí quyết tắt tính năng tự động sáng màn hình trên Apple Watch chỉ với vài thao tác đơn giản. Cùng theo dõi nhé.

Mẹo nhỏ giúp tắt tính năng tự động sáng màn hình trên Apple Watch

Bước 1: trước tiên, các bạn hãy mở sáng màn hình Apple Watch lên bằng cách chạm vào màn hìnhnâng cổ tay lên, nhấn vào nút Digital Crown hoặc nút bên cạnh sườn.

Bước 2: Tại màn hình chính có hiển thị mặt đồng hồ, các bạn hãy vuốt từ dưới lên nhằm kích hoạt Trung tâm điều khiển trên Apple Watch.

Hướng dẫn bạn cách tắt tự động sáng màn hình trên apple watch (1)

Bước 3: nơi đây, chúng ta hãy chọn vào biểu tượng mặt nạ giúp kích hoạt Chế độ rạp hát trên Apple Watch. Lúc kích hoạt chế độ này, mỗi lần bạn nâng cổ tay lên thì màn hình sẽ không còn tự động sáng nữa. Không dừng lại ở đó Apple Watch của chúng ta cũng sẽ được chuyển sang chế độ im lặng, giúp cho bạn tập trung hơn trong công việc. Nếu bạn có nhu cầu xem giờ, bạn cũng có thể chạm vào màn hình hoặc nhấn vào nút Digital Crown.

Hướng dẫn bạn cách tắt tự động sáng màn hình trên apple watch (2)

Trên đây là các thao tác giúp tắt tính năng tự động sáng màn hình trên Apple Watch, giúp cải thiện được thời lượng người sử dụng pin trên Apple Watch.

Tạm kết

Hy vọng rằng với những hướng dẫn cách tắt tự động sáng trên thiết bị Apple Watch sẽ giúp bạn dễ dàng thao tác hơn.

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button

Adblock Detected

Trang website này đang chạy quảng cáo từ Google