Hướng dẫn tạo usb boot win 10 mini hay Window PE

Tạo USB Boot Win 10 mini không hề khó nếu như bạn tham khảo bài viết này.

Bài viết này được Gem Xanh tổng hợp và cung cấp đầy đủ các nhu cầu thông tin của bạn liên quan đến việc “Boot Win 10 mini”.

Hướng dẫn tạo usb boot win 10 mini PE

Hướng dẫn cách tạo usb boot mini win 10
Hướng dẫn cách tạo usb boot mini win 10

Nếu dùng Windows PE đúng biện pháp bạn sẽ thấy nó rất hữu dụng lúc có một lỗi nào đấy trên Windows gây ra mà bạn không thể nào truy cập được vào hệ điều hánh chính. Người sử dụng Windows PE giúp vào tạm thời hệ thống, chỉnh sửa chữa một số ít lỗi ảnh hưởng đến việc khởi động Windows và còn vô số tiện ích khác chưa được khám phá hết. Vậy làm cho sao để hoàn toàn có thể tạo ra được Windows PE giúp đỡ các bạn vào được Win mini đây?

Cach tao windows pe win mini de sua loi windows
Cách tạo usb boot mini win 10

Tất nhiên nhằm tạo Windows PE chúng ta đề nghị tạo USB boot với một phần mềm luôn dụng. Ở đây chúng tôi dùng USB HDD Boot thay vào đó vô số phần mềm khác bởi tính tối ưu nhất hóa của nó. Ngay sau đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn chúng ta cách tạo Windows PE giúp cho bạn sửa chữa lỗi Windows lúc cần thiết cực kì bằng phần mềm USB HDD Boot, một luôn gia tạo USB boot máy tính nhé.

Cách tạo usb boot mini win 10 hay còn gọi là window PE

Bước 1: lần đầu tiên các bạn đọc đề nghị yêu cầu tải phần mềm USB HDD Boot về máy tính của mình tại đây: Download USB HDD boot .

USB HDD Boot

không chỉ có thế chúng ta có thể tải những phiên bản Windows 10 PE tại đây: Download Windows 10 PE.

Window 10 PE

Bước 2: Sau khi hoàn thành tải bạn tiến hành mở phần mềm lên chúng ta sẽ thấy giao diện giúp đỡ tạo boot đang năng trên USB hoặc trên chính HDD máy tính của bạn.

Cach tao windows pe win mini de sua loi windows 3
Hướng dẫn tạo usb boot win 10 mini

Bước 3: Vào trong USB HDD Boot có nhiều mục, những tính năng lựa chọn, nhưng bạn chỉ bắt buộc chọn ổ USB yêu cầu tạo và bấm vào khởi động mà thôi.

Cach tao windows pe win mini de sua loi windows 4
Hướng dẫn tạo usb boot win 10 mini

Bước 4: Ở công đoạn này phần mềm USB HDD Boot sẽ tốn vài phút giúp nạp các phần mềm cực kì thiết yếu vào thiết bị USB của bạn.

Bước 5: lúc diễn biến nạp boot hoàn thành, đều có thông báo “tạo boot đa năng cho ổ đĩa thành công ” bạn xác nhận OK nhằm đóng lại nhé.

Cach tao windows pe win mini de sua loi windows 6

Bước 6: Sau lúc hoàn tất công đoạn tạo USB boot, giờ các bạn bắt đầu tạo Windows 7 mini (win PE) bằng cách vào ổ đĩa USB boot và tìm thư mục WINPE.

Cach tao windows pe win mini de sua loi windows 7

Bước 7: Ở đây Taimienphi.vn đã tải sẵn Windows 10 PE bản 32bit, nhiệm vụ còn lại là buộc phải copy Windows 10 PE này vào thư mục WINPE mà thôi.

Cach tao windows pe win mini de sua loi windows 8

Bước 8: giúp thử nghiệm nhanh xem việc tạo Windows PE có hoạt động hiệu quả nhiều lần không chúng ta mở lại USB HDD Boot và nhấn vào Test ổ đĩa USB nhé, với chức năng này sẽ cho các bạn thử nghiệm DEMO những tính năng sau lúc tạo USB boot cho cả Windows PE.

Cach tao windows pe win mini de sua loi windows 9

Bước 9: Trên giao diện thử nghiệm của USB HDD Boot các bạn chọn dòng khởi dộng Windows PE 7/8.1 /10

Cach tao windows pe win mini de sua loi windows 10
Cách tạo usb boot win 10 mini

Sau đó, bạn click vào dòng “khởi động Windows 10 PE 32bit” để tiến hành tạo usb hiren boot mini win 7.

Cach tao windows pe win mini de sua loi windows 11

Kết quả bạn sẽ thấy Windows 10 PE được loading như trong hình là các bạn đã hoàn thành việc tạo Windows PE rồi đấy, nếu đề nghị thử nghiệm kĩ hơn hãy khởi động máy và bắt đầu dạng DOS như thường lệ giúp thử tính năng này nhé.

Cach tao windows pe win mini de sua loi windows 12

như vậy các bạn đã hoàn thành công đoạn tạo Windows PE rồi đấy, trong link tải của Taimienphi.vn bao gồm vô vàn phiên bản Windows PE khác biệt mà chúng ta cũng có thể tùy ý tải cũng như người sử dụng nó để cứu hộ máy tính của mình nhé.
Nhưng nếu bạn không ưa thích phức tạp chúng ta cũng có thể cài lại phần mềm Window máy tính, và để có thể cài lại win thì cũng có rất nhiều công cụ tạo usb boot có win 7 mini bao gồm cả việc cài Win 7 bằng USB. 

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button

Adblock Detected

Trang website này đang chạy quảng cáo từ Google