Bí quyết sử dụng máy ảnh của điện thoại Galaxy S6 ít người biết!

Bí quyết sử dụng máy ảnh của điện thoại Galaxy S6 ít người biết!

Nhằm có được bức hình đẹp từ camera Galaxy S6 là điều không khó, dù thế cũng không đề nghị là dễ. Thủ thuật này sẽ mách cho chúng ta biết cách người sử dụng camera trên Galaxy S6 chụp hình đẹp hơn, một cách dễ dàng dùng hơn.

Máy ảnh là thành phần được lưu ý hàng đầu trên mỗi Smartphone. Không ngoại lệ, camera của điện thoại Galaxy S6 cũng như thế. Nếu bạn chưa biết bí quyết sử dụng hoặc chưa hiểu hết những chức năng khác biệt của Camera Galaxy S6 thì hãy theo dõi nội dung bài viết này nhé.

Bí quyết sử dụng máy ảnh của điện thoại Galaxy S6 ít người biết!

Bí quyết sử dụng máy ảnh của điện thoại galaxy s6 ít người biết!
Bí quyết sử dụng máy ảnh của điện thoại Galaxy S6 ít người biết!

1.Khởi động nhanh máy ảnh bằng phương pháp nhấn hai lần nút Home

Như tiêu đề đã nêu, bạn chỉ bắt buộc nhấn đúp nút Home lúc đang mọi lúc mọi nơi trên Samsung Galaxy S6 thì tức thì máy ảnh sẽ chuẩn bị cho các bạn. Bạn có thể kích hoạt tính năng này bằng phương pháp vào Menu Settings của ứng dụng máy ảnh và tìm kiếm thiết lập Quick Launch.

2.Dùng Tracking AF nhằm giữ tập trung vào chủ đề của chúng ta

Sd-may-anh-s6
Bí quyết sử dụng máy ảnh của điện thoại Galaxy S6 ít người biết!

Samsung thêm một chế độ tự động lấy nét tiên tiến gọi là Tracking AF. Nó sẽ cho phép bạn thiết lập tập trung vào một đối tượng trước lúc chụp ảnh hoặc quay một video nào đó, và sẽ cố gắng giữ sự tập trung vào đối tượng khi có sự di chuyển. Điều đặc biệt của thiết bị này là nó không những có thể hoạt động với khuôn mặt một cá nhân riêng mà còn đối với bất cứ đối tượng nào khác bạn muốn theo dõi và chụp hình.

giúp kích hoạt nó, vào trong menu Settings của ứng dụng máy ảnh và biến đổi tùy chọn Tracking AF sang “On”.

3.Xem ảnh tức khắc sau lúc chụp

Sd-may-anh-s6
Bí quyết sử dụng máy ảnh của điện thoại Galaxy S6 ít người biết!

Đây là tính năng hoàn toàn có thể gây phiền nhiễu cho chúng ta, bởi vì nếu khi bạn chụp ảnh thì nó sẽ hiển thị ngay sau đó trên ngay màn hình của điện thoại. Nó đưa cho các bạn một bức ảnh chụp xem trước khi chúng ta quyết định lưu hoặc xóa bỏ và thực hiện chụp hình tiếp. Giúp kích hoạt thì các bạn hãy vào Menu Settings của máy ảnh và bật tùy chọn “Review Pictures” – xem lại ảnh.

4.Chụp ảnh hoặc quay video dùng những lệnh bằng giọng nói

thay vào đó người sử dụng những nút trên màn hình giúp chụp một bức ảnh, bạn cũng có thể người dùng giọng nói của bạn. Nó không chỉ chỉ để giữ máy ảnh ổn định cho những tấm ảnh logic, mà còn tạo ra việc tiện dụng và thú vị nếu chúng ta có mặt trong bức ảnh đó. Điểm hạn chế đáng nói là tính năng này hạn chế về ngôn ngữ, vì vậy bạn có thể sử dụng tiếng Anh để chụp một bức ảnh như sau:

 • Smile
 • Cheese
 • Capture
 • Shoot
 • Record Video

giúp kích hoạt thì chúng ta hãy vào Menu Settings của Camera sau đó chọn bật/ tắt voice commands – lệnh bằng giọng nói

5.Người dùng những phím âm lượng giúp phóng lớn, chụp ảnh hoặc quay video

bạn hoàn toàn có thể thiết lập tùy chỉnh chức năng của phím âm lượng nhằm tạo thành nút chụp ảnh vật lý. Để thực hiện thì bạn vào Settings của Camera > Volume Key Function và thiết lập nút chỉnh giúp zoom vào hoặc ra , chụp một bức ảnh hoặc bắt đầu khởi động quay video. Tất nhiên là bạn cũng có thể tắt nó đi nếu như không muốn, chức năng mặc định điều chỉnh âm lượng sẽ trở lại.

6.Selfies một cách dễ dàng bằng cách người sử dụng cảm biến nhịp tim hoặc bằng phương pháp vẫy tay

Sd-may-anh-s6
Bí quyết sử dụng máy ảnh của điện thoại Galaxy S6 ít người biết!

Máy ảnh sau của Galaxy S6 khá tuyệt vời!. Tuy vậy, làm thế nào giúp chụp được một bức ảnh “Tự sướng” hoàn hảo? Phải có 2 giải pháp nhằm chúng ta chụp được bức ảnh Selfie rất đơn giản. Biện pháp lần thứ nhất là các bạn hãy giữ ngón tay lên cảm ứng nhịp tim 2 giây.

bạn có thể thực hiện động tác vẫy tay ở phía trước của máy ảnh giúp đồng hồ đếm ngược sẵn sàng chụp ảnh tự sướng cho bạn. Điều này tránh được sự rườm rà lúc bạn thường buộc phải người dùng đến bàn tay thứ hai mới chụp được ảnh.

7.Dùng Pro Mode Presets nhằm điều chỉnh ISO, độ phơi sáng và lấy nét

Samsung tự hào vì đã trang mắc phải máy ảnh tuyệt vời trên điện thoại thông minh của họ, trong số đó có Pro Mode với Samsung Galaxy S6. Chế độ này cho phép tinh chỉnh những thiết lập máy ảnh của chúng ta, khả năng cân bằng đen trắng, chỉnh phơi sáng, đo sáng, ISO, lấy nét, hầu hết mọi người đều hoàn toàn có thể tùy chỉnh lúc nhấn vào nút Modes – Chế độ xuất hiện trên giao diện người dùng của ứng dụng Camera.

Xa hơn nữa, các bạn cũng có thể cài đặt trước hay thậm chí là thiết lập cấu hình máy ảnh mà chúng ta phù hợp. Bởi lẽ vì thế mà bạn có thể dùng bộ sưu tập những thiết lập sẵn và chỉ đề nghị nhấn vào nút nào đó giúp chu chuyển sang giao diện mong muốn.

Sd-may-anh-s6
Bí quyết sử dụng máy ảnh của điện thoại Galaxy S6 ít người biết!

Samsung đã mở rộng ứng dụng máy ảnh của họ, và chúng ta có thể tải về máy ảnh được thiết lập sẵn dạng Add-on từ Samsung Apps Store. Dưới đây là một số ít những add-ons có sẵn:

 • Surround Shot: chế độ chụp ảnh toàn cảnh, cho phép các bạn chụp ảnh 360 độ
 • Sound & Shot: ghi lại âm thanh của môi trường bao quanh tại thời điểm bức ảnh được chụp.
 • Rear-Cam Selfie: người sử dụng camera phía sau giúp chụp selfie tốt hơn nhờ máy tự động dò tìm và tập trung vào gương mặt lúc chụp hình.
 • Dual Camera: cho phép vừa có thể chụp ảnh hoặc quay video cả máy ảnh phía trước và phía sau cùng một lúc.
 • Animated GIF: cho phép tạo ra một hình ảnh chuyển động thông qua một loạt các bức ảnh hoặc video và sau đó có thể lưu nó như là một hình động GIF
 • Beauty Face: tinh chỉnh hình ảnh giúp làm đẹp khuôn mặt
 • Sports Shot: tính năng này cho phép tự động lấy nét và phơi sáng khi bạn tiến hành chụp ảnh những cảnh chuyển động nhanh
 • Food Shot: chế độ chụp ảnh Macro – focus và close-up tập cũng là một tính năng chụp ảnh khá tốt của thiết bị này.

Tạm kết

Hy vọng rằng với bài viết “Bí quyết sử dụng máy ảnh của điện thoại Galaxy S6 ít người biết!” trên đây sẽ giúp bạn dễ dàng tìm được cách sử dụng máy ảnh của Galaxy S6 tốt hơn.

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button

Adblock Detected

Trang website này đang chạy quảng cáo từ Google