Tải miễn phí poppy playtime chapter 2 gameplay Download

Bạn muốn tải poppy playtime chapter 2 gameplay miễn phí! Bạn muốn chơi game poppy playtime chapter 2 full gameplay nhưng chưa biết cách làm! Nếu bạn đang có những nhu cầu như vậy thì rất có thể bài viết này sẽ giúp được bạn.

Mình sẽ giới thiệu về phiên bản game poppy playtime chơi miễn phí này với những tính năng, bản đồ và một số lưu ý khi chơi dành cho những bạn nào chưa biết.

Poppy playtime chapter 2 gameplay
poppy playtime chapter 2 gameplay

Về poppy playtime chapter 2 gameplay

Poppy Playtime của MOB Games đã gây rối loạn khi công bố phần 1 vào 21/10/2021. Đồ chơi Huggy Wuggy đã khiến đa số chúng ta phải hô hét trên các kênh Game ở Twitch và YouTube nhưng mẩu chuyện vẫn chưa kết thúc.

Nhà cải cách và phát triển gần đây đã thông tin chào làng Game Poppy Playtime phần 2 bằng một trailer chính thức. Tiếp sau đây là mọi điều bạn nên biết về Poppy Playtime chapter 2.

Anh huggy wuggy 1
poppy playtime chapter 2 gameplay online

Ngày phát hành Poppy Playtime phần 2

Dù trailer chưa bật mý đúng chuẩn ngày phát hành phần 2 trò chơi Poppy Playtime, nó chỉ hiện Early 2022 – đầu xuân năm mới 2022. Nếu y hệt như phần 1, từ khi thông tin tới lúc ban hành là khoảng 5 tháng, phần 2 của trò chơi kinh dị đó sẽ có mặt vào tầm khoảng 3/2022.  Cũng theo một thông tin khác lại cho rằng, Poppy Playtime Chapter 2 sẽ ra mắt vào đúng dịp Halloween năm nay (10/2022)

Poppy playtime horror game chapter 2 release date
poppy playtime horror game chapter 2 release date

Cách chơi Poppy Playtime phần 2

Khi được ban hành, chúng ta có thể tải & cài đặt Poppy Playtime chapter 2 như một add-on DLC của phần 1. Vì thế, bạn phải tải Poppy Playtime phần 1 để chơi bởi vì nó không phải bản cài độc lập.

Nội dung Poppy Playtime phần 2

Nhà cách tân và phát triển hiện vẫn chưa nói nhiều về nội dung mới. Mặc dù thế, trailer Poppy Playtime chapter 2 đã cho tất cả chúng ta một trong những gợi ý. Bạn cũng có thể nghe thấy giọng nữ được phát ra từ là một sản phẩm chơi. Rất có thể đấy là boss tiếp sau mà bạn phải chạy trốn khi Gameplay kinh dị này.

Trailer mới của Poppy Playtime phần 2 hé lộ nhiều đồ chơi đáng sợ hơn. Hậu bản này tiếp tục câu chuyện của Huggy Wuggy & lối chơi dùng GrabPack chủ đạo nhưng sẽ có thêm những cơ chế mới. Nếu mà trong phần 1, người chơi phải dùng GrabBack xanh dương và đỏ để nối điện, thì trong chapter 2 này, GrabBack xanh lá có thế giúp người chơi lấy trực tuyến điện từ tụ này để truyền vào tụ khác. Một phụ kiện đính kèm GrabPack màu xanh lá cây đóng vai trò quan trọng dù chính xác tính năng của nó đang chưa được bật mý.

Huggy
poppy playtime chapter 2 game download

Hiện tại, mối gian nguy đáng lo ngại xuất hiện trong trailer là 1 đối thủ quái gở mới mà người chơi rất cần được tránh. Sinh vật màu hồng Mommy Long Legs với gương mặt vui vẻ và giọng nói nhẹ nhàng nhưng với những chi dài không bình thường, nó dễ dàng và đơn giản di chuyển qua những lỗ thông hơi để tiến công người chơi trong Poppy Playtime chapter 2.

Poppy playtime chapter 2 full gameplay
poppy playtime chapter 2 full gameplay

Phần 1 của Poppy Playtime đã gây ấn tượng trẻ trung và tràn trề sức khỏe với người mếm mộ thể loại kinh dị sinh tồn và tới phần 2, chắc chắn các quái thú búp bê sẽ khiến bạn phải toát những giọt mồ hôi nhiều hơn thế nữa.

Poppy playtime chapter 2 gameplay
poppy playtime chapter 2 gameplay

Trên đó là mọi thông báo tiên tiến nhất về Poppy Playtime chapter 2. Download.vn sẽ update thêm thông tin khác về Poppy Playtime 2 cho bạn ngay khi nó được phát hành.

Poppy playtime chapter 2 release date

Chương 2: Fly in a Web là chương thứ hai sắp chào làng trong trò chơi kinh dị chủ quyền Poppy Playtime . Hiện tại vẫn chưa rõ ngày ban hành của Chương 2 và chúng tôi đang kiên nhẫn chờ đợi những bản update.

Hiện tại vẫn chưa rõ cốt truyện của chương, nhưng có thể sẽ liên tục từ thời gian Người chơi giải thoát Poppy khỏi vụ án của cô ở cuối Chương 1 . Cốt truyện sẽ quay quanh một nhân vật mới được giới thiệu là Mommy Long Legs .

Poppy playtime chapter 2 walkthrough
poppy playtime chapter 2 walkthrough
  • Trong đoạn teaser đầu tiên, Poppy đề cập đến một “người mẹ” và cách cô ấy không muốn khách, điều ấy ám chỉ nhân vật phản diện chính của mẩu chuyện, hiện đã được xác thực là Mommy Long Legs .
  • đấy là chương thứ hai có trailer & là chương trước tiên có teaser trailer.
  • Cánh cửa nhà hát xuất hiện thêm ở đầu trailer, hoàn toàn có thể nhắc nhở rằng Chương 2 sẽ tiến hành đặt ở vị trí này. Dẫu thế, điều này không được chứng thực.
  • Chương 2 được xác nhận là dài ra hơn nữa Chương 1: A Tight Squeeze , chi tiết là dài thêm hơn một giờ & gồm có các câu đố khó.
    • Một cổng android sẽ được phát hành cùng lúc với phiên bản windows.
  • Trong đoạn reviews, một chức năng mới cho GrabPack được ra mắt, trong đó Người chơi được nhìn thấy sử dụng nó một móc vật lộn.
  • Bàn tay greed color sẽ sửa chữa thay thế bàn tay red color trên GrabPack, như đã nhận thức thấy trong đoạn ra mắt. Bàn tay mới này sẽ rất có thể thu điện và chuyển nó đến bất kỳ nơi đâu mà dường như không nhu yếu liên kết có dây, không như bàn tay màu đỏ & xanh. Chưa xuất hiện xác thực rằng bàn tay xanh có những chức năng khác.

Download poppy playtime chapter 2 game online

Mình sẽ cập nhật link tại đây ngay khi có phiên bản mới nhất được tung ra.

Dùng tạm Chapter 1 tại đây.

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button

Adblock Detected

Trang website này đang chạy quảng cáo từ Google