Pokemon Violet được thông báo phát hành vào 2022

Pokemon Violet là gì? Khi nào phát hành? Cách chơi như thế nào và cách download game Pokemon violet ra sao? Mời bạn đón đọc bài viết này để biết thêm chi tiết.

Pokemon Violet được thông báo phát hành vào cuối năm nay

Kế tiếp Pokemon Legends Arceus, The Pokemon Company đã ra mắt Pokemon Scarlet và Violet – bộ đôi hoàn toàn mới về cuộc Thấy được Pokemon thế giới mở sẽ công bố bên trên Nintendo Switch vào cuối năm 2022.​

Lần trước tiên sau đó 1 phút giây dài, độc giả Pokemon sẽ sở hữu được cơ hội Trải Nghiệm ba tựa game Pokemon lớn trong khoảng time 12 tháng. Sau đó Pokemon Legends Arceus, Brilliant diamond and Shining Pearl, The Pokemon Company đã chào làng Pokemon Scarlet & Violet – cặp đôi trọn vẹn bắt đầu về cuộc Phát hiện Pokemon địa cầu mở sẽ công bố bên trên Nintendo Switch vào cuối năm 2022.

Tại sự kiện Pokemon Day 2022, C.ty nhắc nhở rằng những cuộc chơi đc phát triển bởi Game Freak sẽ có được Khu Vực bắt đầu cùng ba Pokemon mở đầu mới. Ngay lập tức, fan hâm mộ trên toàn cầu đã “phát cuồng” về ba Pokemon khởi đầu: Grass cát Sprigatito, Fire Croc Fuecoco & Water Duckling Quaxly. Cát Sprigatito có công dụng Overgrow & dường như phần nhiều những chú cát nhỏ, nó mang đặc tính “thất thường” & thích “thu hút sự chú ý.”

Cá sâu Fuecoco có tác dụng Blaze and “làm mọi thứ theo tốc độ của riêng nó.” Còn vịt Quaxly là 1 Pokemon “nghiêm túc & ngăn nắp”.​Nhà nâng cấp nhận định Pokemon Scarlet và Violet là 1 bước tiến “tiến hóa” cho Pokemon. Sau đó các nội dung được setup trong Vùng hoang dã của Sword and Shield, cặp đôi trò chơi new sẽ mang đến Trải Nghiệm ấn tượng về thế giới mở, nơi nhiều huyện thả mình hoàn toàn vào vùng hoang dã. Người chơi dường như nhìn thấy Pokemon ở khắp mọi nơi trong thế giới bao la này – trên bầu trời, hải dương & cả đường phố.

Lứa tuổi game show bắt đầu là Gen9 and sẽ lấy hình ảnh ở một khoanh vùng gợi nhớ đến Tây Ban Nha and Bồ Đào Nha, với cùng một số ghi chú về những địa điểm ngoài đời thực có mặt trong đoạn hé lộ. Bạn sẽ quay quay về châu âu một lần nữa trong cuộc phiêu lưu Pokemon mới này.

cài đặt Pokemon Violet

Chỉ ba năm sau khoản thời gian phát hành Pokémon Sword & Pokémon Shield, độc giả sẽ quay quay lại địa cầu boss khủng bỏ túi với Pokemon Scarlet và Pokemon Violet! Như thường lệ, lứa tuổi thứ 9 này sẽ share cho gamer một Khu Vực trọn vẹn new & các Pokémon new. Bộ đôi này sẽ chào làng với năm cùng Pokémon Legends: Arceus.

Pokemon violet được thông báo phát hành vào 2022
Pokemon Violet được thông báo phát hành vào 2022

khác nhau rõ nhất giữa Pokemon Scarlet & Pokemon Violet là phục trang

cho đến nay, khác nhau chính thức duy nhất được xác nhận giữa Pokemon Scarlet and Pokemon Violet là trang phục của hero chính & những huy hiệu liên quan đến mỗi bạn dạng. Gia huy của Scarlet đc lấy xúc cảm từ quả cam Bên cạnh đó gia huy của Violet được lấy cảm xúc từ quả nho.

Pokemon violet được thông báo phát hành vào 2022
Pokemon Violet được thông báo phát hành vào 2022

Pokemon Violet mua Trải Nghiệm trái đất mở sống động

Pokémon Scarlet and Pokémon Violet bắt đầu sẽ chia sẻ lối chơi địa cầu mở chắc chắn trong lứa tuổi 9 của loạt trò chơi Pokemon. Trong đoạn mô tả, bạn có thể nhận thấy các cây cọ cao, bãi biển lớn đầy cát và cảnh quan hoang dã tạo trong vùng đất new. Đoạn giới thiệu cũng xác nhận sự trở về của cơ chế spawn Pokémon nổi tiếng, cho phép các Pokémon liên hệ cùng nhau & cùng môi trường xung quanh. Bên cạnh đó còn có một số cảnh về city bao la, đầy màu sắc and nơi Dường như là nhà của anh hùng chính, giúp gamer hình như hình dung về kiến trúc của cuộc chơi bắt đầu.

Download game pokemon violet
Download game Pokemon Violet

các Pokémon giống như tương tác và nhau and và môi trường xung quanh

có vẻ như sự biến hóa lớn nhất trong Pokémon Scarlet và Pokemon Violet là việc tập trung vào một thế giới mở. Cùng hai phần mới này, series Pokémon sẽ có một bước tiến hóa mới, cho phép gamer tự do mày mò trong một thế giới mở được trình bày đa dạng mẫu mã. Dường như, trong cặp đôi trò chơi này, những thị xã sẽ hòa vào vùng hoang dã không tồn tại biên giới và có thêm nhiều Pokémon không giống nhau sống ở đại dương, rừng, con phố,…

Download Pokemon Violet:

Link download tại đây

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button

Adblock Detected

Trang website này đang chạy quảng cáo từ Google