Playstation 6 release date – Dự báo thời điểm Playstation 6 ra mắt

Playstation là một dòng game có lượng Fan rất ít biến động nhưng lại khá trung thành. Vì thế mà từ khóa “Playstation 6 release date” hay “thời điểm Playstation 6 ra mắt là khi nào” hiện tại vẫn được cả cộng đồng mê Playstation thế giới quan tâm lúc này.

Playstation 6 release date

Và sự công bố chính thức của sản phẩm chơi game PlayStation 5 của Sony, các người chơi đã đc chuyển sang thế hệ trò chơi mới & thứ chín. Bên cạnh đó người tiêu dùng dòng X của Xbox and PS5 đã tận hưởng nhiều loại tin tức bên trên bảng tinh chỉnh và điều khiển của chúng ta (nếu họ đã quản lý để đặt hàng trực tuyến PS5 hoặc Xbox mới), một trong những gamer chắc là tự hỏi điều gì sẽ xảy ra tiếp theo.

Playstation 6 release date - dự báo thời điểm playstation 6 ra mắt
Playstation 6 release date – Dự báo thời điểm Playstation 6 ra mắt

Hãng Sony gần như bền chắc sẽ phát hành bảng tinh chỉnh và điều khiển PlayStation 6 vào một thời điểm gì đó về sau. Rút cục, công ty đã đăng ký nhãn hiệu cho các loại game PlayStation cho đến PS10 và việc không có máy chơi trò chơi PlayStation 5 để bán khi công bố cho biết thêm giàn máy chơi trò chơi của Sony vẫn nổi tiếng thế nào dù chỉ sau 6 lần lặp lại tiếp đến. Những gamer muốn tải PS6 trực tuyến (hoặc trải qua bất cứ phương pháp gắn kết bắt đầu nào sắp ra mắt trong tương lai) có lẽ sẽ phải ngóng một giây phút dài, nhưng màu đỏ may mắn thay, bằng phương pháp phân tích những bạn dạng ban hành console Sony PlayStation trước kia, dường như xác định được ngoại hình and vẻ bề ngoài của PSXNUMX lịch trình.

Dự báo thời gian phát hành Playstation 6:

Việc chạy thử ngày ban hành của những máy chơi trò giải trí Sony PlayStation trước kìa, có lẽ đoán khi nào công ty hình như phát hành PS6 về mặt lý thuyết. Bảng điều khiển và tinh chỉnh PlayStation lúc đầu đc bán vào ngày 3 tháng 1994 năm 1995 tại nhật bản, nhưng phiên bản tiếng Anh phải đến một năm kế tiếp. Từ thời điểm tháng XNUMX đến tháng XNUMX năm XNUMX, PlayStation đã đc bán ở Bắc Mỹ, âu lục and Úc.

PlayStation 2 cũng rất được bán trước tiên tại Japan vào ngày 4 tháng 2000 năm 24 & ở Bắc Mỹ, châu âu & Áo vào trong ngày 2000 tháng 3 năm 11. Tiếp đến truyền thống này, PlayStation 2006 cũng được bán thứ nhất tại Japan, ngày 17 tháng 4. , 15, And kế tiếp ở Bắc Mỹ, vào trong ngày 2013 tháng 22 cùng năm. Không phải như nhiều loại các hệ máy console trước đó, PlayStation 2014 bước đầu ban hành tại Bắc Mỹ vào trong ngày XNUMX tháng XNUMX năm XNUMX và ngừng tại Japan vào ngày XNUMX tháng XNUMX năm XNUMX.

Playstation 6 release date - dự báo thời điểm playstation 6 ra mắt
Playstation 6 release date – Dự báo thời điểm Playstation 6 ra mắt

Có nghĩa là, sáu năm kể từ thời điểm chào làng PlayStation gốc and PS2, sáu năm giữa PS2 and PS3, bảy năm giữa PS3 and PS4, & hiện giờ là vào năm 2020, vào buổi bình minh của lứa tuổi PS5, bảy năm giữa . Cái này & PS4. Mặc dù mức trung bình của những con số này là 6,5 năm giữa những bạn dạng bắt đầu của bảng tinh chỉnh, nhưng cũng cần lưu tâm rằng, khi phần cứng đc nâng cao và sự khác biệt giữa PC chơi trò giải trí và máy chơi trò chơi giảm xuống, các lứa tuổi bắt đầu có lẽ tồn tại lâu hơn những tầng lớp trước.

Đánh giá theo những con số này, hình như sẽ phải mất ít nhất bảy năm nữa trước khi PS6 được ra mắt cộng đồng. Suy xét những đổi mới về phần cứng và giao diện, khả năng sửa euro and cháp vá những tác dụng trải qua kết nối trực tuyến, và con số nghiên cứu and nỗ lực khổng lồ sẽ đc yêu cầu để mang trò chơi đi từ chỗ đứng hiện tại, thậm chí có thể mất không ít thời tiết. Những bạn đừng nên mong hóng PlayStation 6 cho đến ít nhất là năm 2028… nhưng cho đến lúc đó, dường như như PlayStation 5 sẽ chuyển động tốt and thậm chí có vẻ có mặt trong số cửa hàng vào lúc đó.

Về giá PS6 (Playstation 6)

Một trong những bảng điều khiển và tinh chỉnh rốt cuộc được trình làng từ 400 đến 500 đô la. Không hề nói trước loài phần cứng, chức năng bổ sung hoặc cải tiến nào mà PlayStation thế hệ tiếp sau dường như có sẽ làm Giảm ngay của nó theo cách này tốt cách khác.

lúc này, giả sử nó có vẻ có giá lên tới mức 600 đô la.

Thông tin đặt hàng trước

1-1 mua hàng trước sẽ bước đầu sau khi Hãng Sony có thông báo chính thức về bảng điều khiển. Tụi tôi sẽ cho mình biết những gì sẽ xảy ra khi thời điểm này đến.

Đặc điểm và tính năng khi chơi Playstation 6 (PS6)

bất cứ còn nữa nào ở thời đoạn này chỉ đơn giản là hi vọng và mong muốn. Dẫu thế, bạn cũng có thể phỏng đoán một vài tính năng hơi chuẩn xác cũng chính vì mọi thứ tới tấp đổi khác cùng các lần lặp lại new của bảng điều khiển game show. Chỉ việc đừng xem xét bất kể điều gì quá nghiêm trọng được nêu ra.

Playstation 6 release date - dự báo thời điểm playstation 6 ra mắt
Playstation 6 release date – Dự báo thời điểm Playstation 6 ra mắt
  • Không dây tích hợp: những PlayStations tân tiến liên kết không dây và internet & sạc không dây cũng trở nên rất tuyệt hảo, không nghi ngờ gì nữa. Nhưng các gì bọn tôi đang đề cập ở đây thực chất hơn một chút: một Quanh Vùng ở trên với của bảng tinh chỉnh và điều khiển, hoặc có lẽ trải qua một cánh tay đòn, dường như sạc những phụ kiện. Đặt mobile của bản thân lên đó, tai nghe, bộ điều khiển và tinh chỉnh, bất kỳ thứ gì suport sạc không dây. Thoạt nghe hình như lạ, nhưng tận dụng trạng thái luôn luôn cắm điện của PS6 để sạc những sản phẩm hằng ngày của bản thân (và bộ tinh chỉnh PS6) sẽ rất giỏi. Có những bộ điều đúng theo không dây của tai nghe trong bảng tinh chỉnh & bạn có thể bỏ cả trạm sạc DualSense và dongle USB không dây.
  • cải tiến bộ nhớ: Nếu ổ cứng bên trong không đủ lớn cho nhu yếu của bản thân, thì việc mở rộng bộ nhớ lưu trữ PS5 là hình như nhưng gian nan. Bọn tôi hi vọng Hãng Sony để cho lớp trong của PS6 dễ tiếp cận hơn, vì thế việc hoán đổi ổ cứng cho 1 thứ nào đấy cần thiết hơn sẽ dễ dàng hơn, chẳng hạn như thông qua mô hình plug-and-go. Chắc chắn, bạn cũng có thể sử dụng ổ đĩa ngoài, nhưng người chơi sẽ không nhận thấy bất cứ thứ gì gần với speed đọc mà gamer đã quen và SSD NVMe phía bên trong. Nếu không hẳn là một cách new để nâng cao ổ đĩa, thì một ổ SSD lớn hơn sẽ là đủ so với phần lớn nhiều người.
  • Tích thích hợp VR: đó là nơi mà chơi trò chơi sẽ diễn ra. Hiện nay, bọn tôi có các thiết bị đơn lẻ mà tụi tôi phải download để liên kết với những máy tính and bảng tinh chỉnh hiện có của bọn tôi để hưởng lợi từ các game show thực ra ảo . Có lẽ PS6 là khi Hãng Sony sẽ gộp bộ tinh chỉnh vận động & tai nghe vào và một hộp và bảng điều khiển và tinh chỉnh. Game thủ chưa bao giờ biết!
  • đồ họa người tiêu dùng cập nhật: không có gì xa lạ khi thấy đồ họa người dùng được thiết kế mới và phiên bản bắt đầu của bất kỳ công nghệ nào, đặc biệt là khi cập nhật một bảng tinh chỉnh có chu kỳ nửa thập kỷ. Tiệm PlayStation sẽ nhận ra bạn dạng cháp vá, hi vọng sẽ có những cách điều phối tuyệt hơn.
  • phong cách thiết kế nhỏ tuổi hơn: PS5 cao . Phụ thuộc vào vị trí game thủ đặt nó của phòng, game thủ and bất kỳ ai nhìn lướt qua nó đều giống như nhận thấy được nó ở đó. Và hình như mình thích điều ấy, nhưng nếu không, một bảng điều khiển nhỏ hơn đang có sẵn trong cửa hàng. Hy vọng rằng PS6 sẽ giảm kích thước một chút — và nó có lẽ sẽ như thế. Bọn tôi không mong chờ một chiếc thậm chí còn cao hơn — để nó dễ chơi sẽ phù hợp với những món đồ khác của mình hay hơn.
  • nâng cấp theo mô-đun: phân tách PlayStation thành các phần bé thêm hơn có nghĩa là mỗi phần, khi muốn cải thiện hoặc cần thiết, có lẽ đc đổi lấy một trong những phần new hơn. Dường như một máy tính chuẩn mức, chúng ta có thể kiến thiết bên trên bảng điều khiển và tinh chỉnh trong nhiều năm khi phần cứng đc cải thiện mà không cần download mọi thứ bắt đầu sau vài năm. Điều này sẽ xảy ra với PS6? Họ chỉ giống như hy vọng. Không có Nguyên Nhân gì để tin rằng họ sẽ sớm thấy nó, nhưng bọn họ giống như hi vọng. Đúng?
  • Bảng điều khiển chỉ giành cho kỹ thuật số: cũng tương tự mobi không có cổng sạc hoặc giắc cắm tai nghe, bảng tinh chỉnh và điều khiển không có đĩa không dành cho tất cả nhiều người, nhưng chúng tôi có thể đang đi theo hướng đó. Nếu mình muốn sưu tập những game show and phim thực ra, game thủ sẽ không còn chấp thuận với một cái PS6 không hỗ trợ đĩa, tuy nhiên với speed internet nhanh hơn & một bước tiến rõ ràng về mọi thứ phát trực tuyến, ít nhất một ngày nào đó, hãy loại trừ ổ đĩa hoàn toàn.

Xem thêm:

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button

Adblock Detected

Trang website này đang chạy quảng cáo từ Google