Người sáng lập azota là ai? Ai là người sáng lập ra azota?

Bạn đang thắc mắc không biết người sáng lập Azota là ai? Bạn đang quan tâm đến việc ai là người sáng lập ra Azota – một ứng dụng hỗ trợ việc dạy và học khá tốt thời điểm này.

Ứng dụng Azota là gì?

Azota là một công cụ hỗ trợ việc dạy và học giúp giáo viên tạo đề thi, bài tập trực tuyến nhanh chóng, đơn giản dễ dàng để tổ chức triển khai những kỳ thi, kiểm tra & làm bài tập, rèn luyện trực tuyến theo chuyên đề giúp học sinh sâu sát năng lực để đạt kết quả tốt nhất. Ưu điểm: Giúp giáo viên tạo đề thi online dễ dàng chỉ còn file PDF thắc mắc có sẵn.

Người sáng lập azota là ai?

Người đồng sáng lập ra ứng dụng chống gian lận khi học online trực tuyến đó là anh Nguyễn Văn Đại. Azota hiện đang có trên 8 triệu con người dùng mỗi tháng. Sắp tới app sẽ có thêm tính năng giám sát 360 bằng công nghệ tiên tiến AI nhận diện tất cả trường hợp và những trường hợp khẩn cấp khi kiểm tra, kể cả việc sỹ tử dùng 2 thiết bị, ứng dụng điều khiển máy vi tính từ bên ngoài.

Người sáng lập azota là ai? Ai là người sáng lập ra azota?
Người sáng lập azota là ai? Ai là người sáng lập ra azota?

Đây là phần mềm bổ trợ các thầy cô giáo trong công tác huấn luyện và đào tạo, đặc biệt là trong việc giao bài tập và chấm bài cho học sinh. Azota sử dụng tài khoản Zalo để đồng hóa nội dung trên toàn bộ dòng thiết bị. Và cũng từ phần mềm này các thầy cô cũng dễ dàng và đơn giản chấm điểm bài tập và cho ngay hiệu quả.

trong những điểm hay của Azota đó là chức năng đo lường và thống kê. Từ đó, tính năng thống kê giám sát thi tự động khi được bật sẽ sở hữu được thông báo lưu ý nếu học viên có hành động thoát khỏi màn hình hoặc chuyển tab khác. Sau khi thi xong, hệ thống cũng hiện số lần học sinh thoát/chuyển screen.

Người sáng lập ra azota nói gì về ứng dụng này?

Đây là một công cụ khá nổi bật trong việc hỗ trợ nâng cao chất lượng dạy học. Ngoài ra, nó sắp có công dụng tính toán 360 bằng công nghệ AI nhận diện toàn bộ những trường hợp & trường hợp, kể cả dùng dòng thiết bị thứ hai, ứng dụng điều khiển máy tính từ bên ngoài.

Người sáng lập azota là ai? Ai là người sáng lập ra azota?
Ai là người sáng lập ra azota

Hiện Azota đã có trên 8 triệu người dùng mỗi tháng, là giáo viên các cấp. Xuất hiện trong phần “Tiêu Điểm: Kiểm tra học kỳ trực tuyến”, anh Nguyễn Văn Đại cũng đã có các sẻ chia về app này.

không thể gian lận, quay cóp trong giờ kiểm tra, thể nào nhiều học sinh không khỏi lo sợ, khóc thét. Nhiều em còn trêu nhau “Thôi thế cho nên là xong thật rồi”! Trêu nhau như thế thôi nhưng những em học sinh cũng rất vui khi có một công cụ giúp việc thi tuyển công minh, tránh người học hành cần cù điểm lại thấp hơn người chẳng học hành gì.

Ngoài ra, nhiều em vẫn tồn tại đang chểnh mảng trong các việc học online cũng vội gợi ý nhau phải học tử tế lại, nếu không hề muốn nhận trứng ngỗng.

Không thể gian lận, quay cóp trong giờ kiểm tra, thể nào nhiều học viên không khỏi sốt ruột, khóc thét. Nhiều em còn trêu nhau “Thôi thế là xong thật rồi”! Trêu nhau như thế thôi nhưng các em học sinh cũng rất vui khi có 1 công cụ giúp việc thi cử công bằng, tránh người học hành chịu khó điểm lại ít hơn người chẳng học tập gì.

Người sáng tạo ra Azota bị cộng đồng nổi giận

Trong quãng thời hạn dạy và học trực tuyến vừa qua, Azota được dùng rộng thoải mái trong số trường học bởi nhiều chức năng có ích như: tiết kiệm ngân sách thời hạn giao & chấm bài, làm việc đơn giản và dễ dàng, thống kê và theo dõi tác dụng học hành dễ dàng,… Điều quan trọng là tính công khai minh bạch trong tiến trình thi online được phần mềm Azota bảo đảm. Dẫu thế, phần mềm này cũng nhận về nhiều đánh giá và nhận định 1 sao từ học sinh – sinh viên bởi thường xuyên bị lỗi, làm ảnh hưởng tác động đến hiệu quả học tập và thi tuyển của các bạn.

Ai là người sáng lập ra azota
ai là người sáng lập ra azota

Dân mạng vừa qua lại càng “dậy sóng” hơn sau thông tin phần mềm Azota đã update thêm tác dụng đo lường 365 độ bằng công nghệ tiên tiến AI nhằm mục đích nhận diện tất cả những tình huống và trường hợp có dấu hiệu gian lận trong thi cử, với mục đích tạo sự công bằng & sâu sát chất lượng học hành.

Các bình luận phản đối nóng bức đều cho rằng công dụng này sẽ xâm phạm quyền riêng tư của người tiêu dùng. Cùng theo đó, những khối hệ thống như vậy thường cấm đoán phép người ngoài kiểm tra mã nguồn. Hơn thế nữa, chúng thường sử dụng các thuật toán còn nhiều sai sót, định kiến, dễ dẫn đến tình huống AI tùy ý tố cáo học viên gian lận mà dường như không đặt ra được dẫn chứng rõ rệt.

Ứng dụng công nghệ vào Giáo dục đào tạo đã và đang bổ trợ ít nhiều cho luận điểm học hành của học sinh – học sinh sinh viên, đặc biệt là trong quá trình đại dịch COVID-19 vẫn đang diễn biến tinh vi. Chính vì sự nghiêm khắc này từ ứng dụng đã phần nào cải tổ được sự chủ động của học sinh – học sinh sinh viên, giúp những teen suy nghĩ đúng đắn hơn trong công việc học hành, thay vì dựa vào vấn đề học trực tuyến để gian lận.

Ai la nguoi sang tao ra azota
ai là người sáng tạo ra azota

Sát bên các hạn chế của ứng dụng, thì trong những Vì Sao khiến cho làn sóng “tẩy chay” đến từ việc nhiều học sinh – học sinh sinh viên chỉ vì gặp trở ngại trong những công việc thực hiện các hành vi gian lận của mình. Một phần nhiều netizen đã liên tiếp chỉ trích ứng dụng 1 cách tiêu cực, bão 1 sao trên khối hệ thống hay thả phẫn nộ khắp những thông tin liên quan đến Azota, thậm chí còn công kích cả nhà sáng lập ra phần mềm này.

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button

Adblock Detected

Trang website này đang chạy quảng cáo từ Google