Mommy Long Legs là gì trong phiên bản Poppy Playtime Chapter 2

Phiên bản Poppy Playtime Chapter 2 là sự xuất hiện của một nhân vật mới trong game đó chính là Mommy Long Legs. Đây là một nhân vật thay thế cho Huggy Wuggy từng làm mưa làm gió khiến cho rất nhiều bạn nhỏ quan tâm.

Ở bài viết này, Gem Xanh sẽ giới thiệu về chính nhân vật này bao gồm các thông tin như Mommy Long Legs là gì? Mommy Long Legs là ai?…v.v.

Mommy Long Legs là gì?

Mommy Long Legs là nhân vật chính trong game Poppy Playtime Chapter 2 sự ra đời của nó cũng chính là sự thay thế cho nhân vật Huggy Wuggy trong phiên bản Chapter 1 trước đó. Mommy Long Legs có hình dạng gồm nhiều xúc tu như một con bạch tuộc khổng lồ cũng có thể nhìn giống một con nhện với bề ngoài có màu hồng giống Kissy Missy.

Mommy long legs là gì trong phiên bản poppy playtime chapter 2

Tựa game kinh dị đình đám có tên Poppy Playtime Chapter 2đã được phát hành trên thiết bị máy vi tính vào 10/2021 và ngay sau đó  vào đầu tháng 3/2022 nó đã bắt đầu xuất hiện trên phiên bản điện thoại . Trò chơi này được đánh giá hay không kém tựa game Five Nights At Freddy’s. Về cốt truyện chủ yếu lấy bối cảnh tại một nhà máy bị bỏ hoang, người chơi bắt buộc tìm giải pháp di chuyển sao cho không bị cư dân nơi đây phát hiện. Chúng là các món đồ chơi quái dị, đầy thù hận, ẩn nấp trong bóng tối.

Với khoảng thời gian  chơi cực kỳ ngắn chỉ tầm khoảng 30 tới 45 phút, Poppy Playtime đã cực kỳ nổi tiếng kể từ lúc ra mắt, nổi bật với fan của thể hãng kinh dị sinh tồn. Do phần lần đầu mất chưa đầy một tiếng giúp làm xong, người chơi đã vô cùng háo hức mong đợi sự ra đời của Poppy Playtime Chapter 2. Dù trailer Poppy Playtime 2 không bao gồm ngày phát hành, người hâm mộ hi vọng sẽ có thông tin chi tiết hơn trong tháng 3/2022.

Cốt truyện

Tuy vậy, đoạn video giới thiệu về phiên bản 2 này có bao gồm tên chính thức của phần mới: Fly in a Web với sự xuất hiện của búp bê giống người nhện  màu hồng có tên là Mommy Long Legs.


Kết thúc của trailer Poppy Playtime: Chapter 2 cho những người xem Hình ảnh Mommy Long Legs thứ nhất, được cho là nhân vật chính ở chỗ này. Clip reviews mở màn bằng một cánh tay màu hồng của Mommy Long Legs, tóm lấy nhân vật phản diện ở Chương 1, Huggy Wuggy & kéo anh ta ra khỏi screen.

Búp bê này kể một câu chuyện kỳ lạ, trong các số đó một cánh tay màu xanh lá mới sẽ thay cho red color ở bản trước, đồng thời, hé lộ game Play của phần 2. Mommy Long Legs biểu đạt người chơi 1 cách rùng rợn là “một người bạn mới” ám chỉ ý định xấu so với nhân vật chính. Có thể nói rằng, người chơi đó là con mồi mà cô ấy định cho vào “mạng nhện”.

Mommy long legs là gì trong phiên bản poppy playtime chapter 2

Xem thêm:

Mommy Long Legs

Với kiểu tóc đuôi ngựa chiến & cánh tay hoặc người mẫu như sợi mì, phong cách thiết kế của Mommy Long Legs Dường như lấy cảm xúc từ búp bê trẻ nhỏ mang tính biểu tượng của thập niên 1990, Betty Spaghetty. Ngay cả những nét vẽ trên khuôn mặt của hai nhân vật cũng tương tự nhau, với đôi môi được tô son, không có mũi & ba hàng mi dài đen. Điều đáng chú ý là chân tay, quần áo, phụ kiện của Betty Spaghetty có thể biến đổi được, điều này đưa ra câu hỏi liệu Mommy Long Legs cũng đều có thể làm được vấn đề đó.

Mommy long legs là gì trong phiên bản poppy playtime chapter 2

Dẫu thế, không giống như Betty Spaghetty, thay vì đi thẳng, Mommy Long Legs di chuyển bằng bốn chân giống hệt như con nhện. Điều này liên quan đến tên và tiêu đề của chương, Fly in a Web.

Mặc dù hiện đang có ít thông báo về con Boss chính trong trailer Poppy Playtime: Chapter 2, nhưng sự giống nhau về ngoại hình với Betty Spaghetty & những đôi người mẫu chân dài đã cho người chơi nhiều gợi ý về phần mới. Dường như tay chân của Mommy Long Legs sẽ uốn cong & rất có thể kéo dài cực kỳ xa. Điều đó sẽ ngày càng tăng thách thức cho những người chơi khi trốn tránh sự đuổi giết của boss này.

Hãy cùng Gem Xanh chờ đón sự xuất hiện của chính nó ở Game kinh dị này nhé!

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button

Adblock Detected

Trang website này đang chạy quảng cáo từ Google