Tìm hiểu về Meta Facebook coin và Token Meta Facebook #1

Bạn đang tìm hiểu về Meta Facebook coin! Bạn muốn biết nhiều thông tin về token Meta Facebook! Hay một số lưu ý khi đầu tư coin Mate của Facebook! Hãy tham khảo bài viết này vì nó sẽ có một số thông tin giúp ích cho bạn.

Vừa qua Facebook đã chính thức đổi tên thành Meta và đưa các nền tảng xã hội cũ như Facebook, Instagram, WhatsApp, Messenger,.. trở thành công ty con. Và ngay sau công bố này cũng có nhiều ý kiến cho rằng Meta sẽ đầu tư nhiều hơn vào thị trường tiền mã hóa hay còn gọi là Crypto hay Coin.

Xem thêm:

Về Meta Facebook coin

Theo báo cáo mới đây trên trang Financial Times vào ngày 6 tháng 4, động thái triển khai token riêng của Meta nhằm tìm hiểu việc mày mò những Power lệch giá thay thế lúc sự quan tâm từ tập thể tới Facebook và Instagram đang giảm xuống.

Tìm hiểu về meta facebook coin và token meta facebook
Tìm hiểu về Meta Facebook coin và Token Meta Facebook

Bởi trong công bố thu nhập quý 4 năm 2021, Meta cho biết họ đã mất đến 10,2 tỷ USD lợi nhuận cho hoạt động phát triển metaverse trong năm 2021, làm cho nhà đầu bốn cảm thấy vô cùng run sợ trước tình trạng sale C.ty, dẫn đến áp lực bán toá khiến cổ phiếu Meta lâm vào “khủng hoảng” vào thời điểm đó.

Token tiềm năng mới của Meta đc các nhân viên đặt tên nội bộ là “Zuck Bucks” theo tên giám đốc điều hành Mark Zuckerberg, sẽ nhắm đến để sử dụng trong metaverse.

Vào tháng 10 năm trước, Facebook đã đổi tên công ty thành Meta, bắt đầu hành trình xây dựng vũ trụ ảo metaverse. Như đã được Coin68 đưa tin, Meta Có thể đang lặng lẽ thành lập một thị phần NFT cho hệ sinh thái metaverse trong mai sau.

Theo báo cáo doanh thu của Meta Facebook trong quý 4/2021 đã lần đầu tiết lộ cụ thể tài chính của bạn trong việc phân tích & phát triển công nghệ thực tế ảo, Reality Labs đã report khoản lỗ hơn 10 tỷ USD.

Tìm hiểu về meta facebook coin và token meta facebook
Tìm hiểu về Meta Facebook coin và Token Meta Facebook

Đây không hẳn là lần trước tiên mà Meta tham gia vào một dự án liên quan tới tiền mã hóa. Vào năm 2019, C.ty đã báo hiệu về chiến lược thành lập và hoạt động “Libra” (sau đó được đổi tên thành “Diem”), một đồng ổn định (stablecoin) đc gán với giá trị đồng USD & kế hoạch này đã thất bại bởi thiếu sự chấp thuận theo luật pháp and nhận nhiều sự phản đối từ đồng đội. Dự án stablecoin từng “gây bão” một thời của Facebook được cho là đã “bán tháo” tài sản để hoàn tiền lại cho nhà đầu tư. Kế tiếp, dự án đã đc Silvergate Capital mua lại, mặc dầu hàng ngũ mấu chốt stablecoin Diem của Facebook khởi chạy nền móng mới nhằm hồi sinh dự án từ “tro tàn”.

Token Meta Facebook trong tương lai 2022?

Song, phải cần để ý và làm rõ rằng Meta đang nghiên cứu để có thể gắn các đồng tiền truyền thống mà chúng ta đang sử dụng thông thường để gắn với một blockchain nào đó, mà là các token được kiểm soát tập kết chỉ hoạt động trong các phần mềm của doanh nghiệp, tương tự như một loại tiền tệ trong trò chơi. Meta cũng đc cho là đang lưu ý tạo ra một “token xã hội” để nhận phần thưởng liên quan, cũng tương tự “token sáng tạo” cho những người có tầm quan trọng nhất thiết.

Người đứng đầu phần tử tài chính của Meta Stephane Kasriel khẳng định:

“Chúng tôi đang thực hiện những thay đổi đối với chiến lược sản phẩm and lộ trình của mình để Có thể ưu tiên thành lập cho metaverse, các dịch vụ thanh toán và tài chính trong thế giới kỹ thuật số này.”

Tìm hiểu về meta facebook coin và token meta facebook
Tìm hiểu về Meta Facebook coin và Token Meta Facebook

Việc ra mắt tiền mã hóa vào các phần mềm của Meta Có thể sẽ đến cùng với thời khắc C.ty đồng thời tò mò khả năng kết hợp NFT cho Facebook & Instagram. Như Gem từng đưa tin, Meta đang có chiến lược bật nguồn một chương trình thử nghiệm NFT sớm đặc biệt là vào tháng 5 năm 2022.

Hơn nữa Meta còn hăng hái tìm hiểu nhiều dịch vụ tài chính truyền thống hơn, tập trung vào sản phẩm cung ứng những khoản vay cho khách hàng nhỏ với lãi suất thu hút chuẩn y quá trình công ty nhiều cuộc bàn bạc khác biệt với những công ty đối tác cho vay mục tiêu.

Hy vọng thông qua thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về Meta Facebook coin và Token Meta Facebook trong tương lai.

Xem thêm:

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button

Adblock Detected

Trang website này đang chạy quảng cáo từ Google