Garena Free Fire: Những mẹo chơi Garena Free Fire để dành TOP 1

Garena Free Fire: Những mẹo chơi Garena Free Fire để dành TOP 1

Garena Free Fire, trò chơi bắn súng tồn tại đang được nhiều bạn mobile yêu thích trên bộ xử lý điện thoại di động cùng với những cách thức bắn súng sinh tồn khác, như Cả nhà đã từng đùa qua đó là Rules of SurvivalPUBG mobileFortnite cách chơi của những loạt game này chuyển động hệt nhau nhau nhưng mỗi Game đều có một đặc điểm riêng của chính mình.

Garena free fire: những mẹo chơi garena free fire  để dành top 1
Garena Free Fire: Những mẹo chơi Garena Free Fire để dành TOP 1
Image 8
Garena Free Fire: Những mẹo chơi Garena Free Fire để dành TOP 1 33

Cho nên bao ngời đã vận dụng các mẹo nâng cấp trên các thể loại bắn nhau tồn tại ở bên trên vào Garena free Fire and nghĩ rằng chúng sẽ có tác dụng, nhưng nhiều lúc tác dụng thì lại không đc như thế, thực tế người chơi chỉ việc vận dụng các mẹo đùa hết sức dễ chơi trong Garena free Fire mà cài đặt.vn đã nhiều loại ở bài viết sau đây. Hãy theo dõi xem bọn họ sẽ phải làm những gì trong Garena free Fire nhé.

Nếu chưa xuất hiện tài khoản Garena free Fire gamer hãy xem ở bài viết hướng dẫn tạo tài khoản Garena free Fire nhé.

Garena Free Fire: Những mẹo chơi Garena Free Fire để dành TOP 1

Image 9
Garena Free Fire: Những mẹo chơi Garena Free Fire để dành TOP 1 34

1. Không bung dù vội

Garena free fire

Khi bật khỏi tàu bay đc một lúc là hình như bung dù được rồi, tuy nhiên đề xuất cho bạn là đừng mở dù ngay khi này, mở dù quá sớm sẽ làm game thủ tiếp đất chậm hơn nhiều so với những đối phương còn lại. And lúc tiếp đất thì ở dưới địch đã trang bị súng ống tận răng, tệ hơn là chúng còn có lẽ bắn bạn khi đang còn lơ lửng bên trên không.

chính vì như vậy nên chỉ cần chọn vị trí bật dù trên map, căn chỗ đứng làm sao để khi Game tự động hóa bung dù khiến cho bạn thì gamer vẫn có lẽ tiếp đất đúng vị trí mình có nhu cầu, như vậy bạn sẽ tiếp đất nhanh hơn và bản lĩnh loot vũ khí trước địch sẽ lớn hơn.

Image 10
Garena Free Fire: Những mẹo chơi Garena Free Fire để dành TOP 1 35

2. Ban đầu chạy, tránh xa đô thị

ngay khi tiếp đất, hãy chạy thật nhanh. Đây Chưa hẳn thời điểm tốt để chiến tranh. City là nơi diễn ra ít nhiều cuộc đấu, chính vì vậy, hãy tránh xa chúng khi vừa bắt đầu bước đầu game show. Người chơi nên giữ khoảng cách xa nhất có lẽ và người chơi khác. Hãy để họ tự chém giết lẫn nhau. Hãy cố gắng là kẻ rốt cuộc bật khỏi phi cơ để tiếp đất ở một vị trí yên bình. Trọng tâm maps là vùng “căng thẳng” nhất, chính vì vậy, nếu như bạn hạ cánh ở đây, hãy dùng ô tô để tới nơi khác sớm nhất có thể.

Chạy xa khỏi thành phố trong free fire pc

3. Lưu ý loot giáp & mũ

Garena free fire
Image 8
Garena Free Fire: Những mẹo chơi Garena Free Fire để dành TOP 1 36

Vũ khí cũng cần thiết nhưng nếu đã tìm được một hai món hàng rồi thì hãy bước đầu đi tìm cho chính bản thân một bộ giáp, nón, đa số người chơi đều chăm bẵm vào search vũ khí thứ nhất mà quên mất rằng giáp với nón, nếu bạn có những vũ khí tốt nhất có thể Game mà bên trên người không tồn tại một mảnh giáp nào thì chỉ cần một viên đạn sniper cũng đủ để hạ game thủ rồi.

Do vậy hãy ưu ái chúng khi đã loot được vũ khí, đặc biệt là nón hơn vì nếu bị headshot game thủ cũng còn cơ hội vượt qua hơn là chỉ có giáp, & trong trường hợp chạy trốn thì có giáp vẫn tốt hơn là chỉ có vũ khí trong tay.

4. Hạn chế đi xe

Garena free fire

Nếu chơi và nhóm của mình thì game thủ còn hình như chống mang địch thủ khi ngồi trên xe, bạn có thể ngồi trong xe & bắn giả nếu bị công kích khi bạn bè đang lái xe, hoặc là ngược lại, còn nếu đùa ở cách thức solo thì đừng có leo lên xe trừ các tình huống khẩn cấp như bị bo ăn máu.

Do khi dịch chuyển, xe sẽ phát ra tiếng ồn & sẽ lôi cuốn địch thủ khác, nếu bị phát hiện mà hoàn toàn không chạy nhanh thì bạn chỉ có “về và những cụ” mà thôi, còn nếu thoát được khỏi xe thì hãy rời khỏi Quanh Vùng đó sớm nhất có thể, tệ đặc biệt là nếu đang 1 mình bên trên xe mà gặp gỡ nhóm địch thì 90% bạn sẽ thành “con lợn quay”.

5. Nên loot đồ trong số tình huống thuận lợi

Garena free fire
Image 12
Garena Free Fire: Những mẹo chơi Garena Free Fire để dành TOP 1 37

Nếu chạm chán phải hòm “thính” (Air Drop) khi đang nghịch ở tựa game đối kháng thì chớ nên lại gần vội nếu như bạn không tồn tại sự chuẩn bị để đồi diện với những đối thủ xung quanh. Vật phẩm trong “thính” thì ai vẫn muốn nhưng đừng rối rít hấp tấp, kẻo game thủ sẽ không sống để loot đồ đâu vì bao quanh sẽ luôn có những kẻ chuyên săn mồi.

Thứ hai là nên bỏ qua các xác chết đã hạ gục ở vòng bo cuối vì lúc này, trang bị của bạn cũng đã đầy đủ rồi, nên khi tiến vào vòng bo cuối thì cũng không nhất thiết phải loot đồ ở các cái xác đó nữa, trừ tình huống đạn dược của bản thân đang gần cạn và phẩm vật hồi máu cũng không còn.

Bởi giờ đây phạm vi hoạt động của cuộc chiến đã trở nên thu hẹp, bạn hình như nhìn thấy nhau rất tiện lợi, cho nên nếu buộc phải loot thì bạn nên ưu tiên vật phẩm hồi phục thay vì vũ khí.

6. Sử dụng tai nghe lúc tập luyện

Garena free fire

các bạn sẽ nghe đc tiếng bước chân gần mình hơn và âm nhạc trong trò chơi sẽ đông đủ hơn khi dùng một cái tai nghe tuyệt, nhất là trong tình huống đang ở vòng bo cuối, các bạn sẽ định vị chỗ đứng của địch thủ giỏi hơn khi dùng tai nghe đấy.

7. Nằm và bò

Garena free fire

và phạm vi buổi giao lưu của vòng bo cuối, mọi music and mọi dịch chuyển đều sẽ dễ dãi lọt vào tai hoặc tầm mắt của đối phương, đó là Nguyên Nhân người chơi không nên chạy lông nhông ở ngoài đường bây giờ, hãy cố gắng dịch chuyển một cách nhẹ dịu nhất chắc là để hạn chế bị chú ý bởi kẻ địch khác.

Nếu định vị đc vị trí bo cuối thì hãy dịch rời đến, nằm rạp xuống một bãi cỏ gì đó hoặc trú trong một ngôi nhà gần nhất và chờ, tránh đi qua các khu vực trống vắng mà hãy lợi dụng các tòa nhà làm vật cản vì bạn có thể thấy địch từ cửa sổ nhưng chúng lại không có thấy gì đc gamer.

Image 10
Garena Free Fire: Những mẹo chơi Garena Free Fire để dành TOP 1 38

8. Luôn cân nhắc Mini map

Garena free fire

Garena free Fire có một Điểm sáng mà chắc rằng ít người chú ý bên trên Mini maps, đó là khi một đối phương xả súng thì trên Mini bản đồ sẽ có một mũi tên đỏ ra mắt, hướng mũi tên chĩa về phía nào thì đó chính là vị trí của địch, cho nên hãy luôn luôn quan tâm đến điểm này để gia công điểm mạnh của mình & mai phục kẻ địch khi đang nằm ở trong một cuộc giao tranh gay gắt nhé.

9. Dùng BlueStacks, kích hoạt chế độ Battle Royale

cụ thể, game thủ khó dường như đùa free Fire thoải mái và dễ chịu bên trên nền game bé dại của đồ chơi game điện thoại di động. Bạn dễ nhấn nhầm nút & bỏ qua thời cơ. Vậy thì Tại Sao không dùng BlueStacks & kích hoạt phiên bản Battle Royale? Bàn phím and chuột để giúp Dùng thử chơi trò giải trí của mình thú vị hơn khi nào hết. Các bạn sẽ dịch rời nhanh hơn, nhắm mục tiêu tốt hơn and chơi free Fire như Game FPS bên trên máy tính.

Dùng bluestacks kích hoạt chế độ battle royale trong free fire pc

10. Đừng chạy ở vòng bo cuối

Đừng bỏ chạy ở thời đoạn nước rút. Bạn cần phải liên tục dịch chuyển nhưng điều ấy không có nghĩa bạn phải chạy khắp mọi nơi. Một đối tượng người sử dụng dịch rời dễ thu hút sự chăm chú hơn. Cách rất tốt để người chơi khác biết chỗ đứng của bản thân là chạy trong một Khu Vực mở rộng lớn. Dịch rời chậm and cảnh giác, nằm xuống bất kể bao giờ cần. Tránh xa những Khu Vực mở hoặc ở yên bên trong hay gần tòa nhà. Có thể nói, bảo đảm ít nhất một bên của bản thân luôn luôn đc bảo an. Hãy nhớ là game thủ không phải vào tòa nhà để thử nghiệm những phòng. Bạn có thể quan sát bên phía trong qua cửa sổ.

Thận trọng khi di chuyển ở giai đoạn cuối free fire pc
Image 11
Garena Free Fire: Những mẹo chơi Garena Free Fire để dành TOP 1 39

11. Cúi xuống để hạn chế đạn shotgun

Dù shotgun gây nên sát thương lớn nhưng các vũ khí này chỉ có lẽ bắn một viên đạn một lần. Tiếp nối một lúc, chúng bắt đầu chắc là nạp lại đạn. Gamer nên tận dụng điều đó để ngăn cản bị shotgun đánh bại bằng cách cúi xuống. Khi đối thủ dùng shotgun nhắm bắn game thủ, hãy nhanh tay nằm xuống hoặc cúi mình để tránh đạn, tiếp đến, phản công trong lúc đối thủ hóng nạp lại đạn cho lần bắn tiếp theo.

12. Hồi sinh and trị thương cùng lúc

Cách chơi free fire mau giành chiến thắng

Nó giúp đồng đội của bản thân tiết kiệm thời gian và sớm quay lại cuộc chiến. Trong Game bắn nhau bao tay như free Fire, giây phút là một trong yếu tố quyết định thắng. Nếu như bạn khai hỏa nhanh hơn đối thủ, bạn càng có khá nhiều thời cơ chiến thắng hơn. Khi hồi sinh bạn bè, chúng ta có thể dùng dụng cụ y tế and trị thương cùng lúc.

trên đây là một số mẹo hay chơi Garena free Fire, những hướng dẫn bên trên đây người chơi hoàn toàn có thể áp dụng kể cả khi là một trong newbie, hãy vận dụng đúng vào lúc đúng chỗ trong trận đấu sống sót của Garena free Fire nhé.

Một yếu tố khác trong lối chơi free Fire mau chiến hạ chính là chọn lựa vũ khí, đọc thêm bài viết nhiều loại vũ khí trong Game Garena free Fire để chọn cho bản thân vũ khí cân xứng nhất nhé.

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button

Adblock Detected

Trang website này đang chạy quảng cáo từ Google