Marvel’s guardians of the galaxy game đánh giá nhận xét 2022

Bạn đang quan tâm đến Marvel’s Guardians of the Galaxy gameplay! Hãy tham khảo bài viết này cùng Gem Xanh nhé!

Marvel’s guardians of the galaxy là gì?

Được dịch từ tiếng Anh-Marvel’s Guardians of the Galaxy là một trò chơi phiêu lưu hành động năm 2021 được phát triển bởi Eidos-Montréal và được xuất bản bởi công ty con của Square Enix ở Châu Âu. Wikipedia (tiếng Anh).

Marvel’s guardians of the galaxy game đánh giá nhận xét

Marvel's guardians of the galaxy
Marvel’s guardians of the galaxy game

Marvel’s Guardians of the Galaxy là tựa game phiêu lưu một người chơi tập trung rất nhiều vào cốt truyện và theo chân Peter Quill cùng những người bạn nổi tiếng trong nhóm anh. Trò chơi đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi sau khi ra mắt và thậm chí đã giành được giải thưởng cốt truyện nhiều lần nhất tại The Game Awards 2021. Sau sự ra mắt đầy tranh cãi và bị chỉ trích của Marvel’s Avengers, ít ai ngờ rằng Eidos Montreal và Square Enix sẽ cũng có thể lật ngược hoàn toàn ván cờ trong năm sau đó giúp cho ra mắt một tựa game Marvel thực sự thành công.

Marvel’s guardians of the galaxy game sẽ như thế nào?

Trong các tháng sau lúc phát hành, Guardians of the Galaxy đã được coi là một thành công với rất nhiều đánh giá ngày nay đang là “cực kỳ tích cực” trên Steam. Tuy nhiên có vẻ như ngay cả Square Enix cũng không mong đợi trò chơi sẽ thành công như nó đã khiến cho được, và mặc dù được giới phê bình khen ngợi, Marvel’s Guardians of the Galaxy vẫn đã thất bại ở một khía bên khác.

Theo một báo cáo thu nhập hàng quý gần đây, nhà phát hành Square Enix của Guardians of the Galaxy tuyên bố rằng trò chơi đã đạt doanh thu thấp hơn kỳ vọng sau lúc ra mắt. Công ty đã viết trong báo cáo của mình rằng: “Doanh số bán hàng của trò chơi khi ra mắt không mang đến được kỳ vọng ban đầu của chúng tôi”. Tuy vậy, doanh số bán hàng đã tăng cao kể từ tháng 11/2021, có thể là do cộng đồng đã chú ý tới những lời khen ngợi phê bình mà Marvel’s Guardians of the Galaxy đã nhận được.

Nguồn: pcgamer

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button

Adblock Detected

Trang website này đang chạy quảng cáo từ Google