Kissy Missy là gì? Kissy Missy là gì của Huggy Wuggy?

Kissy Missy là gì? Kissy Missy có nghĩa là gì? Kissy Missy là gì của Huggy Wuggy? Và một số câu hỏi khác đến con búp bê đồ chơi này sẽ được mình giới thiệu trong bài viết này.

Kissy Missy là gì?

Kissy Missy hay còn được gọi là Huggy màu hồng, được phát hành vào năm 1985 bởi công ty đồ chơi Poppy Playtime. Sẽ có rất nhiều thắc mắc xoay quanh nhân vật này vì nếu tra cứu thông tin qua Google cũng khá ít ỏi.

Kissy missy là gì? Kissy missy là gì của huggy wuggy?
Kissy Missy là gì? Kissy Missy là gì của Huggy Wuggy?

Kissy Missy có nghĩa là gì?

Kissy Missy [1] là đồ chơi được sản xuất bởi Playtime Co. , cô được tạo ra vào năm 1985, một năm sau khi Huggy Wuggy phát hành. Lần xuất hiện duy nhất của cô ấy cho đến nay là dưới dạng áp phích trong Chương 1: A Tight Squeeze . Xem xét tên của cô ấy, cô ấy rất có thể được yêu cầu hôn, trong khi Huggy Wuggy được thực hiện để ôm.

Kissy Missy tiếng Việt là gì?

Kissy Missy được giải nghĩa ra tiếng Việt là “yêu cầu một nụ hôn” , đây là thông tin được tham khảo thông qua các diễn đàn game có liên quan và chủ đề này. Tuy có vẻ khó hiểu nhưng cũng có thể tạm chấp nhận được, vì hình tượng của con búp bê này dù là trong video hay game đều được gắn liền với các nụ hôn.

Kissy Missy là gì của Huggy Wuggy?

Kiss Missy được tạo ra ngay sau khi phát hành Huggy 1 năm, như hòa vào xu hướng quan tâm của người dùng đối Huggy.

Có thể coi Kissy Miss là một người bạn tình, là một nữa còn lại của chú búp bê đồ chơi Huggy Wuggy.

Đôi nét về búp bê Kissy

Kissy missy là gì? Kissy missy là gì của huggy wuggy?

Vẻ bề ngoài

Ngoại hình của Kissy Missy rất giống với Huggy Wuggy . Giống như Huggy, cô ấy là một sinh vật cao, mảnh mai với bộ lông dày, nhưng cô ấy được nhuộm màu hồng chứ không phải màu xanh đặc trưng của Huggy. Các đặc điểm còn lại của cô ấy như chiếc nơ xanh, bàn tay và bàn chân màu vàng, và đôi mắt của cô ấy đều giống Huggy, ngoại trừ lông mi và màu mắt của cô ấy. Cô ấy dường như cũng có một cơ thể rất đàn hồi và linh hoạt, giống như Huggy Wuggy.

Tính cách

Với Huggy Wuggy , tiền đề chung của anh ấy là ôm trẻ em, với tên của anh ấy là một cách chơi chữ ‘Ôm’. Theo logic tương tự, mục đích của Kissy Missy sẽ là hôn trẻ em. Dựa trên Chiến dịch thu thập kỹ thuật số , cô ấy là người tuân thủ các quy tắc và không giữ lại việc khiển trách những người đi ngược lại các chính sách đã nêu.

Câu chuyện

Người ta biết rất ít về Kissy Missy, nhưng thông qua thông tin thu thập được, người ta biết rằng cô ấy được làm vào năm 1985, một năm sau khi Huggy Wuggy được tạo ra. Người ta suy đoán rằng Playtime Co. đã tạo ra cô ấy vì thực tế là Huggy đã tăng vọt về mức độ nổi tiếng, và do đó, nắm bắt cơ hội để tạo ra một đối tác nữ tính để tăng thêm sự nổi tiếng.

Điều này đã và vẫn là một mẹo phổ biến trong hầu hết các ngành công nghiệp cho đến nay. Nếu có phiên bản dành cho bé trai / bé gái, dự kiến ​​sẽ tạo ra một biến thể có giới tính đối lập dựa trên bản gốc để phù hợp với bản gốc. Cho dù điều này chỉ đơn giản là để phục vụ cho nhiều nhân khẩu học hay thực thi thuyết dị bản (hoặc cả hai), nó thường phụ thuộc vào bối cảnh. Gần đây, đã có thông tin xác nhận rằng Kissy Missy là người tình của Huggy Wuggy.

Thông tin bên lề

  • Trước khi tên chính thức của cô ấy được tiết lộ trên Twitter, “Lovey Dovey” là một cái tên phổ biến đối với cô ấy trong số những người hâm mộ.
  • Mối quan hệ của Kissy Missy với Huggy Wuggy đã được xác nhận, hiển thị trên Kissy Missy Collectable
    • Như mô tả của cô ấy đã nêu: “” Kissy Missy không chỉ là một nửa tuyệt vời hơn của Huggy Wuggy …. “
      • Thuật ngữ tốt hơn một nửa có nghĩa là bạn đời hoặc vợ / chồng.
  • Kissy Missy được cho là đứng sau cái tên ‘Mommy Long Legs’, nhưng trong Đoạn giới thiệu chương 2 đã tiết lộ rằng Mommy Long Legs có thể là một nhân vật hoàn toàn khác.

Tạm kết

Hy vọng rằng bài viết này giải đáp về các tắc mắc về “Kissy Missy có nghĩa là gì?”.

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button

Adblock Detected

Trang website này đang chạy quảng cáo từ Google