Khóa học Copywriting miễn phí “viết sao để thuyết phục người khác muốn đọc”

Các khóa học Copywriting miễn phí online thời điểm hiện tại đang là xu hướng mới mà các bạn trẻ đang rất quan tâm. Copywriting như mở ra một con đường mới về lựa chọn nghề nghiệp khi mà có rất nhiều anh chị đi trước đã kiếm được thu nhập lên đến 1.000$/ tháng (thời điểm này). Cũng vì lý do đó mà Gem Xanh muốn dành tằng tất cả độc giả đang quan tâm đến blog này một khóa học copywriter có tên “viết sao để thuyết phục người khác muốn đọc”, tuy đây là một khóa học miễn phí mang lại kiến thức ở mức căn bản nhưng dù sao nó cũng sẽ là những kiến thức đầu tiên giúp bạn có thể dấn thân theo ngành nghề “viết lách online” này.

Có nên học khóa học Copywriting miễn phí?

Đây là khóa học có tên “Khóa học Copywriting viết sao để thuyết phục người khác muốn đọc” được bán online trên các trang web cung cấp khóa học như Edumall, Unica,.. và một đơn vị cung cấp khóa học lậu khác.

Với giá 219.000vnđ và thời gian học là 2 tiếng 30 phút là người học đã có thể nắm được các yếu tố và kỹ năng cần thiết khi bắt đầu với nghề Copywriter rồi.

Khóa học copywriting miễn phí

Copywriting viết sao để thuyết phục người khác muốn đọc

Khoá học copywriting miễn phí
khoá học copywriting miễn phí

Về khóa học

Mục tiêu của khóa học muốn hướng đến là:

  • Viết bài nhưng viết dưới lăng kính của 1 chuyên gia Copywriting.
  • Được cung cấp teamplate có sẵn, ebook, slide bài giảng Free
  • Nhanh chóng áp dụng kỹ thuật viết vào công việc thực tế
  • Kết nối vs doanh nghiệp và hỗ trợ bạn trong những dự án khởi nghiệp. 

Thời lượng:

 Thời lượng:  02 giờ 30 phút
 Giáo trình:  24 bài giảng

Khóa học copywriting online có gì?: 

Khóa học copywriting online
Khóa học copywriting online

Vấn đề sinh viên (trong cuộc sống): Viết hay cần có năng khiếu không? Khi bí ý tưởng, làm cách nào để khai thông? Rất muốn viết điều gì đó, nhưng lại không biết bắt đầu học Content Marketing từ đâu? Không biết tiêu chí đánh giá hiệu quả? Vấn đề doanh nghiệp: Viết bài quảng cáo không có đơn hàng, viết nội dung không ai tương tác,… Làm thế nào để giải quyết vấn đề bí ý tưởng viết bài?Khóa học “Copywriting viết sao để thuyết phục người khác muốn đọc” này giúp bạn hiểu bản chất thuyết phục kỹ năng Copywriting, nắm vững quy trình 6 bước ứng dụng kỹ năng Copywriting vào làm Quảng cáo, Content Marketing, Pr để có được tư duy như 1 chuyên gia Copywrting.

Copywriting là một hoạt động sao chép có chọn lọc từ một hoặc nhiều văn bản khác nhau để sử dụng cho mục đích quảng cáo hoặc tiếp thị sản phẩm của doamh nghiệp hoặc cá nhân khách hàng. Đối tượng hướng tới của những văn bản Copywriting chính là khách hàng, những người được thuyết phục để ra quyết định mua sản phẩm, sử dụng dịch vụ hoặc bày tỏ quan điểm cá nhân của mình về vấn đề đang được đề cập tới. 

Chính vì lý do đó mà khóa học “Copywriting viết sao để thuyết phục người khác muốn đọc” của giảng viên Nguyễn Đình Minh thu hút rất nhiều học viên. Điểm đặc biệt đầu tiên khoá học là được học theo cả 1 chương trình, với mục đích của cuối cùng là để các bạn làm được việc. Hỗ trợ theo sau để phục vụ cho mục đich các bạn làm được việc, bạn sẽ được cung cấp ebook, teamplate mẫu, slide bài giảng và luôn sẵn sàng hỗ trợ, tương tác qua facebook và email…

Và cuối cùng, là bạn sẽ học thật, thực hành ngay, ra sản phẩm, bài tập thực hành mà học viên làm trong quá trình học Marketing có thể trở thành những ấn phẩm quảng cáo giả định để đưa vào Porfolio – hồ sơ năng lực; từ đó có thêm 1 điểm cộng cực kỳ chất lượng khi đi ứng tuyển và có thể giúp bạn kết nối vs doanh nghiệp và hỗ trợ bạn trong những dự án khởi nghiệp. 

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button

Adblock Detected

Trang website này đang chạy quảng cáo từ Google