Hướng dẫn cách tạo khung avatar facebook 2022

Khung avatar Facebook hay còn gọi là Frame Fb là một tính năng cho phép tạo khung avatar facebook theo chủ đề khác nhau. Đặc biệt là người dùng có thể tự tạo khung riêng cho mình mà không cần phải phụ thuộc vào các khung avatar facebook có sẵn từ trước.

Cùng Blog thủ thuật Gem Xanh tìm hiểu cách làm nhé!

Hướng dẫn cách tạo khung avatar facebook 2022

Hướng dẫn cách tạo khung avatar facebook 2022
Hướng dẫn cách tạo khung avatar facebook 2022


Frame Facebook là gì?

Frame Facebook (khung avatar Facebook) là một tính năng rất phổ biến được Facebook trình làng vào năm 2016. Tính năng này giúp người sử dụng tự tạo ra khung hình trang trí cho ảnh đại diện cá nhân, hưởng ứng các sự kiện, một tổ chức hoặc tốt là thể hiện tình yêu với đội thể thao. Bên cạnh đó, tính năng này còn cho phép chúng ta tự tạo khung cho riêng mình giúp tự quảng bá thương hiệu.

Một khung avatar Facebook được tạo ra để có thể được người dùng bởi rất nhiều người, tạo nên một chiến dịch truyền thông đồng bộ, to mạnh.

bí quyết tạo khung avatar Facebook trên máy tính

Với các gì tính năng này mang lại, nó sẽ bị đem đến nhiều lợi ích nhưng việc tạo ra một khung không buộc phải ai cũng biết. Nhưng với vài bước tối ưu nhất dưới đây, bạn sẽ một cách đơn giản được cấu tạo cho mình một khung avatar vừa ý. Hãy thực hiện theo những bước dưới đây:

Bước 1: thứ nhất, các bạn truy cập vào Frame Studio của Facebook tại nơi đây. Nếu chưa đăng nhập, bạn phải đăng nhập giúp được chuyển đến giao diện quản lý.

Hướng dẫn tạo khung avatar facebok (1)

Bước 2: Tại giao diện tab Quản lý của Frame Studio, bạn chọn Tạo khung > khởi động.

Hướng dẫn tạo khung avatar facebok (2)

Bước 3: Giao diện tạo khung hình thành, các bạn nhấn vào Tải ảnh lên, sau đó chọn ảnh trang trí cho khung và chọn Open giúp tiến hành tải lên.

Hướng dẫn tạo khung avatar facebok (3)

lưu ý rằng các bạn hãy tải hình ảnh dưới định dạng PNG có nền trong suốt và bạn có thể tải lên nhiều ảnh cùng lúc.

Bước 4: Ảnh tải lên sẽ hiện ra trên nền ảnh đại diện như hình bên dưới. Chúng ta có thể di chuyển, phóng to/nhỏ theo ý muốn. Chúng ta cũng có thể xem trước ảnh đại diện chứa khung khi di chuột vào khung trống minh họa dạng tròn và vuông cạnh bắt buộc.

Sau lúc căn chỉnh xong, các bạn chọn Tiếp để đi đến bước tiếp theo.

Hướng dẫn tạo khung avatar facebok (4)

Bước 5: Điền đầy đủ thông tin theo như buộc phải, bao gồm: Tên của khung hình, vị trí bạn có nhu cầu người khác thấy hiệu ứng này, lịch trình người dùng và từ khoá giúp tìm kiếm. Sau lúc điền xong, chọn Tiếp để cập nhật thông tin.

Hướng dẫn tạo khung avatar facebok (5)

Bước 6: tại nơi đây, bạn cũng có thể xem Preview ảnh đại diện của mình khi áp dụng Frame vừa tạo. Bạn có 2 lựa chọn, cũng có thể Lưu dưới dạng bản nháp hoặc chọn Đăng giúp Facebook bắt đầu khởi động diễn biến kiểm duyệt từ 1 đến 2 ngày.

Hướng dẫn tạo khung avatar facebok (6)

Nếu Frame của các bạn đạt tình huống chính sách của Facebook thì sẽ được cấp phép dùng, khi này chúng ta và sử dụng khác có thể sử dụng khung này cho ảnh đại diện của mình.

Trên đây là các gì chúng ta yêu cầu biết về Frame Facebook và phương pháp tạo một Frame với 6 bước cực tốt nhất, tuy thế đây là những đào tạo tạo, còn nhằm sở hữu một khung avatar đẹp bạn nên được thiết kế gồm nhiều hình ảnh trang trí bắt mắt. Hãy áp dụng đào tạo trên nhằm hoàn toàn có thể thiết kế cho mình một frame đỉnh nhất, chúc chúng ta thành công!

Xem thêm: hướng dẫn các bạn giải pháp thêm bài hát vào tiểu sử Facebook thuận tiện, lập tức

Bước 1: Truy cập vào Frame Studio của Facebook

thứ nhất, các bạn truy cập vào Frame Studio của Facebook nơi đây. Nếu chưa đăng nhập, bạn phải đăng nhập nhằm được chuyển đến giao diện quản lý.

Bước 1: truy cập vào frame studio của facebook

Bước 2: khởi động tạo khung

Tại giao diện tab Quản lý của Frame Studio, bạn chọn Tạo khung > khởi động.

Bước 2: bắt đầu tạo khung

Bước 3: Chọn ảnh trang trí cho khung

Giao diện tạo khung hình thành, bạn nhấn vào Tải ảnh lên, sau đó chọn ảnh trang trí cho khung và chọn Open để tiến hành tải lên.

Bước 3: chọn ảnh trang trí cho khung

Bước 4: Căn chỉnh ảnh đại diện chứa khung

Ảnh tải lên sẽ hiện ra trên nền ảnh đại diện như hình bên dưới. Chúng ta cũng có thể di chuyển, phóng to/nhỏ theo ý muốn. Bạn cũng có thể xem trước ảnh đại diện chứa khung lúc di chuột vào khung trống minh họa dạng tròn và vuông bên bắt buộc.

Sau khi căn chỉnh xong, chúng ta chọn Tiếp nhằm đi đến bước tiếp theo.

Bước 4: căn chỉnh ảnh đại diện chứa khung

Bước 5: Điền đầy đủ thông tin theo như buộc phải

Điền đầy đủ thông tin theo như buộc phải, bao gồm: Tên của khung hình, vị trí bạn muốn người khác thấy hiệu ứng này, lịch trình người dùng và từ khoá để tìm kiếm. Sau khi điền xong, chọn Tiếp để cập nhật thông tin.

Bước 5: điền đầy đủ thông tin theo như yêu cầu

Bước 6: bạn cũng có thể xem Preview ảnh đại diện của mình lúc áp dụng Frame vừa tạo

nơi đây, bạn có thể xem Preview ảnh đại diện của mình lúc đưa vào sử dụng Frame vừa tạo. Chúng ta có 2 lựa chọn, hoàn toàn có thể Lưu dưới dạng bản nháp hoặc chọn Đăng để Facebook khởi động diễn biến kiểm duyệt từ 1 đến 2 ngày.

Bước 6: bạn có thể xem preview ảnh đại diện của mình khi áp dụng frame vừa tạo

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button

Adblock Detected

Trang website này đang chạy quảng cáo từ Google