DefiHorse là gì? Dự án game DeFiHorse sẽ phát triển như thế nào 2022

Bạn đang tìm hiểu game DefiHorse là gì? Bạn muốn quan tâm về tiềm năng và sự phát triển của nó trong năm 2022 này.

DeFiHorse (DFH) là gì?

DeFiHorse là 1 tựa game đua ngựa đang hấp dẫn sự quan tâm của không ít người chơi trên khắp toàn cầu. Người chơi sẽ huấn luyện các con ngựa của mình và tham gia vào những cuộc đua gay cấn để nhận về phong phú phần thưởng giá trị.

Defihorse
DeFiHorse

Tổng quan về DeFiHorse

DeFiHorse (DFH) là gì?

DeFiHorse là một trò chơi đua ngựa metaverse phiên bản thể thao điện tử được lớn lên dựa trên khoa học blockchain và NFT. Trong game, bạn sẽ vừa chiêm ngưỡng vẻ đẹp của các chú ngựa huyền thoại, vừa góp mặt trong những cuộc đua cyberpunk vô hạn. Chính do vậy, người chơi buộc phải sử dụng những kỹ năng cá nhân và đồng đội để tham gia các cuộc đua, giải đấu và nhận về token, giải thưởng có giá trị lên tới một.000.000 đô la.

DeFiHorse là sự hài hòa của 3 yếu tố:

 • Trò chơi đa nền tảng lên đến hàng tỷ đô la: PC – mobile
 • Cuộc đua ngựa đầy thu hút
 • kỹ thuật blockchain và NFT không giới hạn lớn mạnh

  Cốt truyện của DeFiHorse

  Trong huyền thoại, thần Zeus và những người anh em của mình đã sát hại và chiếm đoạt ngai vàng của cha mình – thần Krono Titan Cổ đại. Bỗng 1 ngày, câu chuyện ấy được tái hiện trong lịch sử loài người 1 biện pháp khốc liệt hơn bao giờ hết…

  Ngày 24 Tháng 12 Năm 2099, bốn tập đoàn công nghệ hàng đầu cuộc sống lúc bấy giờ với dã tâm lật đổ chính phủ toàn cầu. Để triển khai kế hoạch thành công, trong suốt rộng rãi năm họ đã lặng lẽ nghiên cứu và độc quyền các công nghệ hiện đại nhất, bao gồm kỹ thuật gen, kỹ thuật lượng tử, khoa học dung tích – thời gian và kỹ thuật trí tuệ nhân tạo.

  lúc cả bốn tập đoàn lớn liên kết với nhau, không một chính phủ nào kiên cố chống lại. Và tất nhiên cả thế giới yêu cầu chứng kiến ​​một cuộc đổi ngôi khốc liệt. Lấy sáng tạo từ thần Zeus cộng các người anh em của mình, họ tự coi mình là Thần của cuộc sống mới. Thế nhưng mâu thuẫn xảy ra, họ bắt đầu quay lưng có nhau sở hữu giấc mộng thống trị.

  Trước sức ép của các bên, dù chưa phân định thắng thua, song tài nguyên và nhân lực ngày càng cạn kiệt dần. Nhận thấy tình trạng đáng báo động của nhân dòng, tứ đại người có quyền lực cao cộng ngồi xuống để thương thảo và mua ra cách chắc cái bỏ kẻ thua cuộc mà ko bắt buộc đổ máu. Khi này “cuộc chạy đua giữa các chiến mã” tạo nên, nó được xem là thú tiêu khiển đáng tự hào của các vị thần Hy Lạp cổ đại.

  Họ kết hợp các kỹ thuật để ra mắt những thế hệ chiến mã bằng động cơ sinh học. Bất cứ lúc nào với tranh chấp về tài nguyên hoặc quyền lợi giữa các tập đoàn, 1 cuộc chạy đua sẽ được tổ chức. Những đứa trẻ mồ côi sau chiến tranh giành tân toàn cầu được đào tạo, huấn luyện thành các tay đua cừ khôi.

  Thế nhưng dù mang áp dụng nhiều kiểu các công nghệ sinh học sở hữu sức mạnh ngoài sức nghĩ đến của con người, những tập đoàn đã không kiểm soát được các con ngựa. Chúng bắt đầu nảy sinh tình cảm mang người cưỡi chúng. Lòng trung thành tuyệt đối và sức mạnh vô biên từ những chú ngựa là các gì mà người huấn luyện sở hữu được. Nhắc từ ấy, những nhóm chiến binh kháng chiến được sinh ra và nhanh chóng đánh bại bốn tập đoàn to.

  Điểm tính năng hot của DeFiHorse

  RaceHorse NFT

  Ngựa NFT là tài sản công nghệ số của người chơi kiên cố được trao đổi và tạo nên thu nhập cho chủ sở hữu. Mỗi con ngựa đều mang những thuộc tính cơ bản quyết định độ hiếm, hiệu suất và giá trị của chúng:

  • ngoại hình (Appearance): Giới tính, chiếc máu, loại giống, màu lông và thời gian nghỉ sau mỗi cuộc đua (Racing Cool-down Period)
  • Năng lực (Capacity): vận tốc và thể lực

  vận tốc và thể lực là sức mạnh hứa hẹn trọng yếu trong việc giành chiến thắng tại 1 cuộc đua. Tốc độ và sức chịu chứa Chắn chắn được ước tính dựa trên ngoại hình của con ngựa, huyết thống của nó (gen di truyền từ cha mẹ) và dữ liệu đua trước đó.

  Trong trò chơi với bốn 4 chiếc máu ngựa chính là Chaos, Titan, Poseidon và Heroic. Mỗi cái máu sở hữu những phẩm chất khác nhau ảnh hưởng tới cách tính khả năng của ngựa đua trong quá trình sinh sản. Mỗi con ngựa thuộc các cái máu khác nhau cũng mang các thuộc tính vật lý khác nhau.

  Defihorse là gì? Dự án game defihorse sẽ phát triển như thế nào 2022
  DefiHorse là gì? Dự án game DeFiHorse sẽ phát triển như thế nào 2022

  Nhân giống

  Đây là tính năng độc đáo đem lại nhiều kiểu tiện lợi nhất cho người chơi. Người chơi kiên cố nuôi và lai tạo để ra mắt các thế hệ con cháu mang độ hiếm và các thuộc tính riêng biệt từ cha mẹ chúng. Ngay từ đầu, huyết thống đóng vai trò rất cần thiết trong việc xếp hạng khả năng giành chiến thắng của những chiến mã.

  Chạm để chơi (Tap to lớn race)

  Trong cuộc đua, không tính giống ngựa và lắp thêm, người chơi kiên cố tương tác kịp thời giúp ngựa thay đổi vận tốc để tăng kết quả cuối cùng, đem đến cảm giác hấp dẫn trong quy trình chơi.

  Xếp hạng và giải đấu

  DeFiHorse hướng tới việc xây dựng 1 tựa game với phổ biến tính thể thao, có sức khó khăn cao và nhiều lựa chọn đột biến. Khi đấy, điều mà người chơi tập trung sẽ là hệ thống xếp hạng, hệ thống ghép trận và các chế độ chơi.

  Hệ thống xếp hạng của DeFiHorse được chia làm 2 cấp độ Minor và Major. Người chơi đạt múc Minor dĩ nhiên bắt đầu làm cuộc thi đua ngựa do trò chơi tổ chức hàng tháng. Mang mức Major sẽ là cơ thể dự vào cuộc thi đua ngựa do trò chơi tổ chức hàng quý. Các người chơi sở hữu kết quả tốt trong những cuộc đua hàng tháng, hàng quý nhắc trên sở hữu cơ hội tham gia Giải vô địch đua ngựa quốc tế với giải thưởng lên tới hàng triệu USD.

  The Horseverse

  Người chơi vững chắc xuất hiện cuộc đua của riêng mình để mời bạn bè hoặc những người chơi khác trên metaverse tham gia trò chơi.

  Xây dựng vũ trụ Metaverse Defihorse

  Horseverse của DeFiHorse cho phép những tay đua với ngựa cho riêng mình, tổ chức các cuộc đua ngựa, chăn nuôi ngựa, phát triển trang trại ngựa giống, với đất đai hoặc kinh doanh những tài sản khác để kiếm được nhiều loại tiện dụng nhất chắc.

  địa chỉ NFT dành cho ngựa

  kế bên các con ngựa, người chơi vững chắc tìm nhiều kiểu NFT khác nhau như phụ kiện, trang bị, buff spell… trên NFT shop của DeFiHorse.

  Defihorse (dfh) la gi? Su bung no cua tua game defihorse trong nam 2022 - anh 3

  tư vấn tính năng Livestream

  DeFiHorse chế tạo 1 tính năng phát trực tuyến trò chơi trong khi chơi cho khán kém chất lượng trực tuyến. Tính năng này cũng cho phép người xem tham dự dự đoán những con ngựa chiến thắng trong cuộc đua mà mình đang theo dấu.

  Defihorse (dfh) la gi? Su bung no cua tua game defihorse trong nam 2022 - anh 4

  Cơ chế kiếm tiền của game

  gần như hoạt động trong game đều tiêu dùng một đơn vị tiền tệ chính của nền tảng đó là token DFH. Người chơi có toàn quyền kiểm soát các tài sản NFT của mình.

  DeFiHorse mang nhiều kiểu phương pháp khác nhau để kiếm tiền như:

  • Bán tài sản NFT: Bạn có thể mua bán ngựa trên Marketplace của game hoặc Giao dịch trực tiếp sở hữu người chơi khác. Ngựa NFT chắc được bán mang giá cố định hoặc thông qua đấu giá.
  • dự vào những cuộc đua ngựa: Sau mỗi cuộc đua đều mang giải thưởng giá trị dành cho người chiến thắng.

  lưu ý: Mỗi trao đổi, hoạt động trong game đều đề nghị trả 1 khoản phí nhỏ. Cụ thể như sau:

  • Phí bán ngựa NFT: 4,25%
  • Phí dấn mình vào thi đấu: 2%
  • Phí nhân giống ngựa NFT: 15 – 30%

  biện pháp chơi DeFiHorse

  Tại thời điểm viết bài, tháng 1 năm 2022, tuy DeFiHorse vẫn chưa được xuất hiện chuẩn xác nhưng dự án đã mô tả cho người chơi những bước cơ bản để tham gia vào trò chơi.

  những bước để chơi

  1. thứ nhất, người chơi sắm ít nhất một RaceHorse NFTđể bắt đầu làm cuộc đua
  2. mua một hạng đua để gia nhập cuộc đua
  3. sắm một trường đua ngựa để kéo
  4. lúc có đủ 12 người chơi ở trong sảnh chờ, cuộc đua sẽ có 3 phút đếm ngược để bắt đầu
  5. Người chơi với 3 phút đếm ngược để lắp thêm cho ngựa của mình những phụ kiện là NFT để phù hợp có điều kiện đường đua
  6. Sau lúc đã chuẩn bị xong, người chơi sẽ tậu nút “Sẵn sàng”. Khi đồng hồ thời gian bằng 0, cuộc đua sẽ bắt đầu
  7. Chờ đợi và nhận kết quả cuộc đua

  Kết quả cuộc đua

  Kết quả sẽ phụ thuộc vào 3 khía cạnh chính:

  1. RaceHorse NFT của người chơi thích như thế nào có điều kiện của trường đua ngựa (điều này liên quan đến những thuộc tính của ngựa)
  2. giải pháp tiêu dùng tap-to-race tăng trong cuộc đua
  3. Chỉ báo Hiệu suất Cuộc đua (RPI) tính như thế nào trong ngựa đua của người chơi
  Defihorse (dfh) la gi? Su bung no cua tua game defihorse trong nam 2022 - anh 5

  Lộ trình tăng trưởng

  Quý một năm 2022

  • Tổ chức sự kiện gọi vốn IBCO
  • ra đời nền tảng chăn nuôi
  • Khởi chạy tính năng staking
  • Đấu giá ngựa
  • Phát hành game beta trên web
  • ra đời Marketplace
  • có mặt các giải đấu
  • Bán ngựa và trường đua ngựa NFT

  Quý 2 năm 2021

  • Phát hành game chính thức trên iOS và Android
  • Bán ngựa và trường đua ngựa NFT

  Quý 3 năm 2021

  • API cho nền tảng phát trực tuyến đua ngựa
  • Bán ngựa và trường đua ngựa NFT

  Quý 4 năm 2021

  • Cross-chain
  • kết hợp Metaverse bên máy 3
  • Khởi chạy VR
  • Bán ngựa và trường đua ngựa NFT
  Defihorse (dfh) la gi? Su bung no cua tua game defihorse trong nam 2022 - anh 6

  Đội ngũ vững mạnh, đối tác và nhà thêm vốn của DeFiHorse

  Đội ngũ phát triển

  Edison Mai – Tổng chủ tịch điều hành: Edison Mai là 1 danh nhân mang hơn 15 năm từng trải trong thêm vốn và quản lý. Anh là người sáng lập của dự án LPDi, Citi Golf, Chef Station. Anh cũng là người đứng đầu của thương hiệu Chewy Chewy, Otoke Chicken.

  Daniel Pham – chủ tịch điều hành: Daniel Pham cũng đang là người đứng đầu điều hành của dự án LPDi.io và nhà sáng lập của April Advertising mang hơn 15 năm những hiểu biết quản trị marketing.

  Kian Ho – giám đốc sáng tạo và nhãn hiệu của người chế tạo: Kian Ho là 1 cố vấn thành lập cá nhân. Anh là nhà sáng lập và tổng người có quyền lực cao điều hành của April Advertising và GreenOly có hơn 13 năm kinh nghiệm trong lịch vực PR, truyền thông cho nhiều lựa chọn nhà hàng to lớn.

  Lam Mai – chủ tịch kỹ thuật: Lam Mai hiện cũng đang là người có quyền lực cao công nghệ của trang web CoinCu Group. Anh cũng là nhà sáng lập và giám đốc của YouthDev, BuzzHeat và DooPage sở hữu hơn 8 năm thử khám phá trong lĩnh vực công nghệ thông tin.

  Defihorse (dfh) la gi? Su bung no cua tua game defihorse trong nam 2022 - anh 7
  Defihorse (dfh) la gi? Su bung no cua tua game defihorse trong nam 2022 - anh 8

  DeFiHorse được xây dựng và lớn lên bởi 4 studio và doanh nghiệp lập trình của Việt Nam gồm DFT Studio, D’sculpt Studio, CoinCu Labs, Osiz Technologies Private Limited.

  Defihorse (dfh) la gi? Su bung no cua tua game defihorse trong nam 2022 - anh 9

  Cố vấn

  Steven Nguyen: Anh là một Serial Entrepreneur sở hữu thử dùng 15 năm doanh trên internet và các phương tiện công nghệ số. Anh cũng là nhà sáng lập của Netlink, Metub, Thethao247.vn, Luxstay…

  Hung Dinh: Anh là 1 Serial Entrepreneur, Angel Investor, Product Strategy mang thử dùng 16 năm trong việc lớn lên những website, phần mềm như Joomlart, Designbold, Printgo, ViCare, JUNO… Anh cũng là nhà sáng lập của cộng đồng thêm tiền để phát triển RADA.

  Ronni K.G. Christiansen: Ông là 1 trong những thành viên trong hội đồng quản trị của Joomla! OSM và nhà sáng lập, tổng người có quyền lực cao điều hành của Aesir kinh doanh, redWEB. ÔNg hiện cũng đang là phát triển cùng đồng thế giới của DFH.

  Duong Vi Khoa: Anh là phó người có quyền lực cao của VIRESA, nhà sáng lập và người đứng đầu chiến lược của GAPO, cố vấn tại Bholdus sở hữu 20 năm kinh nghiệm trong việc xây dựng cộng đồng trực tuyến và game.

  Defihorse (dfh) la gi? Su bung no cua tua game defihorse trong nam 2022 - anh 10

  Đối tác

  DeFiHorse hiện đang là đối tác có nhiều lựa chọn quỹ thêm tiền để phát triển, studio game như BullPerks, Poolz ventures, RADA, Kiwi Group, Box Studio…

  Defihorse (dfh) la gi? Su bung no cua tua game defihorse trong nam 2022 - anh 11

  Nhà thêm vốn

  Thông tin đang được Coinvn cập nhật…

  Tổng quan về token DFH

  DFH là token tiện ích của DeFiHorse và tiền tệ chính trong trò chơi.

  DFH được tiêu dùng cho các mục đích chính:

  • mua NFT: DFH sẽ được tiêu dùng như 1 phương tiện để tìm NFT. Số lượng NFT sở hữu sẵn để mua sẽ tỷ lệ thuận sở hữu số lượng DFH đang lưu hành.
  • Phí dự vào trò chơi: Người chơi bắt buộc thanh toán DFH như 1 khoản phí tham gia cho toàn thể các chế độ chơi.
  • Phần thưởng trong trò chơi: một phần phí chơi trò chơi thu được trong mỗi cuộc đua sẽ được tiêu dùng làm cho phần thưởng cho người chơi, được cấp cho những người chơi bắt đầu làm dựa trên thành tích cuộc đua của họ. 1 Phần phí chơi trò chơi cũng sẽ được trả dưới dạng cổ tức cho chủ có đường đua.
  • Staking: Chủ mang Racehorse NFT có thể stake chúng để kiếm DFH, số tiền được chấp thuận bởi độ hiếm và giá trị của NFT cũng như thời gian stake. Người chơi cũng kiên cố stake DFH để nhận được thêm DFH cũng như NFT.

  Thông tin chung về token DFH

  • Name token: DeFiHorse
  • Ticker: DFH
  • Blockchain: Binance Smart Chain
  • Standard: BEP-20
  • Contract: Đang cập nhật…
  • Token type: Utility, Governance
  • Total Supply: 668.000.000 DFH
  • Circulating Supply: Đang cập nhật…

  Phân bổ token DFH

  Token DFH được phân bổ theo tỷ lệ:

  • Phần thưởng staking: 35%
  • Kho bạc cộng đồng: 13%
  • Đội ngũ phát triển: 12%
  • Cố vấn: 3%
  • Đối tác chiến lược: 10%
  • Fire round (private): 11%
  • Public round (IBDO): một,5%
  • Hệ sinh thái: 7,5%
  • Liquidity – DEX Listing: 5%
  • Legal compliance: 2%
  Defihorse (dfh) la gi? Su bung no cua tua game defihorse trong nam 2022 - anh 12

  Lộ trình phát hành token DFH

  • Fire round (Private): 73.480.000 DFH (11%), mở khóa 5% sau TGE 30 ngày. Khóa DFH trong 90 ngày, tiếp tế dần trong 12 tháng
  • Public round (IBCO): 10.000.000 DFH (1,5%), mở khóa 100% tại TGE
  • Strategic Partners: 66.800.000 DFH (10%), mở khóa 3% sau TGE 60 ngày. Khóa DFH trong 120 ngày, cung ứng dần trong 30 tháng
  • Community Treasury: 86.840.000 DFH (13%)
  • Staking Rewards: 233.800.000 DFH (35%)
  • Liquidity – DEX/CEX Listing: 33.400.000 DFH (5%)
  • Advisors: 20,040,000 DFH (3%), mở khóa 3% sau TGE 30 ngày. Khóa DFH trong 120 ngày, thêm vào dần trong 30 tháng
  • Hệ sinh thái: 50.120.000 DFH (7,5%), sản xuất dần trong 48 tháng
  • Legal compliance: 13.360.000 DFH (2%), khóa 12 tháng, thêm vào dần trong 24 tháng
  • Đội ngũ phát triển: 80.160.000 DFH (12%), khóa 12 tháng, phân phối dần trong 24 tháng
  Defihorse (dfh) la gi? Su bung no cua tua game defihorse trong nam 2022 - anh 13

  làm cho biện pháp nào sở hữu token DFH?

  Dự án đã lên kế hoạch mở bán IBCO DFH vào quý một năm 2022. Trường hợp muốn với token DFH, bạn yêu cầu chờ đợi thêm các thông tin chính thức từ dự án.

  sau này của game DeFiHorse và với phải đầu tư vào token DFH không?

  GameFi đem đến một cách độc đáo giúp mọi những người yêu thích những trò chơi điện tử đều sở hữu khả năng kiếm lợi nhuận trong lĩnh vực tiền mã hóa. Thông qua sự phối hợp sức mạnh giữa DeFi, NFT và metaverse, GameFi ngày càng vững mạnh và dễ dàng nhận được sự tập trung, thêm tiền để phát triển từ phong phú quỹ, tổ chức lớn và những nhà thêm vốn crypto. DeFiHorse cũng là 1 dự án GameFi phối hợp với metaverse có đối tượng trở nên 1 bộ môn thể thao điện tử. Có lối chơi độc đáo cùng đội ngũ phát triển, cố vấn với giỏi trong cả lĩnh vực marketing, truyền thông lẫn công nghệ, DeFiHorse được kỳ vọng sẽ là 1 trò chơi trực tuyến thu hút trong năm 2022 này. Token DFH dự kiến sẽ được mở bán quý một năm 2022 cùng với việc phát triển ra trò chơi.

  với các dự án GameFi ngay thời điểm hiện tại, hoàn toàn lợi nhuận người chơi kiếm được là tới từ trò chơi chứ chẳng hề thông qua việc lưu trữ đồng token của nó. Bạn phải đợi trò chơi được xuất hiện chuẩn xác và tự mình từng trải nó hạn chế việc thêm vốn vào ngay token của game lúc nó vừa mới niêm yết. Sau một thời gian trải nghiệm, bạn hãy mô tả, so sánh tiềm năng của trò chơi ấy để quyết định xem với phải bỏ tiền thêm vốn hay ko.

  Tổng kết

  Dựa vào các thông tin bài viết trên đây đã chế tạo, Gem trông mong rằng sẽ giúp bạn đọc sở hữu thêm thông tin về dự án DeFiHorse và token DFH. DeFiHorse là 1 trò chơi đua ngựa metaverse phiên bản thể thao điện tử được phát triển dựa trên công nghệ blockchain và NFT. Người chơi bắt buộc tiêu dùng những kỹ năng cá nhân và đồng đội để tham gia những cuộc đua ngựa, giải đấu và nhận về nhiều lựa chọn giải thưởng thu hút.

  Nhận định về DefiHorse

  DeFiHorse đang xây dựng thương hiệu cơn sốt mạnh mẽ với cùng đồng GameFi và gây dấu ấn lớn trong cộng đồng Gamefi thế giới, nó đã thu hút 2 triệu lượt truy cập có hơn 50.000 người đăng ký Whitelist thành công.

  Theo thông tin từ website của dự án, lượng người đăng ký tham dự mở bán tới từ nhiều kiểu quốc gia, trong đó top đầu tới từ Nga và Ukraine – hai quốc gia đang xảy ra chiến sự căng thẳng. Hiện Whitelist đã đóng cửa.

  Trước đấy, DeFiHorse đã hoàn thành vòng gọi vốn seed & private lên đến gần 5 triệu USD trong vòng chưa đầy một tuần với sự dự vào của phần đông quỹ blockchain nức danh cuộc sống.

  Dự án game defihorse tạo cơn sốt trên toàn cầu - ảnh 1
  DeFiHorse đang hấp dẫn 1 lượng lớn người đăng kýẢNH CHỤP MÀN HÌNH

  Dựa trên môn thể thao đua ngựa lâu đời, biểu tượng của sự quý tộc và sang trọng, DeFiHorse đã tạo nên 1 cuộc sống để biến điều không thể thành chắc, đấy là “ai cũng sở hữu một chú ngựa cho riêng mình”. Các chú ngựa đều mang các đặc tính tính năng hot, và người chơi chắc giao hoán trong game. Sức thu hút của game chính là người chơi chắc hẳn nhận được những tính năng như lai tạo giống, tìm bán, giao hoán và những giải đua trái đất.

  sự kiện mở bán lần thứ nhất của DeFiHorse sẽ được đang chạy với format “First come – First served” mang 300 Mystery Box Heroic trong đợt mở bán thứ 1 này.

  Được biết, GameFi (viết tắt của Game + Finance) là thuật ngữ chỉ những trò chơi trên blockchain phối hợp khía cạnh tài chính.

  Đọc thêm:

  Bài viết liên quan

  Leave a Reply

  Your email address will not be published.

  Back to top button

  Adblock Detected

  Trang website này đang chạy quảng cáo từ Google