Khóa học: Dạy Đệm Organ Cấp Tốc I – Thiện Organ Unica

 Bài viết này mình sẽ nói về khóa học: Dạy Đệm Organ Cấp Tốc I – Thiện Organ Unica.

Khóa học này sẽ có thể giúp các bạn mới tìm hiểu và tự học organ tại nhà thích thú khi mà giáo viên chỉ dẫn rất kỹ trong các video. Tất nhiên là việc học online không thể bằng việc học thực tế được, nhưng có vẫn hơn không. 

Dạy Đệm Organ Cấp Tốc I – Thiện Organ Unica

Khóa học: dạy đệm organ cấp tốc i - thiện organ unica

 

 

Về khóa học

Tự tin đệm bất kỳ bài hát nào trên đàn Organ cho bạn bè, gia đình, trong các bữa tiệc, trở thành nhạc công đệm Organ. Với khoá học organ online của Thiện Organ chắc chắn sẽ biến bạn trở thành một nhạc công chuyên nghiệp chủ trong tích tắc

Về giá bán:

Hiện tại khóa học này được bán 399.000VNĐ trên UNICA
  1. Thời lượng: 

    06 giờ 43 phút

  2. Giáo trình: 

    62 bài giảng

  3. Sở hữu khóa học trọn đời
  4. Cấp chứng nhận hoàn thành
  5. Giảm thêm 20k khi thanh toán online

Về nội dung:

Khóa học: dạy đệm organ cấp tốc i - thiện organ unica
Khóa học: Dạy Đệm Organ Cấp Tốc I – Thiện Organ Unica

 

 

Về tác giả:

Bạn muốn học chơi đàn Organ để đệm 1 bài hát trên đàn Organ một cách dễ dàng, nhanh chóng nhất mà không cần am hiểu sâu về NHẠC LÝ?

Tôi – “Thiện Organ”, với nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy đệm đàn Organ sẽ giúp các bạn.

Chương trình dạy học đàn organ online từ cơ bản đến nâng cao có hệ thống kết hợp với phương pháp dạy dễ hiểu, phù hợp với mọi lứa tuổi, nghề nghiệp khác nhau.

Đến với khóa học organ online “Dạy Đệm Organ cấp tốc I’’, tôi – Thiện Organ sẽ giúp bạn tự tin đệm 1 bài hát trên đàn Organ cho bạn bè, gia đình của mình trong những buổi tiệc, khiến mọi người phải bất ngờ về bạn.

Với tiêu chí dạy NHIỆT TÌNH – HẾT MÌNH – VUI VẺ – DỄ HIỂU, sẽ tạo cho bạn sự hứng thú học tập, giúp bạn thư giãn, dễ tiếp thu. Tôi dạy bạn học 1 bài nhưng hiểu được 10 bài.

Tôi luôn hỗ trợ, giúp đỡ giải đáp thắc mắc trong quá trình học. Mọi ý kiến gửi về Facebook page “Dạy Đệm Organ Cấp Tốc – Thiện Organ’’. Tôi sẽ đồng hành cùng các bạn trong suốt khóa học đàn organ online, để bạn có thể sớm thành công.

Thiện Organ và UNICA sẽ đồng hành cùng bạn trong suốt khoá học đàn organ online. Bạn sẽ nhận được sự giảng dạy chuyên nghiệp, tận tình đến từ giảng viên Thiện Organ giúp tiếp thu kiến thức một cách trọn vẹn nhất. Ngoài ra đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng, các trợ giảng tại UNICA luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn trong suốt quá trình học tập. 

Bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt sau vài buổi tập luyện đầu tiên. Và sau khi kết thúc khoá học organ online bạn sẽ thấy được sự thay đổi khác biệt hoàn toàn cùng với kỹ năng đệm đàn chuyên nghiệp hơn rất nhiều. 

 

Xem thêm:

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button

Adblock Detected

Trang website này đang chạy quảng cáo từ Google