Canon phát hành phần mềm biến một số camera thành webcam 2022

Thông tin nhanh về sự kiện Canon phát hành phần mềm biến một số camera thành webcam.

Hãng Canon ở Mỹ vừa mới phát hành một phần nào đó mềm mới cho phép sử dụng tận dụng máy ảnh của mình giúp khiến cho webcam phục vụ cho việc hội họp online trong mùa dịch COVID-19 như hiện tại. Những phần mềm như Zoom – Skype – Duo – Hangouts đều đề nghị webcam nhằm bật tính năng gọi video, dù thế webcam mặc định của laptop thường mang lại giá trị không nên như ý trong điều kiện ánh sáng yếu.

Canon phát hành phần mềm biến một số camera thành webcam

Phần mềm công nghệ mới của Canon có tên gọi EOS Webcam Utility Beta có giao diện thân thiện, linh hoạt sử dụng với phong giải pháp plug-and-play.

Canon phát hành phần mềm biến một số camera thành webcam
Canon phát hành phần mềm biến một số camera thành webcam
Image 4
Canon phát hành phần mềm biến một số camera thành webcam 2022 7

Tuy thế, ngày nay phần mềm này vẫn đang ở dạng beta và chỉ làm việc được trên phiên bản Windows 10 64bit. Phần mềm hiện tại chỉ giới hạn cho người dùng Canon ở Mỹ. Những mẫu máy ảnh của Canon cũng có thể dùng kèm với phần mềm này vẫn còn đấy hạn chế, cụ thể là theo như danh sách dưới đây.

Canon2

Cách tải EOS Webcam Utility Beta

Sau lúc bảo đảm là máy ảnh của bạn nằm trong danh sách các linh kiện được phần mềm hỗ trợ, hãy cắm máy vào PC bằng cáp USB rồi truy cập vào đường link này: https://www.usa.canon.com/internet/portal/us/home/support/self-help-center/eos-webcam-utility/.

Hãy chọn mẫu máy ảnh mà bạn đang sở hữu, sau đó vào tab Drivers & Downloads rồi chọn Software và Windows 10 (x64). EOS Webcam Utility sẽ hiện ra và việc tải về sẽ được tự động thực hiện. Lúc đã tải xong, hãy cài đặt phần mềm và bắt đầu sử dụng. Nếu cực kì cần thiết chúng ta cũng có thể tinh chỉnh những thiết lập của máy ảnh để giá trị video ở mức cao.

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button

Adblock Detected

Trang website này đang chạy quảng cáo từ Google