Sự thật về Camera selfie của Samsung Galaxy S22 và Galaxy S22+ có lẻ bạn chưa biết

Sự thật về Camera selfie của Samsung Galaxy S22 và Galaxy S22+ có lẻ bạn chưa biết

Dòng Galaxy S22 dự kiến sẽ được Samsung ra mắt vào đầu năm sau, nếu các tin đồn và báo cáo sinh ra thời gian qua là chính xác.

Được biết, đông đảo các thông số kỹ thuật và tính năng những điện thoại này đã được chia sẻ trong các rò rỉ hình thành trước đây. Hôm nay, một báo cáo mới vừa duy trì chia sẻ cho các bạn thông tin về camera selfie của Galaxy S22 và Galaxy S22+.

Camera selfie của Samsung Galaxy S22 và Galaxy S22+

Thông tin camera selfie của samsung galaxy s22 và galaxy s22+ được hé lộ
Camera selfie của Samsung Galaxy S22

Theo GalaxyClub, Galaxy S22 và Galaxy S22+ sẽ tiếp tục dùng camera selfie 10MP tương tự như Galaxy S10, Galaxy S20 và Galaxy S21. Thậm chí, rất có thể Samsung đang sử dụng cùng một kích thước cảm ứng, khẩu độ và khả năng lấy nét tự động. Nếu bạn có thể nhớ, Galaxy S21 và Galaxy S21+ có camera selfie 10MP với cảm biến 1/3.24 inch, thiết bị này có kích thước điểm ảnh 1.22µm, giúp tự động lấy nét pixel kép, khẩu độ f/2.2 và quay video 4K@60fps.

trong lúc Samsung S22 Ultra được đồn sẽ dùng máy ảnh selfie 40MP tốt hơn, tương tự như những mẫu máy chi phí nhiệm của nó là Galaxy S20 Ultra và Galaxy S21 Ultra. Bởi vậy nên nếu thông tin này là chính xác thì Samsung đã không hề nâng cấp camera selfie trên điện thoại thông minh cao cấp của mình trong ba năm liên tục như họ từng công bố. Được biết, camera selfie của Galaxy S21 không tệ nhưng với việc dùng ngày nay đã chú trọng dùng camera selfie nhiều hơn nữa cho các cuộc họp video và vlog, công ty nên cải thiện camera selfie trên điện thoại của mình.

các bạn có đặt niềm tin với camera selfie của Galaxy S22 không?Theo: Sammobiles

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button

Adblock Detected

Trang website này đang chạy quảng cáo từ Google