Top 5 Camera hành động sử dụng tốt nhất hiện nay

Bạn đang muốn tìm kiếm một chiếc máy ảnh tốt nhất để mua, bạn đang quan tâm một chiếc máy Camera hành động sử dụng tốt nhất hiện nay.

Camera hành động có thể còn xa lạ với khá những người nhưng các năm gần đây, những thiết bị này đã làm nên phổ biến và được hầu hết người biết hơn.

Đối với các người thường xuyên có những chuyến “phượt”, thử thách bản thân với các hoạt động cảm giác mạnh hay tốt nhất là đi du ngoạn, chắc chắn họ đã biết và khiến quen với những camera hành động này từ cực kỳ lâu.

Top 3 Camera hành động sử dụng tốt nhất hiện nay

Camera-hanh-dong-tot-nhat-hien-nay

Nhiều người đang nghĩ tại sao mình lại đề nghị đến một chiếc máy ảnh hành động mà không tối ưu nhất hóa nó đi, chỉ buộc phải sử dụng một chiếc điện thoại nhiều lần một máy ảnh di động là được?

Tốt nhất các máy ảnh hành động được thiết lập chế độ chụp, bắt hình vô cùng nhanh, chúng ta có thể người dùng nó trong những khi di chuyển nhanh, độ xóc cao mà vẫn thu được hình ảnh tối ưu nhất, chắc chắn những giây phút tuyệt vời của các bạn sẽ không bị bỏ lỡ.

Chất lượng dịch vụ của những thiết bị này mang lại ngang ngửa với chất lượng phục vụ của một thước phim bình thường, không chỉ có thế đi kèm với chúng hoàn toàn có thể đều có những phụ kiện giúp bạn gắn sản phẩm vào một vị trí cố định nào đó.

1.Gopro Hero 4 Black

Chắc chắn khi nhắc đến camera hành động, thiết bị thứ 1 mà người sử dụng liên tưởng đến sẽ là các sản phẩm của Gopro. Một camera hành động đơn giản mà bạn có thể mua ngay khi này là Gopro Hero 4 Black.

Với mức giá 499 $, chúng ta đã hoàn toàn có thể sở hữu sản phẩm, kết quả cái máy mang lại cho chúng ta rõ ràng là một món hời so với mức giá đó. Gopro Hero 4 Black có kích thước nhỏ, đẹp, độ bền cao và được thiết lập yêu thích với bất cứ nhu cầu quay phim nào mà bạn muốn.

Ở bất kỳ chế độ, trường hợp nào, những hình ảnh Gopro Hero 4 Black đem lại đều đạt chất lượng tốt nhất. Cho dù ai đang người dùng máy giúp thu hình ảnh độ phân giải 720p hoặc 4K, độ nhạy sáng ở cái máy đều vẫn vô cùng tốt, rất nhiều đều tập trung vao hình ảnh trọng tâm mà bạn đang muốn thu.

Camera-hanh-dong-tot-nhat-hien-nay

GoPro cũng đầu tư rất nhiều và được đánh giá cao khi có các phụ kiện trợ giúp quay đa dạng. Bên cạnh những sản phẩm phụ kiện như dây đeo, chân đế hút…thì có rất nhiều phụ kiện khác được những nhà sản xuất nhỏ lẻ cấu tạo để phục vụ cho các cái máy GoPro.

Không chỉ dừng lại ở đó, GoPro cũng có một ứng dụng liên kết tuyệt vời trên các điện thoại thông minh.

Gopro Hero 4 Black chắc chắn vẫn có một số hạn chế và điểm hạn chế đáng quan tâm ở thiết bị này là giá thành của nó nhưng tính lại thì đây vẫn là một trong những camera hành động có tiềm năng tốt hất trên thị trường hiện tại.

Hệ thống những phím menu trên máy bao gồm chức năng điều hướng được thiết lập bởi 3 nút bấm vật lý, pin cũng có thể làm tăng thêm từ nửa tiếng đến một giờ tùy mục đích sử dụng.

Camera của GoPro đã đạt chất lượng dịch vụ rất tốt nhất, cũng có thể nói là tốt nhất trong dòng máy ảnh hiện tại nhưng trên mỗi chiếc máy vẫn còn đó chỗ cho sự cải tiến.

2.GoPro Hero 4 Silver

Camera-hanh-dong-tot-nhat-hien-nay

Lại một lần nữa, cái máy thu hình di động tốt nhất vẫn là sản phẩm GoPro, lần này là Gopro Hero 4 Silver.

Chiếc máy ảnh này có giá khá rẻ, nó hơn Gopro Hero 4 Black 100$, độ phân giải cao, tỷ lệ khung hình chuẩn, không chỉ có thế linh kiện cũng có một màn hình cảm ứng hỗ trợ việc điều hướng trên Gopro Hero 4 Silver làm nên linh hoạt.

Điều này đồng nghĩa là chúng ta cũng có thể điều khiển cái máy thu lại hình ảnh quan trọng mà không buộc phải kết nối với các ứng dụng trên điện thoại hay một phụ kiện bổ sung.

Điều này là một điểm cộng của chiếc máy nhưng nó có nghĩa bạn phải giữ gìn màn hình hơn, rất nhiều ở bất cứ tình huống nào khi người sử dụng camera hành động, người sử dụng sẽ muốn thiết bị được đảm bảo an toàn ở trạng thái cao nhất, bởi đó màn hình cảm ứng cũng là một điểm làm cho Gopro Hero 4 Silver tụt lại phía sau.

Camera-hanh-dong-tot-nhat-hien-nay

Như thế ở phần này chúng ta đã điểm qua hai cái camera hành động đơn giản ngay bây giờ, không có gì đột nhiên lúc cả hai thiết bị đều là sản phẩm của GoPro.

Ngoài các máy quay quen thuộc này sử dụng vẫn còn đấy các lựa chọn khác, phần sau bạn sẽ gia hạn đi tìm các camera hành động khác, có giá trị đơn giản mà chúng ta cũng có thể mua.

Hoặc nếu bạn cảm thấy nó cồng kềnh thì có thể sắm cho mình 1 trong các cái smartphone chụp ảnh và quay phim tối ưu nhất ngày nay.

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button

Adblock Detected

Trang website này đang chạy quảng cáo từ Google