Cách trở về phiên bản android cũ gốc của thiết bị

Bạn muốn tìm cách trở về phiên bản android cũ gốc của điện thoại, bạn muốn trở lại phiên bản Android cũ trước đây mà mình đã dùng. Hãy tham khảo bài viết này vì biết đâu nó sẽ giúp ích cho bạn.

Mỗi bản mẫu Android mới bao gồm một số lượng khổng lồ các chức năng mới, đi kèm sở hữu cải tiến bảo mật. Vì lý do này, bạn luôn buộc phải cài đặt phiên bản Android mới nhất sở hữu sẵn, cộng có các bản cập nhật bảo mật khác nhau mà nhà sản nguồn gốc hành hàng tháng hoặc hàng quý.

Cach tro ve android goc
Cách trở về phiên bản android cũ

Tuy nhiên, trong một số giả dụ, trang bị đầu cuối không phản hồi rằng đề nghị và khả năng khôi phục về phiên bản Android. Điều lần đầu tiên chúng ta cần biết về công đoạn này là nó phụ thuộc vào những biến số khác nhau liên quan tới nhà cung cấp, tính khả dụng của bản mẫu …

Cách trở về phiên bản android cũ gốc

Cách trở về phiên bản android cũ gốc của thiết bị
Cách trở về phiên bản android cũ gốc của thiết bị

Khôi phục version Android, như chúng tôi đã kể ở trên, là một công đoạn bao gồm phổ biến khía cạnh. Điều lần thứ nhất và trọng yếu nhất là mỗi nhà cung cấp dùng một giải pháp khác nhau Để đang chạy quá trình này, Vậy nên, tùy thuộc vào nhà cấp dưỡng trang bị đầu cuối của bên tôi, tôi cần thực hiện công đoạn này hay giai đoạn khác và sử dụng 1 số phần mềm và những ứng dụng khác.

Trong khi ở 1 số sản phẩm công nghệ đầu cuối, chúng ta cứng cáp thực hiện thủ tục này bằng cách tải ROM trực tiếp vào thẻ nhớ, những nhà tiếp tế khác mời chúng ta sử dụng một ứng dụng máy tính để chắc chắn triển khai thủ tục này. Điều đó chắc hẳn xảy ra, sau đó bên tôi chỉ cho bạn hầu hết những bước yêu cầu khiến để khôi phục về phiên bản Android trước đấy.

Cách trở về phiên bản android cũ
Cách trở về phiên bản android cũ

Các bước khôi phục cài đặt gốc, cài lại phần mềm

  • – Bước 1: Chọn cài đặt trong bảng ứng dụng để bắt đầu.
  • – Bước 2: Vào menu, kéo xuống dưới để tìm Sao lưu & Đặt lại
  • – Bước 3: Trong mục Sao lưu & Đặt lại, bạn kéo xuống dưới, chọn vào Đặt lại về dữ liệu gốc.
  • – Bước 4: Bạn chọn Đặt lại điện thoại. Ở một số điện thoại khác sẽ có dòng Khôi phục cài đặt gốc/Factory data reset:
  • – Bước 5: Điện thoại sẽ yêu cầu bạn xác nhận hình vẽ để mở khóa hoặc mã PIN.
  • Sau đó, bạn tích vào “ Xóa mọi thứ” để điện thoại tiến hành khôi phục cài đặt gốc. Quá trình này sẽ mất từ 5 đến 10 phút.

Chú ý: Việc xóa thiết bị Android có thể mất 10 phút hoặc hơn mới hoàn thành, phụ thuộc vào số lượng dữ liệu được lưu trữ trên thiết bị hoặc thẻ nhớ.

Khôi phục Samsung về phiên bản Android trước

Trong 1 vài năm, phần mềm mà Samsung cấp dưỡng cho quý khách của mình để cài đặt các phiên bản Android mới, cũng như những version cũ, đã chuyển từ tên gọi Odin sang Samsung Smart Đổi, một ứng dụng mà bên tôi vững chắc tải xuống không mất tiền thông qua liên kết này và cái gì với sẵn cho cả Windows và Mac.

khi tôi đã tải xuống phần mềm này và version phần sụn của thiết bị mà chúng tôi muốn cài đặt nó, chúng tôi mở ứng dụng và làm cho theo gần như các bước mà phần mềm chỉ cho tôi để chắc hẳn đang chạy Đang khôi phục về bản mẫu Android trước.

Khôi phục Huawei về version Android trước


Phần mềm mà nhà thêm vào châu Á sản xuất cho chúng ta để quay lại các bản mẫu Android trước với tên là Huawei Hi-Suite, một phần mềm mà chúng tôi chắc chắn tải xuống không mất phí từ liên kết này và với sẵn cho Windows và Mac.

ngoại trừ việc khôi phục về bản mẫu Android trước đó, bên tôi cũng vững chắc đang chạy sao lưu, quản lý hoàn toàn dữ liệu được lưu trữ trên trang bị của tôi, khôi phục hệ thống, cài đặt phần mềm.

Khôi phục OnePlus về version Android trước

không giống như các nhà chế tạo khác buộc chúng ta cần sử dụng ứng dụng từ thiết bị tính, nhà chế tạo OnePlus làm quá trình này dễ dàng và nhanh hơn nhiều lựa chọn, vì chúng ta chỉ nên sao chép ROM mà chúng ta muốn cài đặt trên đó. bộ nhớ trong hoặc bên kế bên của trang bị.

Sau đấy, khi mobile hoàn hảo đã tắt, bên tôi nhấn nút nguồn cùng với nút giảm âm lượng để truy cập menu bắt đầu của sản phẩm, nơi bên tôi bắt buộc chọn tùy chọn Phục hồi và mua nơi đựng tệp chứa ROM mà bên tôi muốn cài đặt.

Khôi phục Oppo về bản mẫu Android trước

Xét rằng cả Oppo và OnePlus, thuộc cộng một nhóm, cách khôi phục bản mẫu Android trước đấy đầy đủ giống nhau trên cả hai sản phẩm. Điều thứ 1 chúng ta nên khiến là sao chép hình ảnh của version Android mà chúng ta muốn khôi phục vào bộ nhớ của sản phẩm.

Android ve phien ban cu
cách khôi phục phiên bản android cũ

Sau đấy, khi sản phẩm điện thoại tuyệt vời đã tắt, tôi nhấn nút nguồn cộng sở hữu nút giảm âm lượng để truy cập menu bắt đầu của sản phẩm, nơi tôi đề nghị chọn tùy tìm Phục hồi và chọn nơi cất tệp được lưu trữ.

Khôi phục Realme về bản mẫu Android trước

biện pháp khôi phục phiên bản trước trên Mobile lý tưởng Android nó tương đương trên Oppo và OnePlus, vì ba công ty là một phần của cộng 1 nhóm buôn bán.

lúc chúng tôi đã sao chép ROM vào bộ nhớ của vật dụng, chúng tôi tắt lắp thêm. Sau ấy, tôi nhấn nút nguồn cùng có nút giảm âm lượng để truy cập menu bắt đầu của đồ vật, nơi chúng tôi phải mua tùy tậu Phục hồi và sắm nơi chứa tệp được lưu trữ.

Khôi phục Xiaomi về phiên bản Android trước

giả dụ tính đến số lượng to lớn thiết bị mà nhà chế tạo châu Á tung ra hàng năm, khả năng sắm được bản mẫu Android mà chúng ta bắt buộc kiên cố là 1 nhiệm vụ bất khả thi. Nếu tôi đủ may mắn để tìm thấy nó, tôi tiếp tục sao chép ROM vào thư mục gốc của bộ nhớ trong của lắp thêm của tôi.

Sau đó, bên tôi đi tới Cài đặt của thiết bị của bên tôi, nhấp vào trang bị của bên tôi và mua Nâng cấp hệ thống.

Tiếp theo, nhấp vào ba điểm theo chiều dọc và nhấp vào tìm gói nâng cấp, chúng tôi tậu tệp mà trước đây chúng tôi đã đổi tên thành update.zip và thủ tục khôi phục sẽ bắt đầu.

Nơi tải xuống các version Android cũ hơn

Cách trở về phiên bản android cũ
Cách trở về phiên bản android cũ

Đây là 1 trong những những vấn đề bên tôi gặp buộc phải khi muốn quay lại phiên bản Android trước, vì ko dễ dàng sắm thấy các ROM cụ thể của những sản phẩm công nghệ đầu cuối.

ví như ấy là một chiếc Smartphone lý tưởng Samsung, cách rất đơn giản, vì trên trang web của SamMobile (trang web đã sử dụng rộng rãi vào Samsung trong hơn một thập kỷ), chúng ta cứng cáp mua thấy đa số các version đã và đang mang của gần như những thứ đầu cuối Android của nhà tiếp tế này.

Cách trở về bản cập nhật cũ
cách trở về bản cập nhật cũ

ví như thứ đầu cuối của bạn là Pixel, bạn chắc chắn tậu thấy ROM thông qua những trang web khác nhau quan tâm vào các máy đầu cuối này. rất nhiều trang bị vươn lên là tương đối khó hiểu trường hợp sản phẩm công nghệ đầu cuối của chúng tôi là của 1 nhà cung cấp khác, mặc dù nó không phải là ko thể. Trên trang web của XDA tăng trưởng Bạn Chắn chắn tậu thấy ROM của đa dạng thứ đầu cuối, ít nhất là các đồ vật bán đắt hàng nhất, cộng có hướng dẫn để thực hiện công đoạn.

1 trang web thú vị khác mà chúng ta phải tính đến lúc sắm bản mẫu Android cũ hơn từ 1 trang bị đầu cuối khác sở hữu Samsung, nó là htcmania, 1 trong các diễn đàn nhiều loại nhất bằng tiếng Tây Ban Nha trên sản phẩm điện thoại thiết bị di động.

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button

Adblock Detected

Trang website này đang chạy quảng cáo từ Google