Hướng dẫn cách tạo thư mục trên iPhone nhanh nhất #1

Bạn muốn tìm cách tạo thư mục trên iPhone hoặc iPad một cách nhanh và dễ hiểu nhất. Hãy tham khảo bài viết này cùng Gem Xanh nhé!

Hướng dẫn cách tạo thư mục trên iPhone nhanh nhất

Hướng dẫn cách tạo thư mục trên iphone nhanh nhất #1
Hướng dẫn cách tạo thư mục trên iPhone nhanh nhất #1

Mẹo tạo thư mục trên iPhone hoặc iPad

Bước 1: Nhấn và giữ vào tên ứng dụng (1) muốn tạo trong thư mục trên thiết bị iOS (như trong hình dưới đây tôi chọn ứng dụng VinID). Trong menu hiển thị chọn tùy chọn sửa chữa Màn hình chính (2).

Hướng dẫn tạo, xoá thư mục trên iphone (1)

Bước 2: khi phần lớn những ứng dụng trên điện thoại iPhone hoặc iPad rung lắc và có dấu trừ ở góc trên bên trái, các bạn nhấn giữ vào ứng dụng suy nghĩ tạo thư mục với ứng dụng chọn ở trên bước 1.

Hướng dẫn tạo, xoá thư mục trên iphone (2)

Sau đó kéo thả đè lên ứng dụng VinID và tức thì một thư mục công nghệ mới sẽ được tạo ra. Đồng thời phía trên là tên thư mục hiện đại, theo mặc định thư mục hiện đại có tên là Lối sống.

Hướng dẫn tạo, xoá thư mục trên iphone (3)

ngay bây giờ bạn chỉ cần bấm vào khung trống phía bên trên rồi đặt tên hiện đại cho thư mục này. Sau khi đổi tên xong, chúng ta bấm và ngoài vùng thư mục và tức thời thư mục mới được tạo, bên phía trong có hai ứng dụng vừa di chuyển vào.

giải pháp xóa thư mục trên iPhone hoặc iPad

Sau một thời điểm người sử dụng, các bạn đã xóa bớt những ứng dụng và cũng muốn xóa luôn những thư mục không còn quan trọng cực kì nữa giúp giúp cho màn hình chính trở nên gọn gàng. Biện pháp thực hiện như sau:

Bước 1: Nhấn và giữ vào thư mục vừa tạo ở trên, sau đó chọn tùy chọn sửa Màn hình chính trong menu hiển thị.

Hướng dẫn tạo, xoá thư mục trên iphone (4)

Bước 2: lúc các biểu tượng ứng dụng rung lắc, các bạn nhấn vào tên thư mục vừa tạo ở trên. Lập tức thư mục sẽ được mở ra.

Hướng dẫn tạo, xoá thư mục trên iphone (5)

Bước 3: ngay bây giờ việc của các bạn chỉ là kính giữ vào từng ứng dụng rồi kéo thả ra ngoài màn hình. Thực hiện lần lượt cho từng ứng dụng cho đến khi kéo thả hết thì thư mục này cũng sẽ tự động xóa đi.

Hoặc bạn có thể nhấn vào thư mục suy nghĩ xóa để mở thư mục đó. Sau đó kích giữ vào một ứng dụng, khi các ứng dụng rung lắc và có biểu tượng dấu trừ ở góc trên cùng bên cạnh trái thì kéo thả ra ngoài màn hình chính. Thực hiện tương đương cho đến lúc kéo thả hết các ứng dụng bên trong ra là thư mục sẽ tự động xóa.

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button

Adblock Detected

Trang website này đang chạy quảng cáo từ Google