Hướng dẫn cách tăng sub facebook nhanh nhất miễn phí 2022

Để hỗ trơ marketing và bán hàng thì Facebook là một kênh khá hiệu quả, chính vì vậy mà việc áp dụng các cách tằng sub Facebook nhanh nhất sẽ tăng độ uy tín của chủ Shop đối với chính khách hàng của mình. Nhưng làm đâu mới là cách tăng sub trên facebook miễn phí và hiệu quả, và đặc biệt là làm thế nào để có cách tăng sub thật trên facebook thì mời bạn tham khảo bài viết này.

Xem thêm:

Tăng follow Facebook là gì?

Tăng Sub Facebook hay còn được gọi là tăng lượng  Subscriber đăng ký theo dõi, đôi khi cũng có thể gọi là Follower ý nghĩa của những từ này là  người theo dõi tài khoản Facebook của bạn. Với tính năng này các người theo dõi sẽ quan sát những bài đăng mà bạn thiết lập ở chế độ công khai trên tường Facebook profile cá nhân hoặc các bài đăng trên trang fanpage.

Hướng dẫn cách tăng sub facebook nhanh nhất miễn phí 2022
Hướng dẫn cách tăng sub facebook nhanh nhất miễn phí 2022

Tài khoản Facebook hay fanpage càng với phổ thông lượt theo dấu sẽ dễ dàng mang được sự tin tưởng của khách hàng cũng như lúc bạn đăng bài bán hàng trên Facebook sẽ mang cơ hội tiếp cận được số lượng người trải nghiệm tiềm năng lớn mà chẳng mất tiền quảng bá.

Trong trường hợp ai đã từng bán hàng trên Facebook thì chắc hẳn cũng hiểu biết sự khổ sở khi mới bắt đầu, đăng ảnh trang bị chẳng ai thèm ngó ngàng, yêu cầu ngược xuôi dấn mình vào vào hàng chục hội nhóm khác nhau để tiếp thị hoặc cắn răng bỏ tiền chạy Facebook Ads.

Thế nhưng hiệu quả thu về phổ biến tự dưng xứng đáng với công sức và chi phí bỏ ra. Còn nếu tài khoản của bạn có hơn 1000 người theo dấu đầy đủ chuyện lại khác, chẳng buộc phải làm gì những bài đăng cũng chắc hiển thị đến toàn bộ người, khiến cho tỉ lệ ra đơn hàng nâng cao lên đáng đề cập.

Nhu cầu bán hàng online ngày càng tăng cao vì vậy việc phát triển các kênh marketing để tiếp cận khách hàng và quảng bá sản phẩm là một điều cần chú ý đối với các nhà kinh doanh. Cũng bởi vậy mà việc áp dụng các cách tăng sub trên facebook miễn phí cũng góp phần hỗ trợ chi phí marketing khá tốt.

Cách tăng sub facebook nhanh nhất

Riêng đối với trang Facebook  profile cá nhân thì  lượt follow là những người nhấn nút Thêm bạn bè (Add Friend) trên trang cá nhân của bạn nhưng chưa được đồng ý cần tự động được chuyển sang chế độ theo dõi. Còn đối có fanpage, ngay trên đầu trang sẽ mang nút dấu cộng để tiến hành theo dõi (follow) trang mà mình yêu quý quan tâm.

Cách tăng sub trên facebook miễn phí
Hướng dẫn cách tăng sub trên facebook miễn phí 2022

Follower là các người để ý tới bạn và chủ động muốn biết các hoạt động mà bạn đăng tải lên Facebook. Đối có chủ với fanpage, số liệu quan trọng nhất là người theo dấu trang vì đây là các người có nhu yếu thực sự và muốn xem nội dung của bạn trong Bảng tin.

Muốn nâng cao người chú ý thật sự chỉ có cách để họ chủ động nhấn thêm bạn hoặc theo dõi. Mà như thế thì phụ thuộc đa phần vào giải pháp bạn xây dựng các mối quan hệ trên mạng xã hội, mức độ nức tiếng và các giá trị mà bạn phân phối cho người khác. Vậy khiến thế nào để tăng lượt theo dõi trên Facebook?

1. Tận dụng tính năng gợi ý kết bạn – biện pháp tăng lượt theo dõi thật trên Facebook

Đây là biện pháp nâng cao lượt theo dõi trên Facebook đơn thuần nhất lúc bạn bán hàng trên Facebook cá nhân. Với tính năng này Facebook cho phép đưa ra đề xuất kết bạn giữa những người bạn của bạn trên Facebook thông qua một số điểm chung nào đó, ví dụ bạn mang hai người bạn là A và B chưa biết nhau, bạn có thể gợi ý để hai người đấy thành bạn bè. Vậy nên chỉ nên nhờ bạn của mình đánh giá mình sở hữu người khác thì cơ hội để nâng cao sub Facebook sẽ cao hơn rộng rãi. Kiên cố cách đó sẽ tốn thời gian và công sức, lại lệ thuộc vào độ may rủi, nhưng bù lại lượng follower thu về là thật 100%.

Cách tăng sub facebook nhanh nhất
Cách tăng sub facebook nhanh nhất chính là khiến người khác kết bạn với bạn

2. Tăng sub Facebook bằng cách tham gia vào các list tăng follow

Giải pháp này được nhiều loại người tung hô là nâng cao sub nhanh, an toàn và toàn bộ thật. Để đang chạy bạn chỉ bắt buộc nhấn theo dấu một danh sách quý khách trên Facebook mà họ gọi là “list sub” mang khoảng vài nghìn đến vài chục nghìn tài khoản khác nhau. Sau đó bạn chỉ việc tuyên bố cho chủ danh sách rồi… đợi, theo như lời PR thì chỉ 24 – 48h sau bạn sẽ sở hữu ngay hơn 1000 lượt theo dõi.

Thực tế, lúc bạn nhấn theo dõi “list sub” bạn sẽ đồng thời theo dấu hoàn toàn thành viên trong danh sách đấy. Trường hợp được thêm vào danh sách thì những người tới sau cũng tự động theo dõi bạn Bởi vậy. Nói bí quyết này lừa đảo cũng không đúng nhưng “sub” thu về chỉ là ảo, Tuy thế cũng tương đối hữu ích giả dụ để PR cho sản phẩm.

Cách tăng sub thật trên facebook
Cách tăng sub thật trên facebook bằng việc tham gia các list

Giải pháp này được phổ biến người tung hô là tăng sub Facebook nhanh, an toàn và toàn thể thật. Để thực hiện bạn chỉ bắt buộc nhấn theo dấu một danh sách quý khách trên Facebook mà họ gọi là “list sub” có khoảng vài nghìn tới vài chục nghìn tài khoản khác nhau. Việc tiếp theo của bạn chỉ là tiến hành thông báo cho chủ danh sách rồi… đợi, theo như lời quảng cáo thì chỉ 24 – 48h sau bạn sẽ sở hữu ngay hơn 1000 lượt “sub”.

Thực tế lúc bạn nhấn theo dõi “list sub” bạn sẽ đồng thời theo dõi phần lớn thành viên trong danh sách đó. Nếu được cung cấp danh sách thì những người tới sau cũng tự động theo dấu bạn Vậy nên. Kể bí quyết này lừa đảo cũng ko đúng nhưng “sub” thu về chỉ là ảo, Dù vậy cũng tương đối hữu ích giả dụ để quảng bá cho thiết bị.

Xem thêm:

3. Cách tăng sub facebook nhanh nhất bằng quảng cáo Facebook Ads

giả dụ bạn đang search một phương pháp nâng cao lượt theo dõi Facebook thì chạy quảng bá Facebook là bí quyết hiệu quả và nhanh nhất. Khi thiết lập mục tiêu quảng bá, bạn nên chọn mục Tương tác nhằm hấp dẫn tương tác giúp tăng like, nâng cao follow Facebook.

Cách tăng like và sub trên facebook
Cách tăng like và sub trên facebook bằng phương pháp chạy quảng cáo

Mặc dù thực tế, bất kỳ chiếc quảng cáo Facebook nào cũng chắc khiến cho tăng lượt theo dấu Facebook. Nếu người dùng Facebook yêu thích nội dung quảng cáo, họ sẽ click vào link fanpage trên bài đăng và chắc sẽ say mê hoặc theo dõi trang ví như fanpage của bạn có nội dung đủ thu hút. Bởi vậy, giả dụ đối tượng chính của bạn là tăng doanh số thì bạn chắc chạy PR Chuyển đổi mà vẫn tăng lượt theo dấu trên Facebook cho fanpage.

4. Cách tăng lượng sub trên facebook bằng cách mời thêm bạn bè like và follow fanpage

Một giải pháp nữa vô cùng đơn thuần để nâng cao lượt theo dấu trên Facebook là mời toàn thể người ham mê trang của bạn. Trên fanpage, bạn sẽ thấy 1 phần cần bạn mời mọi người say mê trang, nếu chạy PR tương tác, bạn sẽ thấy số lượng người mà bạn Chắn chắn mời say mê trang sẽ nhiều loại hơn.

Tuy nhiên, sở hữu 1 ưa chuộng nhỏ lúc mời thêm người follow Facebook đấy là giảm thiểu mời quá lan rộng người cùng 1 lúc, nhắc cả lúc bạn thao tác thủ công chứ không sử dụng tool, vì ví như mời quá rộng rãi người cộng lúc bạn sẽ vô cùng dễ bị Facebook chặn tạm thời tính năng này. Vì vậy, hãy nhớ chỉ mời số lượng người nhất định like fanpage tại 1 thời điểm thôi nhé!

ngoại trừ ra, trường hợp bạn đang tạm thời bị chặn, Facebook vẫn sẽ hiển thị gợi ý mời chủ yếu người, nhưng trong thời gian bị chặn bạn sẽ không thể mời thêm bất cứ người nào hết. Hãy phấn đấu đợi 1-2 ngày để Facebook mở khoá rồi mới vững chắc tiếp tục mời thêm người.

Bài hướng dẫn cách tăng sub cho page trên facebook hiệu quả
Bài hướng dẫn cách tăng sub cho page trên facebook hiệu quả

5. Sáng kiến mới nội dung viral

Trên fanpage, bạn kiên cố chia sẻ các meme, video hài hước, những trích dẫn thú vị,… Người sử dụng có xu hướng gắn thẻ bạn bè trong các bài đăng kiểu này. Bí quyết này sẽ giúp bài viết của bạn tiếp cận được sở hữu phần đông người hơn, từ đấy khiến cho nâng cao sub Facebook.

Bạn vững chắc có mặt những viral video đơn thuần bằng biện pháp sử dụng chính thứ mà mình đang cung cấp. Ví dụ, bạn marketing đồ bơi, chắc chắn quay một video vui nhộn tại bể bơi với các trang phục của shop, hoặc bạn kinh doanh thực phẩm thì dĩ nhiên quay video hướng dẫn khiến các món ăn thật lôi kéo với nguyên liệu là các đồ vật mà bạn đang bán,…

Hướng dẫn cách tăng sub facebook nhanh nhất miễn phí 2022
Hướng dẫn cách tăng sub facebook nhanh nhất miễn phí 2022

Giả dụ bạn không thể phát triển ra các nội dung viral thì kiên cố mua phương pháp là chia sẻ những nội dung viral khác mê thích có đối tượng của mình, nhưng hãy nhớ đảm bảo các video đề nghị thật sáng tạo nhé!

Đọc thêm: 21 cảm hứng Video kinh doanh sở hữu nguồn kinh phí hạn hẹp

6. Tổ chức các minigame tặng quà là một cách tăng lượt sub facebook khá hay

những trò chơi nho nhỏ với phần thưởng nhỏ xinh cũng là một sáng kiến mới cuốn hút để nâng cao lượt theo dõi Facebook. Giá trị của giải thưởng cũng là một trong những yếu tố trọng yếu giúp cuốn hút người kéo minigame. Ngoại trừ ấy, thể lệ và hình thức thể hiện cũng nên đơn thuần và ham mê thì đầy đủ người mới mang động lực để chơi đa dạng hơn. Trong thể lệ cuộc thi bạn bắt buộc đề nghị người sử dụng like fanpage, like và share post ở chế độ công khai hoặc chắc hẳn tag thêm bạn bè để gia tăng lượt tiếp cận cho bài đăng.

Một số mục tiêu yêu cầu của các minigame trên Facebook đó là:

  • Tiến hành like và share bài post, like trang fanpage, bắt buộc comment (bình luận) con số may mắn
  • Phải like và share bài post, tiến hành tag 3 người bạn của bạn, comment con số may mắn của bạn.
  • Yêu cầu người chơi like và share bài đăng (post) kèm hashtag (có dạng #hastag #tanglike #tangsubfacebook,…), sau đó các minigame sẽ yêu cầu người chơi để lại email để nhận thông báo về quà tặng.

1 minigame ko bắt buộc diễn ra trong thời gian quá dài, bạn yêu cầu đặt trong khoảng 3-5 ngày, không cần để quá lâu người chơi sẽ bị giảm hứng thú bắt đầu làm. Kết thúc mỗi minigame bạn nên điều khiển lại hiệu quả tăng sub Facebook, các người chơi và theo dõi fanpage có đúng là những đối tượng mà bạn hướng đến hay ko, cách tổ chức game đã ưng ý hay chưa,… Từ đó rút thử khám phá cho những lần sau để dĩ nhiên nâng cao follow Facebook tối đa.

7. Thêm fanpage vào website là một cách làm tăng sub facebook miễn phí

ví như bạn có 1 website bán hàng mà chưa thêm liên kết Facebook thì quả thật đã bỏ lỡ 1 giải pháp tăng lượt theo dõi thật trên Facebook đáng đề cập rồi đấy! Khi đặt fanpage trên website, bạn ko chỉ tận dụng được lượng truy cập website mà những lượt like, follow từ website hay blog cũng được mô tả thông tin là các lượt tương tác chất lượng.

Tùy thuộc vào giao diện website, bạn dĩ nhiên đặt liên kết fanpage Facebook ở trên thanh menu, trên đầu trang, chân trang hoặc ở banner 2 bên,… Quanh đó bí quyết thêm liên kết vào website, bạn cũng có thể thiết lập Facebook livechat trên website, nghĩa là lúc người dùng chat vào phần Facebook Livechat, tin nhắn sẽ được gửi về inbox fanpage của bạn, các bạn cũng Chắn chắn dễ dàng tậu thấy tin nhắn trong phần Messenger và vững chắc kết nối sở hữu fanpage của bạn bất cứ lúc nào.

Xem thêm:

8. Sử dụng hashtag – cách nâng cao follow Facebook không mất tiền

khi nói đến hashtag, người ta hay hình dung Instagram hay Twitter, tuy nhiên, tiêu dùng hashtag trong các bài đăng cũng là một bí quyết tăng follow Facebook hiệu quả. Lúc đăng bài, bạn bắt buộc thêm các hashtag thích, liên quan đến nội dung bài đăng hoặc hashtag theo một chiến dịch.

Với 2 phương pháp chính thường được tiêu dùng khi thêm hashtag cho bài đăng:

  • Thêm những hashtag liên quan trực tiếp: Ví dụ một post đăng những thứ đồ bơi, bạn dĩ nhiên thêm các hashtag liên quan trực tiếp tới sản phẩm như #doboi, #aotam, #bikini,…
  • Thêm các hashtag liên quan gián tiếp: Ví dụ cũng những lắp thêm đồ bơi, bạn có thể thêm những hashtag liên quan gián tiếp như #summervibe, #muadulich, #he2021,…

Đọc thêm: Hashtag là gì? 6 Cách dùng Hashtag hiệu quả lúc bán hàng trên mạng xã hội

9. Dự vào vào những group bán hàng trên Facebook

nếu như bạn chưa có đủ vốn và khả năng để chạy PR Facebook thì kéo vào các group bán hàng trên Facebook là giải pháp tăng lượt theo dõi thật trên Facebook nhanh và hiệu quả cao. Để tăng follow fanpage và trang cá nhân lúc bán hàng trên Facebook, bạn dĩ nhiên gia nhập những nhóm bán hàng hot trên Facebook, chia sẻ thiết bị mình đang kinh doanh vào những group.

Bạn không chỉ với cơ hội để bán đắt hàng hàng hơn mà còn kiên cố tận dụng để kết bạn thêm với các thành viên trong group bởi đấy chính là những người dùng tiềm năng lúc bán hàng trên Facebook cá nhân.

10. Seeding trên những fanpage nổi danh – giải pháp tăng sub Facebook cho những fanpage mới

Đây là một bí quyết nâng cao follow Facebook tương đối tốn công vì bạn cần vào comment từng post trên những fanpage khác nhau, tuy nhiên bí quyết làm cho này lại khá hiệu quả nhất là có các fanpage mới chưa mang phong phú lượt like, follow.

Để khiến được điều này, bạn đề nghị theo dõi một số fanpage nức danh khác và sở hữu một chút liên quan đến trang bị bạn đang kinh doanh thì càng phải chăng. Ví dụ, vẫn là trang bị đồ bơi, bạn Chắn chắn like, follow những fanpage về du lịch. Ví dụ khi thấy các bài viết liên quan  về biển hay du lịch, lúc này bạn có thể tiến hành comment bằng ảnh 1 sản phẩm đẹp của shop mình kèm theo đường link trang fanpage của bạn và một lời giới thiệu chân thật, mời chào thật dễ thương nhất có thể . Có thể trong số các người khá nổi bật và có ý định du lịch biển sẽ với người sử dụng rộng rãi tới thiết bị của bạn và click vào đường link. Trường hợp fanpage bạn đủ hấp dẫn thì việc nâng cao follow Facebook chẳng phải cạnh tranh đâu. 

Trên đây là 10 giải pháp tăng lượt theo dấu trên Facebook thật và hiệu quả giúp các liên hệ online bán hàng trên Facebook mau chóng tăng follow Facebook, chớp nhoáng cuốn hút được một lượng người theo dõi trong thời gian ngắn nhất. Hãy áp dụng ngay các phương pháp nâng cao sub mới nhất này và điều khiển hiệu quả ngay nhé!

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button

Adblock Detected

Trang website này đang chạy quảng cáo từ Google