Cách lấy số điện thoại từ facebook 2022

Bài viết này Gem Xanh muốn gửi đến độc giả một thủ thuật khá hay đó là “Cách lấy số điện thoại từ facebook 2022”

Facebook hiện đang là mạng xã hội vô cùng phổ biến và có số lượng người dùng to nhất Việt Nam. Vì như thế sẽ dễ dàng nhằm bạn tìm kiếm nhiều lần bắt gặp một ai đó ở trên mạng xã hội này. Thường thì Facebook sẽ không báo tin số điện thoại của người dùng. Tuy vậy, với 1 số ít công cụ bên ngoài, chúng ta có thể rất đơn giản lấy được thông tin này nếu dùng đó đã đăng ký số điện thoại với tài khoản của mình.

trong bài viết hôm nay, mình sẽ giới thiệu đến các bạn công cụ Marketingtool.top. Vì được tốt lên bởi lập trình viên người Việt nên công cụ này có sẵn tiếng Việt để bạn rất dễ dàng người dùng. Với công cụ này, chúng ta đều có 2 bí quyết người dùng bao gồm sử dụng trang web hoặc tiện ích cài trên Google Chrome.

Cách lấy số điện thoại từ facebook 2022

Cách lấy số điện thoại từ facebook 2022
Cách lấy số điện thoại từ facebook 2022

1. Người sử dụng website Marketingtool.top

Bạn truy cập link sau: https://marketingtool.top/lay-sdt

Sử dụng website marketingtool. Top (1)

giúp dùng được công cụ này bạn phải có một tài khoản đăng nhập giúp quản lý những số điện thoại đã tra cứu. Nếu chưa có tài khoản, chúng ta cũng có thể đăng ký rất đơn giản thông qua Facebook hoặc Google.

Sử dụng website marketingtool. Top (2)

Sau lúc đăng nhập thành công, ở mục Lấy SĐT chúng ta sẽ thấy tùy chọn LẤY ĐƠN LẺ SĐT. Tiếp theo bạn nhập vào đường link Facebook để lấy SĐT hoặc nhập SĐT giúp lấy thông tin Facebook mà các bạn buộc phải tìm kiếm. Sau khi nhấn vào Lấy dữ liệu và chờ vài giây, thông tin bạn buộc phải về người dùng này sẽ hiện ra.

Sử dụng website marketingtool. Top (3)

Nếu không có thông tin trả về thì sử dụng này chưa đăng ký số điện thoại với Facebook và không có phương pháp nào giúp tìm ra cả.

2. Dùng tiện ích Marketingtool.top

Nếu bạn muốn lấy thông tin của rất nhiều người dùng hơn và mau chóng hơn thì hãy cài Extension này cho Google Chrome bằng cách truy cập tiện ích nơi đây.

Sử dụng tiện ích marketingtool. Top (1)

Sau lúc thêm vào Chrome, công cụ Marketingtool.top sẽ hình thành và chúng ta cũng sẽ đăng nhập vào tài khoản như ở phương pháp 1. Sau đó khi các bạn lướt Facebook thì bên cạnh tên người dùng sẽ hình thành một biểu tượng điện thoại màu vàng. Các bạn chỉ bắt buộc nhấn vào biểu tượng đó và thông tin sử dụng sẽ hiện ra nhanh chóng.

Sử dụng tiện ích marketingtool. Top (2)

Vậy là với 2 cách trên đây, các bạn đã có thể lấy thông tin Facebook của một người nào đó lúc cần 1 cách dễ dàng yêu cầu không nào. Chúc các bạn thành công!

Xem thêm:

  • biện pháp lấy lại mật khẩu Facebook lúc đăng ký 2 nick cùng một số điện thoại
  • Mách bạn 9 bí quyết tăng lượt theo dõi Facebook tốt nhất 2021

Biện pháp 1: dùng trang web Marketingtool.top

Chúng ta truy cập link sau: https://marketingtool.top/lay-sdt

để người dùng được công cụ này bạn phải có một tài khoản đăng nhập nhằm quản lý những số điện thoại đã tra cứu. Nếu chưa có tài khoản, bạn có thể đăng ký đơn giản và dễ dàng thông qua Facebook hoặc Google.

Cách 1: sử dụng website marketingtool. Top

Cách 2. Người sử dụng tiện ích Marketingtool.top

Nếu bạn muốn lấy thông tin của những người dùng hơn và lập tức hơn thì hãy cài Extension này cho Google Chrome bằng phương pháp truy cập tiện ích tại nơi đây.

Cách 2. Sử dụng tiện ích marketingtool. Top

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button

Adblock Detected

Trang website này đang chạy quảng cáo từ Google