Hướng dẫn cách làm ảnh 3D trên máy tính đơn giản

Đâu là cách làm ảnh 3D trên máy tính nhanh nhất! Làm cách nào có thể tạo ảnh 3D trên máy tính mà không cần biết quá nhiều về máy tín hay tin học. Hãy tham khảo bài viết này nhé.

Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách tạo hình ảnh 3D trên máy tính dễ dàng, thông qua phần mềm tạo ảnh 3D có tên “3D Image Commander”.

Hướng dẫn cách làm ảnh 3d trên máy tính 2022

để trải nghiệm các tính năng hiện đại được cập nhật những chúng ta cũng có thể tải về giúp cài đặt sử dụng bản hiện đại nhất của phần mềm 3D Image Commander nơi đây : Download 3D Image Commander

Hd cách làm hình nền 3d cho máy tính bằng phần mềm tạo ảnh 3d
Hd cách làm hình nền 3d cho máy tính bằng phần mềm tạo ảnh 3D

Cách tạo hình ảnh 3d trên máy tính

Sau khi tải về, cài đặt các bạn khởi động chương trình 3D Image Commander đã có giao diện chính như sau.

Bước 1: bạn Click vào Add… giúp chọn ảnh cần tạo 3D, hoặc cũng có thể người dùng chuột kéo thả ảnh vào màn hình chính của chương trình.

Tao anh 3d

Bước 2: Sau khi đã lựa chọn được các bức ảnh cần tạo 3D trên máy tính, lúc này tại giao diện của chương trình có các hiệu ứng để chúng ta có thể lựa chọn chỉnh sửa chữa cho bức ảnh  sao cho phù hợp với nhu cầu của mình là được.

Tao anh 3d 2

– Thẻ Background: nhằm đổi thay màn hình nền.(Hình phía trên) tại nơi đây giúp thay đổi các thuộc tính chúng ta chỉ phải di những thanh trượt trên đó.

– Thẻ 3D Transformation: người dùng nhằm tạo hiệu ứng 3D, tại đây chúng ta có thể tạo ra các hiệu ứng mà mình thích bằng cách người sử dụng chuột giúp đổi thay các chất lượng dịch vụ của thanh trượt và sẽ cho kết quả hiện thị ngay ra màn hình.

– Thẻ Stroke: người dùng nhằm tạo đường viền quanh bức ảnh của bạn, cũng có thể thay đổi màu tùy ý.

– Thẻ Corners: bạn có thể tạo những góc cuốn bằng cách tích vào các ô trống.

– Thẻ Reflection: sử dụng để tạo độ phản chiếu, có thể tăng độ sáng, chiều cao và khoảng bí quyết giữa ảnh phản chiếu với ảnh gốc của chúng ta.

– Thẻ Shadow: người dùng nhằm tạo hiệu ứng bóng đổ bao quanh bức ảnh. Có thể đổi thay được màu sắc của bóng đổ

Tao anh 3d 3

Bước 3: Sau lúc đã lựa chọn được những hiệu ứng mà bạn muốn, giúp thêm những dòng chữ trên ảnh thì chúng ta Click vào “Add Text”.

nơi đây bạn có thể nhập chữ vào ô Type Text, hoàn toàn có thể thay đổi được Font chữ, cỡ chữ hay màu sắc của chữ mà các bạn nhập vào bức ảnh.

Tao anh 3d 4

Bước 4: Sau lúc đã lựa chọn được các hiêu ứng vừa lòng bạn Click chọn “Save…” giúp lưu bức hình đó lại.

Tao anh 3d 5

Vậy là với những thao tác không quá phức tạp trên phần mềm 3D Image Commander bạn đã tạo ra được một bức ảnh với hiệu ứng 3D vừa ý. Nếu chưa hoàn toàn tin tưởng chúng ta có thể xem thêm và sử dụng phần mềm 3D Flash Animator, … Và các phần mềm khác ở mục ” Soft liên quan” để tạo các bức ảnh 3D độc đáo và lạ mắt.


Tách ảnh khỏi nền nhằm bạn cũng có thể ghép chân dung của mình hoặc một nhóm người vào hình nền khác, có 1 cách giúp bạn không yêu cầu khiến cho trên phần mềm đó là mẹo tách ảnh khỏi nền trực tuyến bằng dịch vụ FotoFlexer online, đến với những bước tách ảnh khỏi nền trực tuyến bằng FotoFlexer, chúng ta sẽ có được điều mình mong muốn được mà không gặp cực kỳ khó khăn gì.

Tạm kết

Hy vọng rằng bài viết này sẽ giúp bạn biết cách làm hình nền 3d cho máy tính dễ dàng hơn. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết và luôn ủng hộ Gem Xanh.

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button

Adblock Detected

Trang website này đang chạy quảng cáo từ Google