Hướng dẫn cách kết nối tai nghe không dây với iPhone chi tiết nhất 2022

Bạn muốn tìm cách kết nối tai nghe không dây với iPhone chi tiết nhất 2022! Bạn muốn cách kết nối tai nghe bluetooth không dây với iPhone nhưng chưa biết cách làm! Hãy tham khảo bài viết này ngay nhé!

Các sản phẩm công nghệ của Apple chuyên được đánh giá cao về chất lượng phục vụ cũng như các tính năng công nghệ hàng đầu, khả năng kết nối thông minh, đem đến những trải nghiệm logic nhất. Dưới đây hãy cùng khám phá cách kết nối iPhone với tai nghe Bluetooth tốt và nhanh gọn.

Xem thêm:

Cách kết nối tai nghe không dây với iPhone bằng Bluetooth

Bước 1: Chú ý để chiếc điện thoại iPhone của bạn gần với tai nghe Bluetooth giúp kết nối 2 linh kiện với nhau dễ dàng hơn. Tốt nhất là nên áp dụng khoảng cách tầm dưới 10m.

Hướng dẫn cách kết nối tai nghe không dây với iphone chi tiết nhất 2022
Hướng dẫn cách kết nối tai nghe không dây với iPhone chi tiết nhất 2022

Bước 2: Thực hiện kích hoạt tính năng Bluetooth trên chiếc điện thoại iPhone của bạn theo các bước như sau: Mở điện thoại lên sau đó tìm đến mục Cài đặt (Settings) trên iPhone, tiếp đến chọn phần cài đặt Bluetooth, sau đó bạn tiến hành gạt mở công tắc kết nối Bluetooth.

Cách kết nối tai nghe bluetooth không dây với iphone
cách kết nối tai nghe bluetooth không dây với iphone
Cách kết nối bluetooth với tai nghe không dây iphone
cách kết nối bluetooth với tai nghe không dây iphone

Một cách khác nữa là người dùng hoàn toàn có thể mở/tắt nhanh tính năng Bluetooth tại Trung tâm điều khiển của iPhone bằng phương pháp kéo từ phía dưới màn hình lên và chạm vào biểu tượng nút Bluetooth chuyển sang màu xanh là được.

Bước 3: Bật nguồn linh kiện tai nghe Bluetooth giúp kết nối với iPhone. phương pháp sử dụng tai nghe Bluetooth iPhone lúc bật nguồn tai nghe bạn chỉ cần nhấn nút nguồn ở bên trên tai nghe và sau đó hãy quan sát đến khi thấy đèn hiệu thông báo sáng nhấp nháy thì tức là lúc này tai nghe Bluetooth đã sẵn sàng để kết nối với điện thoại iPhone qua Bluetooth.

Lưu ý, trong trình tự sử dụng hãy bảo đảm linh kiện tai nghe Bluetooth của các bạn đã được sạc đầy hoặc mới dùng giúp tránh tình huống không thể kết nối thiết bị lúc hết pin hay tắt nguồn.

Bước 4: Đây là bước cuối cùng để hoàn thành kết nối iPhone với tai nghe Bluetooth. Sau khi hoàn thanh việc kích hoạt tính năng kết nối Bluetooth trên iPhone, thiết bị sẽ tự động tìm kiếm các linh kiện có khả năng kết đôi trong phạm vi gần. Khi dò tìm thấy linh kiện tai nghe Bluetooth tương ứng, các bạn nhấn chạm vào tên thiết bị trong danh sách khả dụng.

Trong quá trình kết nối, linh kiện cũng có thể sẽ yêu cầu sử dụng nhập mật khẩu (tham khảo trong sách hướng dẫn người sử dụng, hoặc sử dụng cũng có thể tự đặt mật khẩu cho thiết bị). Sau lúc nhận được thông báo iPhone đã kết nối thành công với tai nghe bị Bluetooth là xong.

Hướng dẫn ngắt kết nối iPhone với tai nghe Bluetooth

Sau khi dùng tai nghe Bluetooth xong và bạn muốn dừng kết nối thiết bị với iPhone thì hoàn toàn có thể lựa chọn 1 trong 2 phương pháp tắt đơn giản sau đây:

Cách kết nối tai nghe không dây sony với iphone
cách kết nối tai nghe không dây sony với iphone

Cách làm số 1:Mở mục Cài đặt trên iPhone, chọn mục Bluetooth và gạt tắt tính năng kết nối Bluetooth trên điện thoại.

Cách làm số 2: Trên điện thoại iPhone mở mục Cài đặt, chọn Bluetooth và quan sát ở phần tên linh kiện rồi chọn biểu tượng chữ “i”, nhấn chọn Quên linh kiện tai nghe này đi.

Nguyên nhân và khắc phục lỗi iPhone không kết nối với tai nghe Bluetooth

Có rất nhiều nguyên nhân làm cho thiết bị iPhone chẳng thể nào kết nối với tai nghe Bluetooth. Trong số đó có một số lý do phổ biến thường gặp như sau:

  • Do linh kiện iPhone đã dùng quá lâu, đời máy cũ nên hoàn toàn không được giúp kết nối Bluetooth phù hợp với tai nghe hiện đại.
  • Do thao tác mở tai nghe Bluetooth quá trễ, sau lúc iPhone đã tự động quét các thiết bị kết nối khả dụng mà không thấy hoặc gặp vấn đề lúc làm việc ở một trong các 2 thiết bị.
  • Phiên bản hệ điều hành iOS trên iPhone của các bạn đã lâu không cập nhật,, không thích hợp với Bluetooth trên tai nghe.
  • Do phần cứng trên iPhone hoặc tai nghe Bluetooth mắc phải lỗi hỏng.
Cách kết nối tai nghe không dây với iphone
cách kết nối tai nghe không dây với iphone

Căn cứ vào các nguyên nhân người dùng có thể lựa chọn những giải pháp giải quyết cụ thể như sau:

  • Với trường hợp thiết iPhone đã quá cũ thì bí quyết là nâng cấp phiên bản mới hơn có khả năng kết nối với tai nghe Bluetooth.
  • Nếu kết nối Bluetooth trên iPhone mắc phải ảnh hưởng do độ trễ thì hãy thử tắt đi bật lại chế độ để dò tìm lại kết nối là được.
  • Với phiên bản điều hành iOS thì nên thường xuyên cập nhật tại mục Cài đặt iPhone.
  • Chẳng may linh kiện hỏng phần cứng thì chỉ còn biện pháp đem linh kiện đến cửa hàng cam kết sửa chính hãng của Apple giúp được hỗ trợ.

Lời khuyên

  • Hãy chắc chắn rằng thiết bị mà bạn muốn kết nối có trang bị công nghệ Bluetooth. Nếu bạn mua linh kiện nhằm dùng công nghệ Bluetooth thì hãy kiểm tra lại lần nữa nhằm chắc chắn.
  • Luôn tìm hiểu các hướng dẫn sử dụng thiết bị tai nghe trong sách hướng dẫn dùng của thiết bị. Chúng ta cũng có thể tìm thấy phần hướng dẫn bổ ích về bí quyết kết nối thiết bị Bluetooth với các linh kiện tương ứng.

Cuối cùng, với những thông tin cụ thể về hướng dẫn cách kết nối tai nghe không dây với iphone dễ dàng lập tức trên đây hy vọng giúp đỡ người dùng lập tức kết nối thiết bị giúp có những trải nghiệm âm thanh tốt nhất.

Xem thêm:

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button

Adblock Detected

Trang website này đang chạy quảng cáo từ Google