Hướng dẫn cách Ghost Win XP bằng Onekey Ghost mới nhất 2022

Cách Ghost Win XP bằng Onekey Ghost tuy rằng không còn mới nhưng không phải ai cũng biết cách làm. Để dễ dàng hơn trong việc tự thực hiện ghost lại máy tính chạy hệ điều hành XP ngay tại nhà thì bạn có thể tham khảo bài viết này sau đây.

Bài viết này sẽ tổng hợp các kiến thức mới nhất về cách ghost Windows XP bằng Onekey ghost cũng như một số lưu ý khi tiến hành các thao tác này. Ngoài ra thì ở cuối bài viết mình cũng chia sẻ file Onekey Ghost.exe cho bạn có thể tải về để sử dụng.

Về Onekey Ghost:

Onekey ghost là một phần mềm hỗ trợ ghost cũng như bung file ghost thấp nhất, nhanh nhất và hoàn toàn miễn phí dành cho các thiết bị chạy hệ điều hành Windows . Ngoài phương pháp sử dụng Onekey Ghost, bạn với thể tạo usb boot để bung file ghost trùng hợp muốn cài lại win, việc tạo usb boot cũng tương tự như cách thức tạo usb cài Win.

Cách ghost win xp bằng onekey

Việc ghost Windows XP bằng Onekey Ghost rất nhanh và dễ dàng, bởi vậy nên cách làm này đang được cộng đồng người dùng hệ điều hành Windows XP còn lại khá ưa chuộng. Đặc biệt, cách sử dụng Onekey ghost đối với phiên bản hệ điều hành Win 7 và Win XP đều giống nhau vậy nên trong tương lai nếu bạn muốn nâng cấp lên Windows 7 thì cũng hoàn toàn có thể áp dụng phương pháp Ghost window đơn giản này.

Cách ghost win xp bằng onekey
cách ghost win xp bằng onekey

Cách ghost win xp bằng onekey 2022

Bước 1: Tiến hành tải file iSO Ghost WinXP tại đây.

Bước 2: Tiến hành giải nén và cài đặt file Onekey

Bước 3 : Bạn tiến hành mở phần mềm Onekey Ghost > sau đó chọn Backup > Tiếp tục chọn ổ lưu trữ file ghost rồi ấn Yes.

Hướng dẫn  cách ghost win xp bằng onekey ghost mới nhất 2022
Hướng dẫn cách Ghost Win XP bằng Onekey Ghost mới nhất 2022

Bước 4: Hệ thống sẽ đề nghị phát động lại máy, bạn chỉ việc khởi động lại và để cho phần mềm tự động chạy là xong.

Hướng dẫn  cách ghost win xp bằng onekey ghost mới nhất 2022

Xem thêm  Hướng dẫn cách reset máy ảnh Sony A6000

Bước 5: Ngoài ra, nếu bạn muốn bung ghost để restore (khôi phục) máy tính của mình , thì hãy chọn Restore, chọn ổ cần khôi phục và Yes.

Hướng dẫn  cách ghost win xp bằng onekey ghost mới nhất 2022

Bước 6: Chọn tiếp Yes để khởi động lại máy.

Hướng dẫn  cách ghost win xp bằng onekey ghost mới nhất 2022

Bước 7: Cũng như các bước khác, việc của bạn lúc này khá nhẹ nhàng đó là ngồi đợi phần mềm tự bung và ghost lại máy tính Windows XP của bạn.

Hướng dẫn  cách ghost win xp bằng onekey ghost mới nhất 2022

Bước 8: Sau khi hoàn thành xong việc bung file Backup thì thường máy tính sẽ reset lại, lúc này bạn cứ khởi động lại máy tính là xong.

Như vậy là bạn đã có thể thực hiện cách ghost win xp bằng onekey ghost thành công một cách dễ dàng rồi.

Với Onekey ghost bạn có thể tạo ra một file backup và khôi phục nó khi cần khá dễ dàng , và trong trường hợp máy tính bị lỗi, bạn sẽ cần phải bung ghost để bình phục lại máy trở về hiện trạng cũ. Vậy nên cách sử dụng Onekey ghost để backup lại hệ điều hành máy tính là một cách làm mà bất kỳ ai đang sử dụng máy tính cá nhân nên biết để có thể tự ghost lại Win ngay tại nhà.

Tuy rằng đây là thủ thuật bạn cần phải biết nhưng win xp đã quá lỗi thời, ví như sở hữu điều kiện bạn hãy nâng cấp lên win 7, hoặc cài window 10 tiêu dùng . Vì bây giờ Windows 10 là win mới nhất, và việc cài windows 10 cũng hoàn toàn thuận lợi .

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button

Adblock Detected

Trang website này đang chạy quảng cáo từ Google