Các ứng dụng xem youtube tắt màn hình tốt nhất 2022

Việc sử dụng Youtube nghe nhạc và xem phim là chuyện hết sức bình thường thời điểm này nhưng nếu chỉ nghe nhạc thôi thì quả thực sẽ rất tốn một lượng pin không hề nhỏ. Và việc tìm kiếm các ứng dụng xem Youtube tắt màn hình là điều cần thiết.

Bài viết này Gem Xanh sẽ giới thiệu các App hay có thể giúp người dùng tắt màn hình mà vẫn sử dụng Youtube để nghe nhạc được.

Top ứng dụng nghe nhạc trên YouTube lúc tắt màn hình điện thoại

Như các bạn đã biết, YouTube là một ứng dụng phát video trực tuyến được nhiều người sử dụng nhất trên thế giới ngày nay. Tuy thế, đây cũng là một phương tiện mà khá hầu hết những tín đồ công nghệ người dùng giúp nghe nhạc bởi một số ít bài hát ưa thích của họ chỉ xuất hiện độc quyền trên YouTube mà thôi.

Trong một số tình huống, một số sử dụng chỉ có nhu cầu nghe nhạc hoặc một thông tin về âm thanh nào đó như podcast hoặc tin tức chứ không đề nghị xem luôn luôn cả video. Vì như thế, chắc hẳn là ai trong chúng ta trong những khi này cũng sẽ cần tắt màn hình điện thoại đi để tính tiết kiệm pin.

Tuy vậy, ứng dụng YouTube mà mọi người sử dụng thường ngày sẽ không có giúp đỡ chế độ nào nhằm cũng có thể làm được điều như trên mình đã đề cập. Chỉ có các tài khoản đã kích hoạt dịch vụ của YouTube Premium tiên tiến khắc phụ được băn khoăn đó. Không dừng lại ở đó, bây giờ dịch vụ có tính phí này cũng chưa khả dụng tại Việt Nam. Dưới đây chính là một loạt app nghe nhạc YouTube lúc tắt màn hình cho tất cả iOS và Android mà bạn nên bỏ túi để hoàn toàn có thể dùng lúc cần thiết. Hoặc các chúng ta có thể dùng bí quyết tải nhạc về iPhone giúp nghe lúc tắt màn hình điện thoại của mình.

1. Top 6 app nghe nhạc youtube khi tắt màn hình iOS

1.1. Dolphin Mobile Browser

Nằm lần thứ nhất trong danh sách các ứng dụng trên điện thoại iPhone trong bài hướng dẫn nghe nhạc trên YouTube khi tắt màn hình này của mình là người sử dụng trình duyệt web mang tên Dolphin.

Bước 1: người dùng truy cập vào AppStore của nhà sản xuất Apple giúp tải về trình duyệt Dolphin rồi khởi chạy ứng dụng vừa download.Ứng dụng nghe nhạc trên youtube khi tắt màn hình

người dùng trình duyệt web mobile Dolphin

Bước 2: Tiếp đến, chúng ta truy cập vào YouTube từ trình duyệt này rồi bật lên video mà bạn muốn nghe nhạc trong lúc màn hình được tắt. Chưa hết, mẹo này cũng giúp cho bạn vừa nghe nhạc vừa thao tác trên những phần mềm khác trên màn hình. Sau đó, dùng sẽ thấy một thông báo hỏi rằng có muốn mở lên ứng dụng YouTube nhằm nghe nhiều lần không, các bạn ấn vào Hủy (Cancel) là đã làm xong.

Bước 3: Sau đó, bạn chỉ phải tốt nhất là đổi qua dùng một ứng dụng khác nhiều lần kể cả là quay lại màn hình chính bằng phương pháp nhấn nút Home. Khi này, video sẽ không còn chạy nữa.

Bước 4: Trên màn hình chính, mọi người hãy vuốt điện thoại iPhone từ dưới màn hình lên giúp truy cập đến phần Trung tâm điều khiển, nhấn chọn đến phím Play nhằm phát ra âm thanh của video đó. Tiếp theo, mọi người sẽ thoát ra và người dùng những ứng dụng khác như bình thường mà vẫn có thể nghe được nhạc từ YouTube.

Đây là một app nghe nhạc trên YouTube khi tắt màn hình siêu đơn giản mà lại hiệu quả vô cùng. Dù thế, bạn sẽ mất thêm thời gian giúp hoàn toàn có thể tải về trình duyệt đến từ bên thứ ba.

tham khảo ứng dụng: Youtube Vanced

1.2. Music Pro

Tải về ứng dụng Music Pro trên Appstore tại nơi đây

Đây chính là một phần mềm được lập trình viên tới từ Việt Nam sáng lập và tăng lên cho người sử dụng iOS. Khi người sử dụng ứng dụng nghe nhạc YouTube lúc tắt màn hình này cho iPhone, các bạn sẽ không bắt buộc trả bất cứ một khoản phí nào như YouTube Premium. Không chỉ có thế, mỗi video mà các bạn sẵn sàng xem sẽ chỉ sinh ra quảng cáo trong một vài giây thứ nhất như YouTube đôi khi mà thôi.Ứng dụng nghe nhạc trên youtube khi tắt màn hình

dùng app Music Pro

các bạn hoàn toàn có thể chỉ nghe nhạc của bất cứ video nào đã được đăng tải trên YouTube với sự giúp đắc lực đến từ phần mềm đỉnh cao này. Điều tốt nhất mà bạn chỉ cần khiến cho chính là nhập vào tên của bài hát ấy trên thanh tìm kiếm là xong. Không dừng lại ở đó, bạn còn có khả năng thêm vào danh sách hàng loạt các bài hát thích hợp có trên nền tảng YouTube chỉ trong một nốt nhạc.

Chưa hết, phần mềm này còn cũng có thể cho sử dụng thấy được bảng xếp hạng các bài hát tùy vào khu vực mà sử dụng lựa chọn. Không chỉ có thế, app cũng sẽ đề xuất các bài nhạc thuộc thể loại US-UK hay KPop đang được ưa chuộng nhằm sử dụng có nhiều sự lựa chọn rất chất lượng lúc trải nghiệm.

1.3. Musi

Tải về phần mềm mở nhạc trên YouTube lúc tắt màn hình Musi ở LIÊN KẾT NÀY

Musi cũng là một ứng dụng tương đối hữu hiệu giúp giúp cho những bạn cũng có thể nghe được nhạc trên YouTube khi iPhone đang tắt màn hình. Giống với Music Pro mình đã trình bày ở bên trên, đây là một phần mềm được tích hợp hàng loạt các tính năng không thua kém gì một trình phát nhạc thông dụng. Bạn chỉ bắt buộc tốt là nhập vào và tìm kiếm các bài hát muốn nghe giúp có thể bắt đầu trải nghiệm.Ứng dụng nghe nhạc trên youtube khi tắt màn hình

sử dụng phần mềm Musi

điểm mạnh của ứng dụng này chính là nó sở hữu giao diện dễ sử dụng, bắt mắt. Không dừng lại ở đó, nhà sản xuất còn trợ giúp cho app một loạt các tính năng hay ho như: hiện lời bát hát khi nghe, hẹn giờ tắt nhạc hoặc kể cả là hiệu chỉnh phần Equalizer theo nhu cầu của mỗi người.

Đây là một phần nào đó mềm mà chúng ta có thể dùng hoàn toàn miễn phí. Thông thường màn hình sẽ hiện quảng cáo trong những khi chúng ta đang người sử dụng nhưng bấy nhiêu đã là quá tuyệt vời cho một app không tính phí.

1.4. Tube Master

Tải về Tube Master

Ứng dụng nghe nhạc YouTube thoát ra màn hình mà mình suy nghĩ giới thiệu cho các iFan tiếp theo có tên là Tube Master. Đây là một phần nào đó mềm sở hữu một giao diện thân thiện và khá dễ sử dụng. Mọi người chỉ cần nhập vào thanh tìm kiếm nhằm chọn bài hát muốn nghe hoặc tạo Playlist thích hợp cá nhân hết sức đơn giản.Ứng dụng nghe nhạc trên youtube khi tắt màn hình

sử dụng Tube Master trên iPhone

Đây chính là 2 chức năng rất cần thiết cực kì mà sử dụng nào muốn nghe nhạc trên YouTube cũng cần có. Dù thế, tốc độ phản hồi không được nhanh chóng cũng chính là một tình trạng mà chúng ta sẽ gặp buộc phải lúc dùng phần mềm này. Không những thế, giao diện của app theo mình thì chưa được hút mắt như các sự lựa chọn phía trên.

1.5. YouTube PiP

YouTube PiP cũng là một biện pháp hơi nhiều lần ho để sử dụng iOS cũng có thể phát nhạc trên YouTube khi tắt màn hình. Mọi người chỉ yêu cầu thao tác theo một vài bước cực tối ưu nhất ở cạnh dưới:

Bước 1: Truy cập vào link tải về YouTube PiP trên trình duyệt Safari.

Bước 2: Tiến hành cài đặt ứng dụng vừa công nghệ mới download > Cài đặt Scriptable kèm theo.

Bước 3: Mở ứng dụng YouTube lên > Chọn vào video bạn có nhu cầu nghe nhạc khi tắt màn hình > Ấn biểu tượng Chia sẻ > Chọn vào Thêm > Nhấn YouTube PiP.

Bước 4: bạn chỉ đề nghị chờ đợi trong giây phút nhằm phần mềm này khởi chạy video. Tiếp đến, sử dụng nhấn phím Home giúp về lại màn hình chính ban đầu nhiều lần hoàn toàn có thể khóa màn hình thiết bị.

Bước 5: bạn chỉ đơn thuần là nhấp vào nút Play nằm tại màn hình khóa của điện thoại iPhone nhằm hoàn toàn có thể tiếp tục tận hưởng bài hát đó.Ứng dụng nghe nhạc trên youtube khi tắt màn hình

đào tạo người dùng YouTube PiP trên iPhone

1.6. Sử dụng Shortcut trên Safari

Trước hết, các bạn nên sử dụng iPhone hoạt động hệ điều hành iOS 12 trở lên để cũng có thể người dùng được ứng dụng hỗ trợ nghe nhạc trên YouTube khi tắt màn hình có tên là Phím tắt (Shortcuts).

Tải về ứng dụng Phím tắt (Shortcuts)

Tiếp đến, người dùng sẽ khiến cho theo những bước cạnh dưới:

Bước 1: Nhấn vào nút NÀY nhằm thêm vào phím tắt của YouTube rồi ấn vào Lấy phím tắt (Get Shortcut) giúp hoàn toàn có thể bổ sung nó vào thư viện Shortcut của mọi người.

Bước 2: Khởi chạy lên trình duyệt Safari > Truy cập vào trang chủ của YouTube.

Bước 3: Mở lên video YouTube mà bạn có nhu cầu nghe nhạc khi tắt màn hình > Nhấp vào phím Chia sẻ nằm ở dưới.

Bước 4: Tiếp theo, dùng nhấn chọn vào phần Phím tắt (Shortcuts).

Lưu ý: Nếu như đây là lần thứ nhất trải nghiệm phần Phím tắt của bạn, mọi người sẽ ấn vào biểu tượng hình dấu ba chấm trên mục Thêm (More) > Kích hoạt thanh trược nằm ở cạnh bên cạnh ứng dụng > Nhấp vào nút Xong (Done) để xác nhận.

Bước 5: Sau khi truy cập thành công đến giao diện của phần Phím tắt > Ấn tiếp vào phần Background YouTube để bắt đầu lên.

Sau đó, màn hình iPhone sẽ hiện lên một thông báo, chúng ta sẽ nhấp vào phần Cho phép giúp cấp quyền cho ứng dụng vào được website của YouTube.

Bươc 6: Kế đến, người sử dụng sẽ được điều hướng nhằm trở lại YouTube như trên > Nhấp vào phím Play nhằm bắt đầu khởi động chạy video trên điện thoại.

Bước 7: Cuối cùng, người sử dụng chỉ cần đổi sang một ứng dụng khác trên máy hoặc cũng có thể nhấn phím Home và trở lại màn hình chính. Video sẽ ngừng phát ngay khi này.

Tiếp theo, chúng ta hãy khởi động Trung tâm điều khiển lên theo giải pháp vuốt từ bên dưới màn hình > Ấn nút Play giúp phát nhạc mà không yêu cầu mở video lên và tận hưởng thành quả là xong.Shortcut safari didongviet 1

sử dụng Shortcuts trong Safari

2. Top 7 ứng dụng nghe nhạc YouTube tắt màn hình Android

2.1. Floating Tube

Sau lúc đã đào tạo cho anh em sử dụng iOS, mình sẽ chỉ dạy cho các bạn bí quyết nghe nhạc trên YouTube khi tắt màn hình trên Android bằng Floating Tube. Điểm cộng của phần mềm này chính là nó không người dùng API của Google hoặc của YouTube nên người dùng không cần có tài khoản giúp hoàn toàn có thể sử dụng những dịch vụ mà chúng ta đang đề cập. Không dừng lại ở đó, bạn không cần cần chi trả một tiền bạc nào cho app này nhưng nhiều lúc quảng cáo có thể hiện ra lúc đang trải nghiệm.Ứng dụng nghe nhạc trên youtube khi tắt màn hình

Ứng dụng Floating Tube

Phần mềm này có sẵn trên kho ứng dụng CH Play giúp phục vụ cho các anh em chuyên người sử dụng Android. Bên cạnh việc giúp đỡ nghe nhạc YouTube lúc tắt màn hình, Floating Tube cũng có khả năng hiển thị bằng dạng cửa sổ thu nhỏ nhằm nhường không gian cho sử dụng thực hiện các tác vụ khác.

không những thế, các bạn cũng có thể di dời cửa sổ của phần mềm này tới bất kỳ nơi nào của màn hình thiết bị nhiều lần đổi thay kích cỡ của nó cực đơn giản nếu muốn. Phần mềm này có giao diện hơi công nghệ mới lạ bởi nó không dùng API YouTube nhưng vẫn hết sức thân thiện và dễ người dùng.

Tải về ứng dụng Floating Tube cho Android

2.2. Float Tube

biện pháp tiếp theo giúp cho mọi người cũng có thể nghe nhạc trên YouTube lúc tắt màn hình Android là dùng Float Tube. Khi mới nghe tên của phần mềm, dùng sẽ lầm tưởng hai ứng dụng này là một nhưng chúng hoàn toàn không giống nhau nhau.

Mọi người cũng có thể tìm kiếm được app Float Tube ngay trên kho lưu trữ ứng dụng Google Play rồi tải về, cài đặt và sử dụng ngay. Sau đó, các bạn chỉ phải đơn thuần là kiếm video bạn muốn nghe được nhạc khi tắt màn hình rồi nhấn vài nút Play rồi tắt smartphone đi.Ứng dụng nghe nhạc trên youtube khi tắt màn hình

Ứng dụng Float Tube

Đúng với tên gọi của mình, tầm quan trọng của Float Tube là vẫn cũng có thể hoạt động nổi trên những phần mềm khác nhằm giúp cho video của người sử dụng không bị gián đoạn mỗi lúc chúng ta đi ra ứng dụng ra. Đây là một app không tính phí cực hữu ích. Bên cạnh đó, giao diện phía bên trong ứng dụng này cũng tương tự như trên YouTube gốc. Tuy thế, một điểm trừ nhỏ của Float Tube chính là nó đôi lúc xuất hiện quảng cáo trên video khiến ảnh hưởng tới trải nghiệm của sử dụng.

Tải về Float Tube cho thiết bị Android

2.3. Vanced Kit cho VideoTube

biện pháp ẩn YouTube vẫn nghe được nhạc trên Android cũng tương đối phổ biến ngay bây giờ chính là dùng Vanced Kit cho VideoTube. Đây cũng là một bí quyết hữu hiệu giúp bạn nghe nhạc trên YouTube mà không mắc phải quảng cáo làm phiền. Phần mềm này hoàn toàn khả dụng trên cửa hàng Google Play cho mọi người cũng có thể tải về.

App này tuy chỉ hiện đại được phát hành giải pháp đây khoảng 1 năm nhưng hiện đều có trên 5 triệu lượt tải về trên Andoird. Bấy nhiêu cũng là đủ để chức minh được sức mạnh mà nó mang lại. Điểm cộng của ứng dụng Vanced Kit là dùng không cực kì thiết yếu đề nghị root máy và đồng thời cũng không yêu cầu microG (một plug-ins khác), không tính phí và cực kì cần thiết là không hiện quảng cáo khi đang sử dụng.Ứng dụng nghe nhạc trên youtube khi tắt màn hình

dùng Vanced Kit cho VideoTube

ngay bây giờ, có tương đối các lợi thế của phần mềm để làm nó phổ thông hơn trên thị trường. Mình nhìn thấy việc dùng app này cũng khá tương đương như người dùng YouTube gốc vậy. Bên tính năng hoàn toàn có thể nghe nhạc của video khi màn hình tắt, phần mềm còn có khả năng hiển thị các video theo dạng cửa sổ phía bên ngoài giúp đỡ dùng có không gian thực hiện các tác vụ khác nếu suy nghĩ. Điểm yếu nhỏ duy nhất của Vanced Kit là chẳng thể nào xem được toàn màn hình giống các app phổ biến khác.

2.4. NewPipe

App nghe nhạc trên YouTube khi tắt màn hình Android tiếp tục mà mình muốn giới thiệu tới mọi người là NewPipe. Đây là một ứng dụng không có sẵn trên của hàng Google Play nên việc tải về và cài đặt nó sẽ bị khó hơn các phần mềm thường thì một ít.

bạn sẽ rất cần cần truy cập đến một kho ứng dụng thay thế tiên tiến mang tên F-Droid để cài đặt được NewPipe. Sau lúc trải nghiệm, mình thấy đó là một cửa hàng phần mềm cho Android nhằm dùng cũng có thể tải về những tệp dạng APK một cách an toàn.Ứng dụng nghe nhạc trên youtube khi tắt màn hình

người dùng NewPipe

không những thế, các bạn đọc hoàn toàn có thể tải về app này ở liên kết mình giúp phía dưới cùng với thực hiện theo các hướng dẫn hiện trên màn hình thiết bị Android để cài đặt nó.

tương đương với những ứng dụng kể trên, NewPipe cũng đóng tầm quan trọng phát nhạc trong nền khi màn hình điện thoại đang tắt. Không những thế, một vài tính năng hữu ích khác mà app này sở hữu có thể kể đến như: tải video từ Youtube về điện thoại với đa dạng giá trị theo nguyện vọng, xem bằng chế độ cửa sổ thu nhỏ, không bắt buộc tài khoản, không tính phí và không hình thành quảng cáo.

2.5. YouTube Red

Ứng dụng nghe nhạc YouTube lúc tắt màn hình Android cực kỳ hữu hiệu cũng như giúp đỡ tiết kiệm thời điểm chính là YouTube Red. Để cũng có thể tải về được phần mềm này trên điện thoại, sử dụng truy cập đến phần Cài đặt > Ấn vào phần Bảo mật > Gạt thanh kích hoạt Cài đặt ứng dụng không rõ nguồn gốc lên.Ứng dụng nghe nhạc trên youtube khi tắt màn hình

Cho phép cài đặt ứng dụng không rõ xuất xứ

Sau đó, bạn tiến hành tải về rồi cài đặt YouTube Red trên máy > nối tiếp, mọi người hãy tải về thêm một công cụ để trợ giúp sau để tạo tình huống cho chúng ta cũng có thể vào được tải khoản Google trên app YouTube Red này.

Sau khi chúng ta đã làm xong thì một ứng dụng YouTube hiện đại sẽ hiển thị trên màn hình điện thoại Android giống với YouTube thường. Tiếp đến, hãy tìm kiếm rồi nhập vào tên video mà bạn có nhu cầu phát lúc đang tắt màn hình > Nhấp nút Play rồi tắt màn hình máy và tận hưởng thành quả.Ứng dụng nghe nhạc trên youtube khi tắt màn hình

Phát nhạc trên YouTube Red

2.6. Người sử dụng trình duyệt web Google Chrome

Đây cũng được xem là một thế mạnh của các smartphone Android so với iOS. Người dùng có thể làm cho được điều này mà không buộc phải sự hỗ trợ của ứng dụng nghe YouTube lúc tắt màn hình trên Android. Đó là dùng Google Chrome theo đào tạo phía dưới:

Bước 1: Trước hết, mọi người khởi chạy lên trình duyệt Google Chrome sẵn có trên máy > Vào website chính thức của YouTube > Tìm kiếm video mà bạn có nhu cầu nghe nhạc lúc tắt màn hình.

Bước 2: Sau lúc video đã được phát lên, mọi người hãy nhấp vào nút 3 chấm nằm ở trên góc buộc phải của màn hình > Ấn vào dòng chữ phải website cho máy tính.

Sau đó, điện thoại sẽ hiện ra một giao diện công nghệ mới > người dùng trở lại màn hình chính, vuốt từ phía bên trên xuống nhằm mở ra thanh thông báo > Ấn vào phím Play giúp duy trì phát nhạc của video trong nền.Ứng dụng nghe nhạc trên youtube khi tắt màn hình

cách sử dụng trình duyệt web Google Chrome

2.7. Dùng trình duyệt Cốc Cốc

cạnh các mẹo trên, anh em hoàn toàn có thể người sử dụng trình duyệt Cốc Cốc để thay thế cho những app nghe nhạc YouTube khi tắt màn hình cho Android.

Bước 1: Download trình duyệt web Cốc Cốc về điện thoại của bạn > Truy cập vào YouTube trên ứng dụng vừa tải về > Tìm video mà bạn có nhu cầu nghe nhạc của nó.

Bước 2: Nhấp chọn vào logo của Cốc Cốc nằm ở bên trên cạnh phải màn hình > Sau đó, thanh menu sẽ được hoạt động xuống phía dưới > chúng ta sẽ nhấn vào phần Hiển thị phiên bản máy tính.

Bước 3: Tiếp đến, người dùng sẽ duy trì phát video giống như thỉnh thoảng > các bạn tắt màn hình rồi tận hưởng thành quả cuối cùng là xong.Ứng dụng nghe nhạc trên youtube khi tắt màn hình

người sử dụng ứng dụng duyệt web Cốc Cốc

3. Tổng kết ứng dụng nghe nhạc trên YouTube khi tắt màn hình

Hy vọng nội dung bài viết Ứng dụng nghe nhạc trên YouTube khi tắt màn hình smartphone của mình phía bên trên cũng đã làm cho bạn có được các trải nghiệm tuyệt vời nhất trên điện thoại. Chúc mọi người thực hiện thành công.

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button

Adblock Detected

Trang website này đang chạy quảng cáo từ Google