Các game di động hàng đầu được phát hành trong tuần này

[ad_1]

Theo Mobigaming, dưới đây là một số tựa game được đánh giá là hay nhất sẽ được phát hành trên các chợ ứng dụng Google Play Store và Apple app Store cho người dùng các nền tảng thiết bị khác nhau.

Crossout mobile

Nếu là một người đam mê xe hơi và những hành động trong game, Crossout mobilegame hấp dẫn. Dựa trên một thế giới hậu khải huyền, game là nơi mà người chơi sẽ lái những chiếc xe bạo lực với áo giáp. Người chơi sẽ tạo ra chiếc xe của mình theo cách mình muốn, gắn áo giáp và các loại vũ khí khác nhau theo phong cách của mình để trở thành người giỏi nhất trên chiến trường.

game di động hàng đầu được phát hành trong tuần này – ảnh 1″ caption=”Các game di động hàng đầu được phát hành trong tuần này – ảnh 1″/>

Crossout mobilegame dành cho những người đam mê xe hơi và hành động

Crossout mobile có sẵn miễn phí trên Google Play Store và Apple app Store, tuy nhiên người chơi có thể phải mua hàng trong game.

DragonSpear-EX

Nếu đang muốn chơi một game nhập vai không phải Gacha thì tựa game này dành là cái tên đáng chú ý. Trong game, những trận chiến, màn combo đã mắt cùng hàng loạt tính năng đặc sắc sẽ thu hút người chơi. Nội dung đồ họa cùng tạo hình nhân vật sẽ khiến người chơi không thể rời mắt khỏi trò chơi.

2913 1460game di động hàng đầu được phát hành trong tuần này – ảnh 2″ caption=”Các game di động hàng đầu được phát hành trong tuần này – ảnh 2″/>

Những người thích game nhập vai có thể chọn DragonSpear-EX để trải nghiệm

n

Đặc biệt game còn có chế độ party 4 người thỏa sức cho bạn bè cùng trải nghiệm. Người chơi có thể tải xuống vame từ Google Play Store và Apple app Store.

Inua – A Story in Ice and Time

Về cơ bản, đây là game phiêu lưu đưa người chơi vào cuộc hành trình thần bí đến vùng Bắc Cực và thần thoại Inuit, được tường thuật trỏ và nhấp qua nhiều thời đại, mà cụ thể là ba khoảng thời gian khác nhau. Người chơi cần phải khám phá không và thời gian để giải quyết những bí ẩn và hướng dẫn các nhân vật trong cuộc hành trình của họ.

2914 9879game di động hàng đầu được phát hành trong tuần này – ảnh 3″ caption=”Các game di động hàng đầu được phát hành trong tuần này – ảnh 3″/>

game tường thuật này yêu cầu người chơi có sự liên kết giữa các sự kiện

Di chuyển từ cảnh này sang cảnh khác, thời đại này sang thời đại khác và khám phá các sự kiện trong quá khứ, tìm ra những ý tưởng mới ảnh hưởng đến tâm trí của các nhân vật. Với trải nghiệm tường thuật sâu sắc và hình ảnh tuyệt đẹp, trò chơi phiêu lưu trỏ và nhấp này hiện có thể tải về trên Google Play Store và Apple app Store.[ad_2]
game-di-dong-hang-dau-duoc-phat-hanh-trong-tuan-nay-post1429418.html”>Nguồn bài viết

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button

Adblock Detected

Trang website này đang chạy quảng cáo từ Google